[CS:GO Player] XTQZZZ nói về hướng phát triển của Vitality (P1)

(Jbo 247) HLTV.org đã ngồi lại với huấn luyện viên Vitality Rémy “XTQZZZ” Quoniam để tìm hiểu về hướng đi mới của đội tuyển Pháp

Vitality đã khởi đầu mạnh mẽ vào năm 2020 khi họ bị loại ở BLAST Premier Spring Showdown sau thất bại trước ComplexityNatus Vincere ở vòng bảng ở London. Và đội kết thúc thứ 9-12 tại IEM Katowice, nơi họ bị đánh bại bởi AstralisFaZe .

Nền tảng của Vitality sau đó đã bị rung chuyển khi ALEX tuyên bố anh ta rời khỏi đội, để lại một khoảng trống ở một vị trí mà bối cảnh mà đội Pháp đã có một thời gian khó khăn trong những năm gần đây. Chiến thuật gia người Anh, người đã hướng dẫn đội chiến thắng tại cs_summit 4, ECS Season 7 FinalsEPICENTER 2019, đã trích dẫn các cuộc đấu tranh cá nhân với lịch trình di chuyển căng thẳng của một người chơi Counter-Strike chuyên nghiệp.

Các báo cáo ban đầu đã đề cập Ali “hAdji” Haïnouss là lựa chọn đầu tiên của đội tuyển Pháp để lấp đầy chỗ trống trong danh sách. Nhưng các cuộc đàm phán hợp đồng bị đình trệ và cuối cùng là misutaaa đã gia nhập Vitality . Tuyển thủ 17 tuổi này đã chơi trận đấu đầu tiên tại giải đấu ESL Pro League vào thứ Hai trong chiến thắng 2-0 trước GODSENT , kết thúc loạt trận với tỷ lệ 1,23.

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của mình với HLTV.org, XTQZZZ đi sâu vào việc đội hình Vitalitymisutaaa có thể thỏa thuận như thế nào để việc ký kết xảy ra. Số phận của chàng trai trẻ có thể có ý nghĩa gì đối với những người mới nổi của Pháp chiến đấu để vươn lên hàng ngũ. Hoặc canh bạc đang khiến Dan “apEX” Madesclaire trở thành thủ lĩnh trong trò chơi của đội, trong số các chủ đề khác xung quanh sự thay đổi đội hình gần đây của Vitality .

Những chia sẽ từ HLV của Vitality:

Bạn đã theo dõi misutaaa bao lâu rồi? Bạn có nghĩ về anh ấy trước khi khởi hành của ALEX không?

Vitality đã theo dõi misutaaa trong một thời gian và tổ chức gần như đã ký hợp đồng với anh ta như một “đại sứ” để giữ anh ta gần gũi. Tất nhiên, điều này đã được thúc đẩy bởi sự ra đi của ALEX.

Các báo cáo đầu tiên đã chỉ ra hAdji như một sự thay thế khả dĩ cho ALEX. Điều đó có đúng không? Tại sao cuối cùng bạn lại đi với misutaaa?

Vâng, đó là sự thật, nhưng sự phức tạp trong các cuộc đàm phán đã khiến cho hAdji không thể di chuyển và chúng tôi phải quay lại với một trong những kế hoạch khác của chúng tôi. misutaaa không thể đi vì việc học của anh ấy, nhưng sau khi các cuộc đàm phán về hAdji bị đình trệ, chúng tôi đã tìm đến gia đình anh ấy để xem liệu chúng tôi có thể tìm cách hòa giải việc học và sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy không. Chúng tôi đã đạt được sự đồng thuận và tổ chức và gia đình của người chơi đã thực hiện kế hoạch, mặc dù điều đó sẽ đòi hỏi rất nhiều trách nhiệm cả về phía người chơi cũng như từ nhân viên của tổ chức đối với gia đình anh ta.

Đối với những người bên ngoài nước Pháp không biết misutaaa, bạn có thể nói với mọi người một chút về anh ấy, phong cách chơi của anh ấy và tại sao bạn nghĩ anh ấy là lựa chọn tốt nhất cho Vitality?

Kévin [misutaaa] đã chơi rất nhiều sự kiện LAN ở Pháp mặc dù còn rất trẻ và anh ấy là lựa chọn tốt nhất cho chúng tôi trong bối cảnh hiện tại vì tất cả người chơi đều bị “khóa”. Theo như cách chơi của anh ấy, anh ấy có xu hướng neo ở phía CT mặc dù anh ấy thích thay đổi nó. Không có gì được định nghĩa cho anh ta về phía T vì anh ta vẫn còn mọi thứ để khám phá. Trong CS, bạn phải biết cách làm mọi thứ và cảnh của chúng ta thường bị cản trở bởi tất cả các vai trò nói chuyện này. Bạn có thể có một sở thích, chắc chắn, nhưng trong một trận đấu, bạn sẽ luôn tìm thấy những khoảnh khắc khi bạn ở trong gói, hoặc bạn đang ẩn nấp, hoặc bạn đang hỗ trợ đồng đội của mình.

apEX đã viết trong một bài đăng trên Twitlonger rằng “misutaa xứng đáng với vị trí của anh ấy, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho anh ấy những điều kiện tốt nhất để thực hiện và chúng tôi sẽ không sử dụng anh ấy sai cách như chúng tôi đã làm trong quá khứ với một vài người chơi khác.” Bạn có thể phát triển một chút về chủ đề này?

apEX đang đề cập đến quá khứ, khi những người chơi mới và bị sử dụng sai cách. Điều này liên quan đến những gì tôi chỉ nói về trước đó. Trong một thời gian dài, người chơi đã được sử dụng, chỉ trong một vai trò và các đội đã ký hợp đồng với những người chơi sắp tới này sẽ đưa họ vào những vai trò không nhất thiết là điều tốt cho họ. Lợi thế chúng ta có ở đây là misutaaa còn trẻ và anh ấy muốn học mọi thứ, vì vậy, chúng ta sẽ thấy nơi anh ấy thể hiện tốt nhất và nơi chúng tôi có thể làm cho anh ấy tốt hơn.

Bạn có nghĩ về việc ký một IGL? Có những lựa chọn khác mà công chúng không biết đến?

Không, chúng tôi đã không nghĩ về IGL vì không ai rảnh và thực sự không có nhiều lựa chọn để xem xét ở cấp độ này ở Pháp.

apEX đã nói về việc thiếu các nhà lãnh đạo ở Pháp và nói rằng một số IGL cũ đã rơi ra khỏi meta (bao gồm cả shox). Bạn có nghĩ rằng đó là một vấn đề tại thời điểm này?

Đó là vấn đề lớn nhất của chúng tôi, vâng, đó là lý do tại sao chúng tôi đã cố gắng đưa ALEX lên khi anh ấy bắt đầu chứng minh bản thân với LDLC.

Shox có thể trở thành IGL của đội không? Bạn đã có cuộc trò chuyện đó trước khi chọn apEX?

Không, chúng tôi không có cuộc trò chuyện đó, tôi chỉ yêu cầu apEX trở thành IGL. Đó là, tại thời điểm đó, lựa chọn tốt nhất. Shox có những trách nhiệm khác trong đội này, như anh ấy luôn thích, nhưng điều quan trọng là anh ấy tránh xa phần này của trò chơi. Anh ấy cần trách nhiệm, nhưng không phải là trọng lượng của đội trên vai. Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về cách anh ấy phải hoạt động vì lợi ích của đội tuyển và vì lợi ích của chính anh ấy.

Một số chuyên gia đã đề cập rằng có lẽ sẽ tốt cho Vitality khi đi quốc tế, giống như G2, trong trường hợp không có người chơi nói tiếng Pháp có trình độ cao có kinh nghiệm. Bạn có nghĩ Vitality có thể đi theo hướng đó trong tương lai không?

Trước hết, với mọi thứ đang diễn ra, chúng tôi không thể làm điều đó. Chúng tôi đã có thời hạn cuối cùng cho Giải đấu Chuyên nghiệp và việc đưa một Tuyển thủ quốc tế trở nên thảm khốc khi nhìn vào sự gắn kết của nhóm. Sự tích hợp của một người chơi mới sẽ rất phức tạp. Nó có thể được thực hiện, nhưng nó sẽ đòi hỏi thời gian, và đó chính xác là những gì chúng ta không có. Nếu chúng ta muốn làm một cái gì đó như thế thì đó phải là một bước tiến lớn, không phải là một điều gì đó tối thiểu, và tất cả chúng ta đều đồng ý về điều đó.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS