[CS:GO Player] Tìm ra tuyển thủ nhận danh hiệu EVP năm 2019?

(Jbo 247) Với mùa giải đã kết thúc, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách các tuyển thủ thi đấu hay nhất (EVP) của bốn sự kiện lớn cuối cùng của năm 2019

Những cái tên nổi bật ở Arlington

Vòng chung kết ECS mùa 8, ở Arlington, đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn cuối cùng của mùa sự kiện. Giải đấu tám đội lên đến đỉnh điểm với trận chung kết trong mơ giữa AstralisLiquid. Với việc những chàng trai đến từ Đan Mạch đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 để giành giải thưởng lớn trị giá 225.000 đô la. Nicolai “device” Reedtz giành được một giải thưởng MVP kỷ lục lần thứ 15 cho màn trình diễn tuyệt vời của anh ở Texas. Đây cũng là danh hiệu thứ tư của anh đến từ giải đấu ECS. Với việc là hai đội tuyển hàng đầu cả AstralisLiquid đều cung cấp ba người chơi vào danh sách EVP sáu người của giải đấu.

Hai người vào chung kết ECS lại thất bại tại vòng chung kết Mùa giải Chuyên nghiệp ESL 10, nơi fnaticmousesports đã tranh tài trận chung kết. Sau khi xem đội của anh ấy đi đến chiến thắng loạt 3-0, Robin “ropz” Kool đã nhặt được danh hiệu MVP đầu tiên của anh ấy. Ngoài ra, ba đồng đội của tuyển thủ người Estonia cũng có tên trong danh sách những người có màn trình diễn hàng đầu của giải đấu.

Sự kiện trong năm 2018 tại Odense chứng kiến Aleksandr “s1mple” Kostyliev là người chơi của năm, khi anh nằm trong danh sách đề xuất nhận EVP. Tuyển thủ Natus Vincere sao kết thúc năm 2019 với một MVP đến từ StarSeries i-League Season 7, và năm hiện diện EVP.

Màn tái đấu của Astralis vs Liquid

Trận chung kết toàn cầu BLAST Pro Series, bốn đội đã khơi dậy sự cạnh tranh giữa AstralisLiquid. Mặc dù kết quả vẫn giống như ở Arlington khi người Đan Mạch tiếp tục chiến thắng. Lần này, chính Peter “dupreeh” Rasmussen, người sỡ hữu MVP sau một giải đấu xuất sắc. Giải đấu này, đội của anh ta cũng cung cấp ba trong số năm người EVP. Giải đấu ở Riffa là lần thứ 12 trong năm nay, trong đó Jonathan “EliGE” Jablonowski là MVP và nằm trong số các tuyển thủ đề xuất EVP.

Lão tướng có đất diễn tại Moscow

Giải đấu EPICENTER đã thấy Cédric “RpK” Guipouy kiếm được đề cập EVP đầu tiên của mình kể từ khi những người uy tín bắt đầu tiết lộ các lựa chọn của mình cho mỗi Sự kiện lớn, vào đầu năm 2018. Người đàn ông 30 tuổi này là người chơi nổi bật thứ ba từ nhà vô địch Matxcơva đó là Vitality. Anh cùng với MVP Mathieu “ZywOo” Herbaut và với đội trưởng Alex ” ALEX ” McMeekin là ba trong năm người có trong danh sách EVP. Hai cái tên còn lại là của đội tuyển á quân mousesports.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả những người chơi nổi bật của bốn sự kiện lớn diễn ra vào tháng 12.

Cụ thể:

ECS Season 8 Finals

Keith “NAF” Markovic

Emil “Magisk” Reif

Lukas “gla1ve” Rossander

Jonathan “EliGE” Jablonowski

Jake “Stewie2K” Yip

Peter “dupreeh” Rasmussen

BLAST Pro Series Global Final

Emil “Magisk” Reif

Keith “NAF” Markovic

Nicolai “device” Reedtz

Andreas “Xyp9x” Højsleth

Jonathan “EliGE” Jablonowski

ESL Pro League Season 10 Finals

Ludvig “Brollan” Brolin

Özgür “woxic” Eker

Chris “chrisJ” de Jong

Denis “electronic” Sharipov

Aleksandr “s1mple” Kostyliev

Jonathan “EliGE” Jablonowski

David “frozen” Čerňanský

Freddy “KRIMZ” Johansson

Emil “Magisk” Reif

EPICENTER 2019

Alex “ALEX” McMeekin

David “frozen” Čerňanský

Robin “ropz” Kool

Cédric “RpK” Guipouy

Jbo247

EVENTS