[CS:GO Player] s1mple: Thất bại để hoàn thiện

(Jbo 247) Những thất bại trong thời gian đầu đã khiến bản thân s1mple mạnh lên và chứng minh vì sao anh xứng đáng là tuyển thủ đứng thứ 2 thế giới ở thời điểm hiện tại

StarLadder Berlin Major và BLAST Pro Series Moscow là hai sự kiện mà s1mple không nổi bật như anh thường làm – anh chỉ đạt mức trung bình cao hơn 5% so với mức trung bình của đội mình tại Major (trung bình hàng năm là + 15%) và kết thúc với xếp hạng thấp nhất năm 2019 tại Moscow, 1,06.

“Khoảnh khắc tồi tệ nhất là khoảng thời gian chúng tôi không thể quyết định tương lai của mình với tư cách là một đội, thời điểm chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với đội trưởng của mình và phải làm gì tiếp theo.”

Chỉ mất hai tuần để Natus Vincere ra mắt đội hình mới nhất của họ, có sự góp mặt của GuardiaN . Để phù hợp với AWPer của Slovakia, s1mple đã quay trở lại vai trò AWPing lai, lần đầu tiên kể từ khi GuardiaN rời đội trở lại vào năm 2017. Ấn tượng ban đầu rất tuyệt vời: người Ukraine đã có mặt ở vòng bảng DreamHack Masters Malmö nhưng đội của anh ấy một lần nữa bị dừng lại ở vòng playoffs, thua 2-1 trước Sức sống của ZywOo .

 

“Ban đầu, vai trò lai là khó xử, nhưng sau đó nó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi sẽ nói rằng tôi đã chơi trên mức trung bình trong vai trò đó, theo đánh giá của tôi.”

Tuy nhiên, s1mple đã đóng gói một EVP khác cho màn trình diễn của anh ấy tại một trong những giải đấu cạnh tranh nhất năm 2019 và tiến vào StarSeries i-League Season 8 với lời hứa, chỉ để đội sốc thoát khỏi giải đấu ở vị trí cuối cùng sau khi đánh bại Heroic và G2 . Phong độ tốt hơn đã được thể hiện tại BLAST Copenhagen, nơi s1mple giành được EVP thứ tư của mình với tỷ lệ 1,38, nhưng mặc dù phá vỡ chuỗi thua cho Liquid , Natus Vincere đã không thể giành được một vị trí trong trận chung kết, đứng thứ ba.

“Tôi không nghĩ meta này có bất kỳ tác động nào đến mức độ hiệu suất của tôi, nhưng điều tôi sẽ nói là khó chơi hơn với các CT với AUG so với hiện tại đang đấu với Ts với SG sau khi cập nhật.”

Sự kiện cuối cùng trong “Năm thứ năm” của năm 2019 là Chung kết mùa 10 của giải đấu Chuyên nghiệp ESL, nơi s1mple kết thúc với thứ hạng cao thứ hai trong năm, 1,39, đồng thời đưa vào DPR thấp nhất của mình, 0,53. Mặc dù điện tử và s1mple là hai người chơi đánh giá cao nhất tại sự kiện này – và bằng lãi đáng kể – phía CIS là một lần nữa không thể tiếp cận trận chung kết vĩ đại, với thời gian này là Fnatic đội để ngăn chặn chúng.

Trận đấu thứ ba giữa ZywOo và s1mple đã diễn ra tại EPICENTER, sự kiện cuối cùng của năm, với việc người Pháp vượt qua Ukranian trong loạt trận (xếp hạng 1,55 so với 0,81) và giải đấu tổng thể kết thúc không kém Natus Vincere – với một Nơi thứ 5-6 kết thúc.

Nhìn vào năm 2019 nói chung, s1mple đã có thể giữ một mức độ rất cao trong suốt danh sách và thay đổi vai trò trong Natus Vincere , nhưng rốt cuộc vẫn không vượt qua được đỉnh cao của năm 2018. Một vài loạt trận playoff gây choáng ngợp đã khiến anh phải trả EVP và MVP, nhưng tại các sự kiện lớn nhất trong năm, anh luôn hoàn thành nhiệm vụ.

“Năm không dễ dàng, nhưng trong mọi tình huống, tôi đã cố gắng hết sức để đạt được mức tối đa của mình. Tôi đã không ngừng đào tạo hoặc tin vào bất kỳ phiên bản nào trong danh sách của chúng tôi.”

Bước sang năm 2020, các mục tiêu của s1mple vẫn không thay đổi:

“Mục tiêu chính của chúng tôi là, và vẫn là, trở thành đội bóng tốt nhất của năm.”

Tại sao s1mple là người chơi tốt thứ 2 năm 2019?

Là người chơi số một và là người chơi nhất quán năm 2019, s1mple một lần nữa đưa ra những con số vĩ đại trong lịch sử. Anh ta không chỉ dẫn đầu về số lần giết mỗi vòng (0,84), anh ta còn ghi được nhiều lần giết nhất (22,0% số vòng của mình) và là người chơi thành công nhất trong trận đấu mở màn (64,3% thắng).

s1mple cũng nổi bật với sản lượng sát thương cao thứ tư (84,2 mỗi vòng), tử vong ít thứ năm mỗi vòng (0,59) và KAST cao thứ năm (74,6%), tất cả giúp anh ta đạt được thứ hạng cao nhất thứ hai của năm là 1,29 – xếp hạng hàng năm cao thứ tư mọi thời đại, chỉ sau xếp hạng của riêng anh ấy từ năm 2018, ZywOo từ năm 2019 và Christopher “GeT_RiGhT” Alesund từ năm 2013.

Trên hết, khả năng thực hiện gần như mọi lúc của s1mple là không thể so sánh được. Anh ta đã ghi được xếp hạng 1,00 hoặc cao hơn trong 87% bản đồ đáng kinh ngạc (cao nhất từ trước đến nay), điều này góp phần giúp anh ta có một trong những tầng cao nhất trong tất cả các cầu thủ khi anh ta thực hiện tốt trên trung bình tại tất cả các sự kiện của mình, với xếp hạng từ 1,16 trở lên ở 11 trong số 12 giải đấu đáng chú ý mà anh tham dự.

Điều làm anh vững chắc ở một vị trí cao như vậy là anh đã chơi cực kỳ xuất sắc tại các giải đấu cạnh tranh nhất năm, với bốn EVP từ các sự kiện “Big Five” (hai giải Majors, ESL One Cologne, DreamHack Masters Malmö và EPL S10 Finals ) và tính trung bình xếp hạng cao thứ hai (1.27) tại họ.

Hơn nữa, giải thưởng MVP duy nhất của anh tại StarSeries i-League S7 là một trong những màn trình diễn thuyết phục nhất trong năm (xếp hạng 1,43 trên 19 bản đồ) và anh luôn biểu diễn trong các trận playoff của các sự kiện lớn (xếp hạng 1,24, cao thứ hai), mặc dù cỡ mẫu nhỏ hơn 26 bản đồ. Cuối cùng, chính việc thiếu các màn trình diễn playoff lớn sâu hơn và do đó thiếu giải thưởng (EVP và MVPs) đã ngăn anh ta thách thức cho vị trí số 1.

Dự đoán táo bạo

Sau khi nhận được những lựa chọn như Abay “Hobbit” Khasenov và điện tử ngay trong quá khứ, s1mple đặt mục tiêu đạt được một lần nữa với một người chơi khá kiên định như dự đoán táo bạo của anh ta – Kaike “KSCERATO” Cerato .

Brazil Kaike “KSCERATO” Cerato

“Anh ấy đã có đủ kinh nghiệm trên sân khấu lớn và tôi nghĩ rằng năm 2020 sẽ là một năm hiệu quả hơn với anh ấy.”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS