[CS:GO Player] s1mple: Người viết nên chuyện thần kì (P3)

(Jbo 247) Một ngôi sao vụt sáng trong hệ ngân hà của Na`Vi, s1mple đã chứng minh cho cả thế giới thấy bản thân anh xuất sắc ra sao ở các giải đấu

Sự kiện lớn đầu tiên của năm 2018 là ELEAGUE Boston Major, nơi đội bóng của anh lọt vào bán kết và anh đã đăng một tỷ lệ 1,23, nhưng cuối cùng đó sẽ là một sự kiện dưới mức trung bình cho tuyển thủ ngôi sao. Natus Vincere đứng thứ hai tại hai sự kiện tiếp theo mà họ đã chơi – Chung kết StarSeries i-League mùa 4 và DreamHack Masters Marseille – nhưng s1mple đã được trao giải MVP cho cả hai, với tỷ lệ 1,52 đáng ghét của anh ấy từ năm sau.

“Ý tôi là, bạn biết đấy … Làm thế nào để tôi giải thích nó? Tôi nhận được giải thưởng MVP, nhưng theo tôi thấy, tôi thà giành chiến thắng với đội của mình và trao MVP cho một anh chàng Astralis, hơn là nhận MVP và thua trước họ. ” – s1mple sau trận chung kết DH Masters Marseille.

Vào giữa năm 2018, Natus Vincere đã giành được ba sự kiện liên tiếp và, sau chiến thắng cuối cùng, từ ESL Cologne, dường như gần hơn bất kỳ ai để truất ngôi Astralis . Họ đã có cơ hội để làm điều đó, trong trận chung kết lớn của FACEIT Major sau giờ nghỉ, nhưng trận đấu đó sẽ trở thành một trong những màn trình diễn đáng thất vọng hiếm hoi từ s1mple . Anh ấy sẽ kết thúc năm bằng cách tích lũy sáu MVP và bốn danh hiệu, với tỷ lệ 1,33 đáng kinh ngạc đã không giảm khi nó quan trọng nhất, trong các sự kiện lớn (1.34) hoặc trong các trận playoff (1.30). Ông cũng không thể sánh được về tính nhất quán và phân mảnh thuần túy, đứng đầu hầu hết các hạng mục thống kê trong năm.

Không có cuộc thảo luận nào về việc ai là cầu thủ hay nhất năm 2018: người Ukraine thống trị từ đầu đến cuối và dường như không ai có thể sánh được với khả năng cá nhân của anh ta.

“Mục tiêu chính của tôi là trở thành một phần của lịch sử. Nếu mọi người chơi tự nhắc nhở về mục tiêu của họ và theo đuổi nó, thì không có gì hoặc không ai có thể ngăn chặn họ.

“Tôi chắc chắn rằng tôi đã không đạt đến đỉnh cao của mình và tôi có thể chơi tốt hơn. Tôi biết những gì tôi cần để làm việc và tôi đang làm như vậy.” s1mple vào đầu năm 2019.

Kết thúc ở vị trí thứ hai tại giải đấu mời tham gia ICE Challenge trước sự kiện lớn đầu tiên trong năm của Natus Vincere – IEM Katowice Major. s1mple giữ vững phong độ 2018 của mình ở Ba Lan, vượt qua Mathieu “ZywOo” Herbaut trong cuộc họp đầu tiên của hai cầu thủ hay nhất năm (xếp hạng 1,30 trong BO1). Natus Vincere dễ dàng vào vòng playoffs, chỉ chịu một thất bại ở vòng bảng – trước đội bóng cũ của Liquid , s1mple và một đội hình cuối cùng trở thành kryptonite của đội anh.

Với việc người Bắc Mỹ buồn bã bởi ENCE trong các khu vực, có vẻ như cường quốc CIS đã có một con đường rõ ràng đến trận chung kết, vì đó chỉ là đội bóng yếu của Phần Lan đứng trên đường vào bán kết.

Bất kể thực tế là s1mple đã chơi một trong những loạt hay nhất của anh ấy trong trận đấu với Finns (xếp hạng 1,47), trận đấu được ghi nhớ bởi nỗ lực 1v3 mà anh ấy không thể chuyển đổi ở 13-13 trên bản đồ cuối cùng, Mirage. Sami “xseveN” Laasanen bảo vệ vòng đấu cho đội của mình và rời Natus Vincere mà không có sự xuất hiện cuối cùng.

“Khoảnh khắc sau khi xseveN giết tôi là một trong những khoảnh khắc đáng thất vọng nhất. Tôi đã vô cùng căng thẳng và sau đó tôi bị đau nhói ở ngực trong khoảng 2-3 giây, vì tôi hiểu rằng vòng cụ thể đó là chìa khóa và tôi không nên đánh mất nó vì một sự bỏ lỡ đáng tiếc.

“[Chúng ta có thể thách đấu Astralis trong trận chung kết không?] Tôi nghĩ rằng đội của chúng ta đã chơi tốt hơn ở Chung kết FACEIT và thể hiện một màn trình diễn đáng nể vào ngày hôm đó.”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS