[CS:GO Player] s1mple: Người viết nên chuyện thần kì (P2)

(Jbo 247) Những cơ hội chứng minh bản thân đã đến với s1mple để anh có thể viết nên được câu chuyện cổ tích của đời mình

Một chiếc cơ hội mới được mở ra vào đầu năm 2016. Major đầu tiên của năm được tổ chức bởi MLG, khiến s1mple đủ điều kiện để chơi nó, và lệnh cấm ESL sẽ đứng sau anh ta trước khi Major thứ hai lăn lộn. Một động thái triệt để là trên các lá bài – quay trở lại HellRaisers không còn là một lựa chọn nữa, Natus Vincere không muốn thay đổi khi chúng ở dạng nguyên tố, vì vậy cô gái 18 tuổi phải tìm ở nơi khác. Tình bạn của anh với Hiko đã mở ra một lựa chọn cho anh tham gia Liquid , tạo ra bước nhảy vọt lớn trên Đại Tây Dương.

“Tôi nghĩ rằng [đồng đội cũ yêu thích của tôi] là Hiko. Anh ấy đã giúp tôi hiểu rất nhiều điều ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp.”

Người Ukraine sẽ có một năm thành công nhất của mình, từ quan điểm của một đội và cá nhân, bắt đầu với một kết thúc top bốn tại MLG Columbus Major – nơi Liquid rơi vào Luminosity và cú đúp nhảy khét tiếng từ Marcelo “Coldzera” David . Tuy nhiên, s1mple sẽ không gắn bó lâu dài với đội này, vì ba tháng sau anh sẽ rời khỏi đội tuyển Bắc Mỹ. Một lần nữa, những khó khăn với bầu không khí đồng đội đã được trích dẫn , với nỗi nhớ nhà cũng là một vấn đề đối với thanh niên Ukrainia, người là người chơi CS duy nhất sống và chơi trong đội nhà Liên minh huyền thoại của Liquid vào thời điểm đó.

Khi ở trên băng ghế dự bị của Liquid , s1mple đã có một thời gian ngắn với đội của những người chơi tệ nhất của bạn bè , trước khi trở lại đội hình của đội bóng Bắc Mỹ cho Major thứ hai – ESL One Cologne. Bất chấp hoàn cảnh, Liquid vẫn tiếp tục chạy mạnh hơn trước đó trong năm và lọt vào trận chung kết, trong đó họ lại bị đánh bại bởi Gabriel “FalleN” Toledo và đồng nghiệp.

Đó là kết thúc của con đường cho s1mple trong Liquid , vì cuộc gọi được chờ đợi từ lâu đến Natus Vincere cuối cùng sẽ đến vào tháng 8 năm 2016, sau khi có cảm giác như phía CIS đã bị đánh bại với đội hình cũ của họ. Quyết định này được thực hiện để loại bỏ Danylo “Zeus” Teslenko và di chuyển các lãnh đạo trong game để Sergey “starix” Ischuk , huấn luyện viên của đội. Vào thời điểm đó, đó có vẻ là một lựa chọn tốt, nhưng chỉ hai tuần sau, Valve đã công bố quy tắc hiện vẫn còn, hạn chế số lượng huấn luyện viên có thể giao tiếp trong các trận đấu.

Thiếu lãnh đạo, Natus Vincere đã có kết quả ổn định cho phần còn lại của năm, nhưng dù sao cũng cố gắng nhấc một chiến thắng tại ESL Một New York – s1mple ‘s đầu tiên Big kiện cúp và giải thưởng MVP sự nghiệp của mình. Tác động lớn trong chiến thắng của các đội của anh ấy trong suốt cả năm đã mang lại cho anh ấy danh hiệu cầu thủ hay thứ tư năm 2016 , thông báo anh ấy sẽ đạt đến cấp cao nhất.

“Đó không phải là một năm tồi tệ hay tốt đẹp đối với chúng tôi. Chúng tôi thiếu sự chuẩn bị do rất nhiều giải đấu, chúng tôi đã thay đổi rất nhiều vị trí, đội trưởng [người gọi], phải thích nghi với các quy tắc huấn luyện mới – tất cả những điều đó ảnh hưởng đến chúng tôi rất nhiều “- s1mple nói về năm 2016

Trong năm 2017, những màn trình diễn xuất sắc từ s1mple vẫn chưa được Natus Vincere chuyển đổi thành kết quả tốt , điều này càng mang đến nhiều chỉ trích theo cách của anh ấy khi người hâm mộ đổ lỗi cho tính cách của anh ấy vì sự thiếu thành công của đội. Mọi thứ cuối cùng sẽ chuyển biến tốt hơn khi Zeus gia nhập đội hình sau khi PGL Krakow Major thất bại (kết thúc thứ 12-14 với s1mple trung bình xếp hạng 1,43 trên bốn bản đồ).

Việc di chuyển sẽ chứng kiến Ladislav “GuardiaN” Kovács rời đội và s1mple trong vai trò AWP chính lần đầu tiên ở cấp độ này. Thích ứng của ông là tức thời, nhưng nó sẽ mất việc bổ sung các Denis “điện tử” Sharipov – s1mple ‘s side-đá kể từ đó – cho Natus Vincere để giành chiến thắng chiếc cúp đầu tiên của năm 2017 tại DreamHack Winter Mở

Kết thúc thứ 8 trong danh sách 20 cầu thủ hàng đầu năm 2017, s1mple tuyên bố anh ấy đang hướng tới mục tiêu làm tốt hơn trong năm sau – nhưng trước hết là một đội, và sau đó là một cá nhân . Những loại bình luận tích cực, đầu tiên theo nhóm đã ngày càng trở nên phổ biến hơn từ người Ukraine, với “# news1mple” bắt đầu thu hút mọi người. Ông đã nói về sự phát triển cá nhân của mình vào cuối năm nay, nói rằng ” không có điểm nào là kẻ xấu “.

“Đôi khi tôi chọn những từ sai khi chỉ ra những sai lầm, đó là một vấn đề mà tôi đã làm việc rất nhiều vào năm 2019. Luôn có chỗ để cải thiện hoặc học một cái gì đó mới.”

s1mple tiếp tục chuyển đổi các nhà phê bình thành người hâm mộ khi thời gian trôi qua, với mức độ chưa từng thấy mà anh ấy đã tung ra vào năm 2018 giúp điều đó gây ra đáng kể – sau tất cả, mọi người đều thích người chiến thắng.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS