[CS:GO Player] s1mple: Con đường trở thành tuyển thủ (P2)

(Jbo 247) Cùng tìm hiểu thêm về những chia sẽ của s1mple về quá trình tập luyện và thi đấu để trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp CS:GO

Có bao giờ tiền tác động đến động lực của bạn?

Nó không ảnh hưởng đến động lực, nó giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và thực sự không đủ tiền để quên CS. Bạn luôn hiểu rằng bạn càng giành được nhiều tiền, bạn càng kiếm được nhiều tiền, vì vậy khi nói về động lực tiền tệ, nó không bao giờ thực sự mất đi. Bên cạnh đó, tiền không đến ngay sau một chiến thắng, vì vậy sau một sự kiện, bạn không cảm thấy như thể mình trở nên giàu có hơn.

Bạn đã bao giờ để ngôi sao đến với bạn chưa?

Từ bên ngoài có vẻ là trường hợp, nhưng điều đó không đúng. Nếu một người làm điều gì đó ngu ngốc trong trò chơi hoặc ra ngoài, thì tôi luôn chỉ ra cho họ – đó luôn là trường hợp. Mọi người có thể giải thích điều này như để cho ngôi sao trở thành với tôi, nhưng, trong thực tế, nếu ai đó đến gặp tôi và hỏi điều gì đó, tôi sẽ luôn trả lời, chụp ảnh và tôn trọng họ. Phải nói rằng, gần đây tôi đã từ chối một chữ ký. Tôi đang chơi bóng rổ với bạn bè và một nhóm người bắt đầu quay video chúng tôi. Sau đó, một trong số họ xuất hiện và bắt đầu thực hiện những trò đùa kỳ lạ, phô trương trước mặt bạn của mình, vì vậy điều đó hơi khó chịu và tôi đã từ chối chụp ảnh với anh ta.

Bạn có thích được gọi là tuyển thủ số 1 thế giới không?

Tôi cố gắng không nghĩ về nó bởi vì đó là một sự xao lãng. Cá nhân tôi căn chỉnh bản thân để nghĩ rằng tôi có khả năng chiến thắng trước bất kỳ ai và mục tiêu của tôi là để đội của tôi trở thành số một. Phần còn lại là không liên quan.

Bạn đang đòi hỏi đối với đồng đội của bạn?

Vâng, tôi là người cầu toàn và tôi muốn mọi tuyển thủ trong đội phải bỏ ra một khoảng thời gian và công sức như nhau. Nếu tôi thấy ai đó chần chừ, nói dối hoặc bỏ lỡ các cam kết thì tôi sẽ không vui với điều đó. Nếu một lỗi được lặp lại hai hoặc ba lần, tôi sẽ không ngồi yên. Nếu chúng ta đối mặt với một đội không lặp lại sai lầm của họ, thì chúng ta có thể sẽ thua, điều mà tôi không muốn xảy ra.

Có giá trị chuyển nhượng cao có tốt không?

Chúng tôi cần các cơ quan chăm sóc các vấn đề pháp lý. Họ nên nghiên cứu hợp đồng và thống nhất tất cả các sắc thái giữa tổ chức và người chơi. Không phải là trường hợp một người chơi không xác định phải trả 1.000.000 đô la để mua, hoặc cách FURIA ký hợp đồng với người chơi trong hợp đồng 5 năm và ngay lập tức đá họ, hoặc việc mua lại đổ lỗi cao một cách vô lý, nhưng trong tình huống đó có thể tổ chức đã Tiền để tiêu. Trong mọi trường hợp, nó phần lớn phụ thuộc vào tổ chức.

Khi bạn tham gia một tổ chức, bạn sẽ hiểu ngay mức độ nghiêm túc và chuyên nghiệp. Khi tôi tham gia Liquid, tôi được đưa đến một căn phòng nơi họ chỉ cho tôi một bài thuyết trình về danh sách, đưa ra các quy tắc và nhà tài trợ nào tôi cần tuân theo. Khoảng bảy năm trước, Liquid đã soạn thư từ những người này, in chúng ra trên tờ giấy A4 và tôi phải hoàn trả từng tờ một trong số chúng tôi nợ. Điều này cho thấy rằng tổ chức này rất coi trọng danh tiếng của mình và người chơi. Tôi đã tweet một cái gì đó ngu ngốc và ngay lập tức được tiếp cận và nói rằng HyperX muốn phạt chúng tôi một số tiền đáng kể. Một lần, khi tôi đang phát trực tuyến, tôi đã mắng một con chuột Razer và ngay lập tức được tiếp cận và nói rằng tôi không thể ‘

Tổ chức có toàn quyền kiểm soát và bạn có thể đánh giá ngay mức độ của họ dựa trên đó. Na`Vi cũng hoạt động ở cấp độ cao, nhưng họ có tính đặc thù và tâm lý khác nhau.

Bạn đã có một danh sách dài các quốc gia đã đến, quốc gia nào thực sự để lại dấu ấn trong bạn?

Tôi nghĩ đó là Bồ Đào Nha. Lisbon rất đẹp, thiên nhiên mát mẻ, thời tiết tuyệt vời, con người tốt đẹp, đại dương, những ngọn núi – mọi thứ bạn cần cho một cuộc sống hạnh phúc. Vào thời điểm tôi thuê một chiếc xe để lái vòng quanh Bồ Đào Nha, thật tuyệt vời. Tôi sẽ không nói đó là đất nước yêu thích của tôi, nhưng nó làm tôi ngạc nhiên.

Bạn có sở hữu một chiếc xe hơi?

Vâng, tôi có một chiếc Porsche Panamera GTS 2018 với quãng đường 5.000km. Tôi đã mua nó nhưng không bao giờ nói về nó hoặc chia sẻ hình ảnh của nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Thông thường, khi một người chơi chia sẻ một bức ảnh về một chiếc ô tô, mọi người bắt đầu nói rằng anh ta đã mất động lực, không muốn thực hành nữa hoặc chỉ nghĩ về cách vung tiền. Tôi không muốn mọi người nghĩ về tôi. Tôi vừa có một chiếc Audi cũ và muốn thay thế nó bằng một cái gì đó mới hơn.

Mong rằng những chia sẽ đến từ tuyển thủ s1mple sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các tuyển thủ và con đường để đến với những giấc mở chinh phục thế giới.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS