[CS:GO Player] Pujan “FNS” Mehta rời Riot Squad?

(Jbo 247) Riot Squad đã công bố phát hành nhà lãnh đạo trong trò chơi Pujan “FNS” Mehta cho đội hình mới của họ

Mới đây trang chủ của Riot Squad đã đăng tải dòng thông tin về việc đưa Pujan “FNS” Mehta sẽ rời khỏi đội tuyển này.

FNS chỉ mất hơn sáu tháng làm đội trưởng của Riot Squad. Ban đầu tay súng này gia nhập đội hình cùng với Jonathan “Jonji” Carey vào tháng 8 năm 2019. Đội đã tìm thấy thành công nhanh chóng khi họ giành được một vị trí tại Chung kết MSI MGA. Đồng thời củng cố bản thân ở vị trí cao nhất – nhóm thứ ba trong bộ phận ESEA MDL mùa 32 ở Bắc Mỹ. Và trong nửa năm qua, Pujan “FNS” Mehta là nhân tố nổi bật nhất của đội. Tuyển thủ này đã thể hiện khả năng call team chính xác để giúp Riot Squad đi từ chiến thắng này đến chiến thắng khác.

Tuy nhiên bước vào trận đấu quyết định, Riot Squad đã để thua với tỷ số 14-16 trước EpsilonViCi tại trận chung kết MSI MGA. Việc để tuột tay quyền tự quyết đã khiến cả đội chiến đấu với rất nhiều vòng loại và sự kiện trực tuyến. Đáng chú ý nhất là thành phần trực tuyến của ECS Season 8 và ESEA MDL. Và người ta thấy trong hai trận thua đó Pujan “FNS” Mehta là người mắc lỗi khiến toàn đội sai lầm. Dường như lúc nào không hay, FNS đã mất đi phong độ tuyệt vời của mình ở đội tuyển đến từ Bắc Mỹ này. Việc đưa Pujan “FNS” Mehta lên danh sách chuyển nhượng của đội cũng là lẽ đương nhiên.

Quay trở lại với Riot Squad, trong khi đội không tìm thấy thành công trong bất kỳ lần xuất hiện nào trong tuần lễ ECS mùa 8 của họ. Thì FNS đã giúp đội có một cuộc chạy đua hoàn hảo qua vòng playoff của ESEA MDL S32 đã khiến Riot Squad giành được một vị trí trong ESL Pro League Season 11. Cuối cùng, họ đã thất bại INTZ trong MDL ẩn trận chung kết lớn để bỏ lỡ tấm vé trực tiếp. Và đành kết thúc năm 2019 với vị trí Á quân khi đánh bại forZe tại ESEA MDL S32 Global Challenge.

Sự xuất hiện mờ nhạt khác trong vòng loại cho IEM Katowice 2020 và các sự kiện DreamHack Open đã khiến đội có một vài kết quả đáng chú ý khác với tên của họ, dường như dẫn đến sự thay đổi trong tầm tay. Đã đến lúc FNS phải ra đi tìm cơ hội mới cho mình.

“Đến bây giờ, tôi sẽ chơi FPL và xem xét các lựa chọn của mình khi chúng đến”, FNS nói trên trang cá nhân của mình. “Không cần phải lao vào bất cứ điều gì.”

Riot Squad hiện nay có đội hình:

Hoa Kỳ Peter “ptr” Gurney

Hoa Kỳ Austin “crashies” Roberts

Hoa Kỳ Mitch “mitch” Semago

Canada Jonathan “Jonji” Carey

Vương quốc Anh Brandon “weber” Weber (huấn luyện viên)

Riot Squad sẽ đối đầu với INTZ trong trận bán kết của WINNERS League mùa 3 cho cuộc đua đến chức vô địch. Và theo thông tin được biết rằng đội dự định sử dụng Erick “Xeppaa” Bach làm người thay thế cho FNS. Tuy nhiên tất cả chỉ là dự đoán khi chưa có sự thay thế nào cho nhà lãnh đạo trong trò chơi được hoàn thành.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS