[CS:GO Player] Nexa chia sẽ về hoạt động của G2

(Jbo 247) Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất với những người tham gia ESL Pro League với Nemanja “Nexa” Isaković để thảo luận về hoạt động của G2 tại IEM Katowice

Đội tuyển Pháp chuẩn bị thi đấu ở bảng C của giải đấu ESL Pro League mùa 11 châu Âu. Họ sẽ đối mặt với đội hình TYLOO trong tình huống phải thắng sau khi họ thua hai trận đầu tiên trong cuộc thi. Điều này sẽ đánh dấu sự trở lại hành động của G2 sau một thời gian nghỉ dài một tháng sau thất bại nặng nề trước Natus Vincere trong trận chung kết IEM Katowice.

G2 khởi động chiến dịch EPL mùa 11 của họ vào chiều nay

Bất chấp màn trình diễn thiếu thuyết phục trước gã khổng lồ CIS, đội trưởng của G2 nhấn mạnh rằng anh rất hài lòng với màn trình diễn mà đội đưa ra ở Ba Lan. Anh còn thêm vào đó các tuyển thủ đang cảm thấy ngày càng thoải mái hơn với hệ thống của đội.

“Trong trận đấu với Na`Vi, chúng tôi không xuất hiện,” anh nói. “Tôi không biết nó là gì, có lẽ đó không phải là ngày của chúng tôi và họ đã chơi rất tốt. Vì vậy họ đã đánh bại chúng tôi, không có từ nào khác tôi có thể sử dụng, đó là những gì nó được.

“Nhìn chung, trong toàn bộ giải đấu và thậm chí đủ điều kiện cho nó từ vòng loại khép kín, tôi nghĩ chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời và tôi nghĩ rằng chúng tôi đang tiến vào phong độ ổn định của mình. Chúng tôi bắt đầu chơi cùng nhau như một đội trong vai trò của họ và chúng tôi chỉ đang tiến về phía trước. Chúng tôi đã có thêm một chút thời gian để thực hành trực tuyến và tôi nghĩ, theo thời gian, chúng tôi sẽ ngày càng tốt hơn. ”

Cũng giống như mousesports, đội trưởng Finn “karrigan” Andersen đã làm trong một cuộc phỏng vấn trước đó. Nexa đề cập đến các đặc tính làm việc trong một môi trường đa ngôn ngữ. Theo tuyển thủ người Serbia, môi trường đòi hỏi phải lập kế hoạch và tối ưu hóa công phu, trái với sự xa xỉ được cung cấp cho các đội giao tiếp bằng ngôn ngữ bản địa của họ.

“Bạn đã thiết lập các phản ứng đã được lên kế hoạch trước đó và bạn chỉ cần một từ để thực hiện”, anh giải thích. “Ví dụ: chúng tôi có một thứ gọi là ‘Bambolero’ và khi bạn sử dụng nó, điều đó có nghĩa là về phía CT bạn lấy tất cả các số của mình và bạn cố gắng kẹp cuộc tấn công.

“Có rất nhiều điều như thế này không đòi hỏi chúng ta phải nói nhiều. Đó chỉ là một từ và chúng ta đồng bộ ngay lập tức. Tất cả chúng ta đều trên cùng một chiến tuyến; nó hoạt động rất tốt.”

Khi được hỏi về vị trí số 3 hiện tại của đội trong bảng xếp hạng thế giới, Nexa bày tỏ sự phấn khích. Nhưng đồng thời, anh đặt câu hỏi liệu vị trí này có mô tả chính xác cấp độ của đội hay không. Ngoài ra anh chỉ trích dẫn hai sự kiện thành công gần đây trong IEM KatowiceBLAST Premier Spring .

“Mặc dù chúng tôi đang ở vị trí thứ ba ngay bây giờ nhưng nó cảm thấy tuyệt vời”, anh nói. “Tôi không biết nó có xứng đáng hay không, chúng tôi vừa có một sự kiện hay ở Katowice. Và có lẽ bạn cũng có thể đếm BLAST, nhưng đó là vòng bảng. Chúng tôi ở vị trí thứ ba vì không có nhiều sự kiện đã chơi và các đội khác đang mất điểm về cơ bản vì sự phân rã. Tôi không biết điều đó có thực tế không, nhưng chắc chắn tôi muốn ở vị trí thứ ba nếu có. Tôi chắc chắn sẽ đưa chúng tôi vào top năm bất kỳ ngày nào tuần.”

Do đại dịch coronavirus gần đây, hai giải đấu lớn nhất, ESL Pro League Season 11 và Flashpoint 1, đã được chuyển sang một thiết lập trực tuyến. Nexa đã chạm vào sự điều chỉnh để chơi trực tuyến và lưu ý rằng định dạng này không quá mới lạ đối với anh ta và Nemanja “huNter-” Kovač. Tuyển thủ này chia sẽ thêm rằng một số đội trong nhóm của G2 cũng không xa lạ gì với định dạng này.

“Đối với tôi và huNter-, hai hoặc ba năm qua về cơ bản là cuộc sống trực tuyến, khoảng 300 trò chơi mỗi năm trực tuyến,” anh lưu ý. “Chúng tôi sẽ cảm thấy như ở nhà, tôi không biết về những người khác. Ví dụ, Na`Vi, khi chơi hai trận đấu đầu tiên của họ trực tuyến trong khoảng hai hoặc ba năm, bạn có thể thấy rằng họ chỉ không quen với điều đó. Thật khác biệt khi bạn chơi trực tuyến vì mọi người đều tự tin và họ đang làm những việc họ sẽ không làm trên mạng LAN. Điều đó làm cho rất nhiều khó chịu, bạn thấy các mục yêu thích bị phá hủy, trên LAN có lẽ điều đó sẽ không xảy ra.

“Khía cạnh này là thứ mà chúng tôi (G2), FaZemouz nên sợ hãi vì các đội chúng tôi có trong nhóm của chúng tôi. Tất cả đã thực sự chơi một số CS trực tuyến và họ chơi nó nói chung. Họ biết cách chơi ở nhà.”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS