[CS:GO Player] mou và Dosia rời OneThree do coronavirus

(Jbo 247) Rustem “mou” Telepov và Mihail “Dosia” Stolyarov đã tuyên bố rằng họ đã chia tay với OneThree do sự bùng phát coronavirus của Trung Quốc.

Nạn cúm corona đang hoành hành trên nhiều quốc gia, đặc biệt là tâm dịch như Trung Quốc. Điều này khiến một số tuyển thủ đang thi đấu cho các đội tuyển CS:GO Trung Quốc tỏ ra bất an. Mới đây, bộ đôi Rustem “mou” Telepov và Mihail “Dosia” Stolyarov đã chia sẽ trên trang cá nhân của mình về việc chia tay đội tuyển của họ. Cả hai đã rời OneThree vì lo ngại coronavirus sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến những chiến lược của đội tuyển này nhất là khi những giải đấu khu vực đã được khởi động.

Trước đó, cặp đôi CIS đã kết hợp với OneThree vào đầu tháng 12 sau khi được Gambit phát hành sau sáu tháng hoạt động trên băng ghế dự bị.

Trong một bài đăng trên Twitter, mou tiết lộ rằng anh và Dosia sẽ không tham gia vòng loại cho khu vực châu Á “do những tin tức mới nhất liên quan đến coronavirus tại Trung Quốc”. Và bộ đôi này đã rời OneThree mà không chơi một trận đấu chính thức nào cho đội.

Tin tức được đưa ra chỉ vài ngày sau khi WESG tuyên bố hủy bỏ Chung kết châu Á-Thái Bình Dương sau khi các quan chức y tế Trung Quốc kêu gọi mọi người hạn chế đi lại vì virus. Khi loại virus này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người dân ở Trung Quốc đại lục. WESG vẫn chưa công bố ngày mới cho sự kiện này, dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Macau từ 16 đến 18 tháng 2.

Với sự ra đi của mou và Dosia , OneThree hiện tại còn:

Trung Quốc Ke “captainMo” Liu

Trung Quốc Hui “DD” Wu

Trung Quốc QiFang “Karsa” Su

Trung Quốc Zhe “Ayeon” Yang

Trung Quốc Liu “lan” Qi

Theo báo cáo của cybersport.pl, Michał “MICHU” Müller đang đàm phán với Envy và chuẩn bị gia nhập đội Mỹ.

Ở những giải đấu cuối năm 2019, Michał “MICHU” Müller đã trình diễn một phong độ tuyệt vời. Điều này khiến anh lọt vào mắt xanh của một số đội tuyển đến từ khu vực Bắc Mỹ. Trong số đó, Envy là đội tuyển tích cực và bày tỏ sự quan tâm nhất đến tuyển thủ MICHU. Theo một số thông tin được tiết lộ, cả hai bên đang đàm phán cho bản hợp đồng sẽ sớm được công bố vào vài ngày nữa.

Trước đó, MICHU đã thảo luận về mong muốn thử một dự án quốc tế trong một cuộc phỏng vấn với HLTV.org vào đầu năm 2020. Tuyển thủ này tiết lộ rằng anh ấy đã học tiếng Anh hơn một năm và cảm thấy sẵn sàng chơi trong môi trường nói tiếng Anh.

Quay trở lại với vấn đề của Envy, đội hiện chỉ còn hai người chơi, Noah “Nifty” Francis và Ryan “ryann” Welsh. Với báo cáo cũng ràng buộc Buğra “Calyx” Arkın và Nikola “LEGIJA” Ninić cho tổ chức có trụ sở tại Texas. LEGIJA được cho là đảm nhận vai trò huấn luyện, và được cho là chìa khóa trong quá trình tuyển chọn người chơi mới. Có thể nói MICHU sẽ là mảnh ghép quan trọng nhất của đội hình Envy cho một năm 2020 thành công.

Nếu các bước di chuyển được thực hiện, Envy vẫn sẽ là một người chơi thiếu một đội hình hoàn chỉnh. Và có lẽ một cái tên nữa để hỗ trợ cho vị trí của MICHU là không tồi.

Đội hình dự kiến của Envy:

Hoa Kỳ Noah “Nifty” Francis

Hoa Kỳ Ryan “ryann” xứ Wales

Thổ Nhĩ Kỳ Buğra “Calyx” Arkın

Ba Lan Michał “MICHU” Müller

 

Đức Nikola “LEGIJA” Ninić (huấn luyện viên)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS