[CS:GO Player] ImAPet: Đổ vỡ trong mối quan hệ với đội

(Jbo 247) Sau khi chính thức chia tay Evil Geniuses, HLV Chet “ImAPet” Singh đã chia sẽ những vấn đề liên quan

Cựu huấn luyện viên của Evil Geniuses, Chet “ImAPet” Singh đã xác nhận rằng sự đổ vỡ trong mối quan hệ của anh ấy với Peter “stanislaw” JarguzTarik “tarik” Celik. Điều này là nguyên nhân đã dẫn đến việc anh ấy rời khỏi đội.

Huấn luyện viên người Bắc Mỹ hôm thứ Bảy đã miễn nhiệm vụ sau gần hai năm phụ trách. Trong thời gian đó, anh đã đưa đội tuyển Evil Geniuses lên một tầm cao mới. Bao gồm một thời gian ngắn ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng thế giới vào mùa thu năm 2019.

Evil Geniuses đã giành chức vô địch tại ESL One New York StarSeries i-League Season 8 dưới sự giám sát của anh ấy. Nhưng phong độ ấn tượng đã không đi theo cách của họ kể từ đó. Họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng thế giới và không thể lọt khỏi nhóm trong hai sự kiện LAN đầu tiên của họ trong năm, BLAST Premier Spring Series IEM Katowice.

Trong một bài đăng trên Twitlonger , ImAPet thừa nhận rằng mối quan hệ của anh với stanislawtarik luôn căng thẳng và tiết lộ rằng anh đang thúc đẩy một cuộc đại tu của đội. ImAPet đã mô tả các vấn đề anh ta gặp phải với stanislawtarik xuất hiện càng nhiều hơn trong các trận đấu.

Những chia sẽ đến từ Chet “ImAPet” Singh:

“Không có gì bí mật mối quan hệ của tôi với stanislawtarik là hoàn toàn khủng khiếp”, anh viết. “Tôi không biết những gì tôi có thể tin tưởng từ họ trong nhiều 1 giờ 1. Tôi cũng không đồng ý với cách chúng tôi thay đổi nhóm một cách chiến lược khi tất cả chúng tôi đang thảo luận về hướng chúng tôi cần thực hiện để cải thiện tính nhất quán của mình.

“Có rất nhiều sự thay đổi trong đội về niềm tin và quan điểm văn hóa nhất định về trò chơi. Ý kiến ​​đã thay đổi theo nghĩa đen mỗi ngày, đến mức chúng tôi thậm chí không chống lại các phe T nữa sau một giải đấu nhất định. Điều mà tôi sẽ không bao giờ đồng ý với bao giờ nữa.

“Tôi đã có những thay đổi mà tôi muốn thực hiện và cuối cùng chúng đã không xảy ra và bây giờ chúng tôi đang ở đây.”

ImAPet , người đã thừa nhận rằng “chắc chắn còn nhiều điều nữa” mà anh ấy sẽ giữ “phía sau cánh cửa đóng kín bây giờ”. Huấn luyện viên này đã bỏ qua stanislawtarik khi anh ấy đề cập đến những tuyển thủ mà anh ấy đã huấn luyện trong suốt hai năm trị vì mà anh ấy “sẽ mãi mãi nhớ”.

Vị huấn luyện viên này cũng nói thêm rằng anh hiện đang tìm kiếm các đề nghị từ bất kỳ khu vực nào và anh tin rằng mình có thể thực hiện “những cải tiến đáng kể” cho bất kỳ đội nào mà mình tham gia.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS