[CS:GO Player] Emil “Magisk” Reif: Nhà ảo thuật tài ba (P2)

(Jbo 247) Bỏ lỡ ELEAGUE Major thực tế là điều tồi tệ duy nhất trong năm 2018 của Magisk và nó khiến anh trở nên không được thoải mái

Ngay sau đó, Markus “Kjaerbye” Kjærbye chuyển đến Bắc lịch sử đã xảy ra và Magisk được trao cơ hội cho mọi cầu thủ Đan Mạch mơ ước – tham gia Astralis . Chỉ mới 20 tuổi vào thời điểm đó, Magisk đã lột xác hoàn toàn vào những vai trò ẩn giấu, được giải thoát khi Peter “dupreeh” Rasmussen trở lại với lối chơi tự nhiên, hung hăng của mình.

Phải mất hai sự kiện để Astralis có được mọi thứ để nhấp, và sau đó họ đến DreamHack Masters Marseille, thống trị phe đối lập của họ để đảm bảo đầu tiên trong số 10 danh hiệu mà họ giành được năm đó. Bên cạnh việc giành chiến thắng tại giải đấu chuyên nghiệp ESL Pro League và ECS Seasons, đội đã mang cúp ELEAGUE Premier và IEM Chicago đến trụ sở của đội tại Copenhagen, nhưng trang sức vương miện là danh hiệu FACEIT Major và giải thưởng Intel Grand Slam trị giá 1.000.000 USD. Thêm anh đào trên đỉnh, tại sự kiện cuối cùng của năm, BLAST Pro Series Lisbon, Magisk cuối cùng đã giành được giải thưởng MVP đầu tiên của mình sau khi trở thành EVP chín lần vào năm 2018.

“Đó là một năm khá tốt! Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ có nhiều niềm vui khi chơi CS. Tôi đã từ một đội bóng tốt để đột nhiên chơi với thần tượng của mình và chiến thắng rất nhiều giải đấu với họ. Tôi không nghĩ ai trong chúng ta Cảm thấy rằng chúng tôi bất khả chiến bại, nhưng chúng tôi rất tự tin với tư cách cá nhân và đội bóng mà không ai có thể chạm vào chúng tôi. Tôi thậm chí sẽ nói rằng mọi người sợ chúng tôi vì chúng tôi đã chơi rất tốt, điều đó cũng khiến họ mắc nhiều sai lầm hơn !

“Với tư cách là một đội, tất cả chúng ta đều biết rằng việc rời xa CS và các giải đấu lớn có thể nguy hiểm vì bạn sẽ mất ‘cảm giác’ khi bạn không chơi các giải đấu trong một thời gian dài. Vì vậy, chúng tôi biết rằng chúng tôi phải làm việc thực sự vất vả một khi năm 2019 bắt đầu lấy lại vóc dáng nhanh nhất có thể kể từ khi có Thiếu tá vào tháng 3. Rõ ràng chúng tôi biết rằng Liquid sẽ đói, nhưng, thành thật mà nói, chúng tôi không mong đợi Evil Geniuses là một trong những các ứng cử viên để đưa chúng ta xuống. ”

Sự kiện đầu tiên của năm 2019 và là người duy nhất Astralis dự kiến ​​chơi trước Major là iBUYPOWER Masters. Giải đấu “khởi động” có một danh sách đội đáng nể, nhưng những vấn đề gây khó chịu đã dẫn đến chiến thắng lớn cuối cùng của Liquid trước người Đan Mạch được đánh dấu bằng dấu hoa thị.

Tại IEM Katowice Major, Astralis cho thấy hầu như không có điểm yếu, vượt qua vòng bảng, trong đó họ chỉ bỏ một bản đồ, ngoài giờ tới Renegades , trước khi dọn dẹp vòng playoffs. Magisk đã xuất sắc trong suốt, nhưng đặc biệt ấn tượng trong giai đoạn khung, trong đó anh ta đạt trung bình 1,37, nhận được danh hiệu MVP trong chiến thắng quan trọng thứ hai liên tiếp của Astralis .

“[Trước IEM Katowice] Tôi thực sự đã tập luyện cá nhân rất nhiều sau khi luyện tập đội, vì vậy tôi có cảm giác thực sự tốt về trận đấu của chính mình. Và nếu bạn có một khởi đầu tốt cho một giải đấu, bạn chỉ cần tự tin là người chơi.

“Tôi nghĩ rằng nhiều người đấu tranh để chơi hết mình khi họ vào Thiếu tá, tôi nghĩ rằng đội của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm đến nỗi nó không gây áp lực cho chúng tôi giống như cách họ làm. Nhưng đó rõ ràng chỉ là suy nghĩ của tôi!”

Mọi thứ đều tuyệt vời đối với Astralis sau chiến thắng của họ ở Ba Lan, qua đó họ đã thêm một chiến thắng trực tiếp trước Liquid trong trận chung kết lớn của BLAST Pro Series São Paulo, khẳng định sự thống trị của họ và vị trí số 1 trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, sau đó, họ đã bỏ qua một số sự kiện lớn, bao gồm IEM Sydney, StarSeries i-League Season 7 và DreamHack Masters Dallas, trong khi kết quả tại hai giải đấu BLAST tiếp theo họ tham dự không bằng nhau: kết thúc vòng bảng ở Miami và một trận thua lớn trước ENCE , người cũng đã phá vỡ chuỗi của Astralis trên Nuke.

Điểm thấp đã đạt được tại Chung kết ECS mùa 7, trong đó hai trận thua trước FURIA đã khiến Astralis bị cuốn vào vòng bảng – lần đầu tiên họ không thực hiện trận playoff kể từ khi thêm Magisk vào đầu năm 2018. Có thể nói, Magisk vẫn còn làm tốt công việc cá nhân, hoàn thành ba sự kiện không đạt yêu cầu đó với tỷ lệ 1,15 trở lên, thậm chí đảm bảo EVP ở Madrid, nơi anh đứng thứ hai trong cuộc đua MVP mặc dù về đích ở vị trí á quân.

“Theo tôi, chúng tôi đã đến lúc mọi người cảm thấy hơi mệt mỏi. Chúng tôi đã là đội số 1 trên thế giới trong một thời gian rất dài, rất khó khăn và khó duy trì vì mọi người đang cố gắng Rõ ràng, các đội khác cũng chơi rất tốt, nhưng rõ ràng, các đội khác cũng chơi rất tốt, nhưng trở thành đội số 1 dễ dàng hơn là thực sự ở đó trong một thời gian dài như chúng tôi đã làm trước đó. nói chuyện tốt và cố gắng tạo ra một lịch trình tốt để có thời gian cho gia đình, bạn bè và bạn gái. Đó có thể là công việc của chúng tôi, nhưng nếu chúng tôi muốn sống tốt nhất, chúng tôi cũng cần có một cuộc sống xã hội và thời gian cho những thứ như vậy. Nếu không, không thể thực hiện ở mức cao nhất.

“Tôi nghĩ rằng tất cả các đội đều mắc sai lầm, nhưng tôi không hối hận về bất kỳ quyết định nào chúng tôi đã đưa ra vào năm ngoái. Vào đầu năm 2019, chúng tôi đã lên lịch cho cả năm và nó có thể đã phản tác dụng với chúng tôi, nhưng vào thời điểm đó đã đưa ra những quyết định có vẻ như đúng đắn. Vì vậy, vâng, chúng tôi đã phạm sai lầm, nhưng hôm nay tôi thấy chúng là những bài học và một cái gì đó chúng tôi học được từ đó, khiến chúng tôi trở thành một đội mạnh hơn. ”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS