[CS:GO Player] Emil “Magisk” Reif: 2020 đầy thử thách

(Jbo 247) “Tôi nghĩ mọi người sẽ có một khoảng thời gian ‘tồi tệ’. Tôi cố gắng đóng góp nhiều nhất có thể nếu tôi không có một giải đấu tốt, đó là một trong những lý do tại sao tôi có thể kiên định như vậy.

Bạn có thể chơi tệ, nhưng bạn vẫn có thể giúp đội của mình tìm kiếm thông tin, nói chuyện với đồng đội khi bạn chết, v.v. Cũng trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đã trực tiếp từ New York đến Malmö để chúng tôi thậm chí không có thời gian để thiết lập lại và chúng tôi có một số độ trễ phản lực khá tệ. Nhưng nhiều đội có cùng một vấn đề, vì vậy tôi có lẽ chỉ chơi kém [cười] “.

gla1ve và đồng. bắt đầu đạt đến đỉnh điểm vào thời điểm hoàn hảo để giành lại vị trí số 1 trước năm 2020, với IEM Bắc Kinh là giải đấu đầu tiên mà họ thể hiện sức mạnh của mình khi họ không có một bản đồ nào trên đường đến danh hiệu này. Magisk đã chơi tốt, nhưng thực tế là tỷ lệ 1,29 của anh ấy thấp hơn mức trung bình của đội tại Trung Quốc cho thấy họ chiếm ưu thế như thế nào khi là một đơn vị tại sự kiện đó. Những đóng góp của Magisk là cần thiết hơn đáng kể tại Chung kết ECS mùa 8: những nỗ lực tuyệt vời của anh ấy chống lại Evil Geniuses và Liquid rất quan trọng để Astralis giành được chiếc cúp thứ hai liên tiếp, nhưng mặc dù xếp hạng sự kiện 1.22 của anh ấy một lần nữa anh ấy sẽ được đưa ra trong Cuộc đua MVP.

Nạn nhân của Liquid tiếp tục đến với Astralis vào cuối năm 2019: họ đã thêm một người khác vào danh sách của họ tại Chung kết ESL Pro League, nhưng một sự buồn bã của marports đã kết thúc cuộc chạy đua của họ trên sân nhà trước trận chung kết. Nó đã giúp Danes giành thêm hai chiến thắng trước Liquid tại Chung kết toàn cầu BLAST để đảm bảo danh hiệu thứ sáu năm 2019, với Magisk là người có thành tích tốt thứ hai tại sự kiện, kết thúc năm với bốn EVP liên tiếp.

“Thật vui khi đánh bại Liquid, hãy thành thật đi! Tôi rất vui vì cuối cùng họ cũng có một số thành công, vì tôi thực sự thích họ như mọi người, nhưng hy vọng, chúng tôi sẽ có thể tiếp tục đánh bại họ vào năm 2020 vì vậy sẽ không cần để truất ngôi họ một lần nữa. ”

Mặc dù chỉ có một MVP với tên của mình, Magisk vẫn tận hưởng một năm không có gì là ngoạn mục. Anh ta được đặt tên là EVP tại mười giải đấu và không giảm xuống dưới mức xếp hạng 1,00 tại bất kỳ mạng LAN nào, mặc dù cuộc đấu tranh của Astralis ở một số điểm nhất định. Từ năm đầy biến cố, Magisk đã chỉ ra việc leo trở lại đỉnh cao như ký ức yêu thích của mình:

 

“Đối với tôi, phần hay nhất của năm 2019 là có thể trở lại để trở thành đội bóng tốt nhất thế giới. Ngay cả sau khi chúng tôi đã đấu tranh, chúng tôi đã chiến đấu để trở lại với tư cách cá nhân và đội. Đó là một cuộc chiến khó khăn về mặt tinh thần làm điều đó. Tôi thực sự rất tự hào về toàn đội rằng tất cả họ đều làm việc chăm chỉ và là những người đồng đội tuyệt vời, ngay cả khi đó là một cuộc đấu tranh. ”

“Trọng tâm của chúng tôi tại thời điểm này là quay trở lại CS và bắt đầu mài giũa, để chúng tôi có thể trở lại hình dạng một lần nữa. Các Majors chắc chắn nằm trong danh sách các mục tiêu vào năm 2020, nhưng hãy xem năm nào mang lại cho chúng tôi!”

Tại sao Magisk là người chơi tốt thứ 5 năm 2019?

Magisk được xếp hạng thứ năm sau khi liên tục đạt các màn trình diễn chất lượng cao nhất, đạt đỉnh tại IEM Katowice Major, nơi anh giành được huy chương MVP. Anh ta là một trong những người giỏi nhất trong việc sử dụng tiện ích (6,6 sát thương mỗi vòng, nhiều thứ năm) và đóng góp rất nhiều hỗ trợ (0,16 mỗi vòng, nhiều thứ hai), cho thấy những người ít nói về trò chơi của anh ta. Anh ta cũng được xếp hạng 15 về sát thương mỗi vòng (0,72), thứ 11 về sát thương mỗi vòng (80,9) và thứ 13 về tử vong mỗi vòng (0,61), dẫn đến tỷ lệ 1,17 làm nổi bật khả năng cá nhân tuyệt vời của anh ta.

“Đối với tôi, nó khá đơn giản. CSGO là về việc thích nghi với các metas, và bạn làm điều đó hoặc bạn ngừng phàn nàn về nó. Ít nhất đừng sử dụng nó như một lý do để giải thích tại sao bạn không thể thực hiện hoặc chiến thắng trò chơi – Vâng, tất cả mọi người đều giống như vậy! Vâng, bạn có thể không thích meta, nhưng bướng bỉnh về vũ khí bị áp đảo sẽ không giúp bạn chiến thắng các giải đấu. Vì vậy, tôi đã thích nghi tốt nhất, nó có thể giúp tôi thể hiện tốt hơn những người chơi khác bởi vì tôi thích chơi metas mới và nhìn thấy những thứ mới. ”

Thêm vào đó, Magisk là một người chơi nổi bật tại 11 trong số 16 sự kiện mà Astralis đã chơi vào năm 2019, với giải thưởng MVP thuộc về một trong những đỉnh cao mạnh nhất mà bất kỳ ai có trong năm đó. Mặc dù EVP của anh thường không phải là loại mạnh nhất, anh vẫn tranh giành huy chương MVP tại các sự kiện BLAST Pro Series ở São Paulo và Madrid, Chung kết ECS mùa 8 và Chung kết toàn cầu BLAST, và đóng vai trò quan trọng trong chiếc cúp chạy ở StarLadder Major và IEM Bắc Kinh.

Với tỷ lệ playoff sự kiện lớn 1,15 rất tốt, Magisk không có lỗ hổng nào để thể hiện thành tích của mình và lý do duy nhất anh không thể cao hơn trong danh sách này là có những người chơi khác thể hiện sự nhất quán tương tự trong khi có nhiều tác động hơn nữa các giải đấu.

Dự đoán táo bạo

Magisk ‘s dự đoán Bold cho đến nay đã không làm việc ra, sau khi đi cho David ‘đóng băng’ Čerňanský cho năm 2017 và Ismail ‘refrezh’ Ali cho năm 2019. Các Dane hiện nay đã chọn cho AWPer 21 tuổi Valentin ‘poizon’ Vasilev , ngân hàng trên anh ta làm tốt trong Phức tạp .

Bulgaria Valentin “poizon” Vasilev

“Dự đoán của tôi về thứ hạng top 20 năm tới là poizon. Tôi đã xem một số trò chơi của anh ấy và anh ấy có vẻ như là một người chơi khá mạnh. Nếu anh ấy có thể thu thập một số kinh nghiệm với đội của mình và có được sự tự tin tại Sự kiện lớn, anh ấy có thể là một trong tương lai.”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS