[CS:GO Player] EliGE: Người chinh phục những giấc mơ (P4)

(Jbo 247) Một năm 2019 khép lại với EliGE với những thành công và sau đây là những lý giải tại sao anh trở thành người chơi đứng thứ 4 thế giới

Tại sao EliGE là người chơi tốt thứ 4 năm 2019?

Với tính nhất quán đáng kinh ngạc, một tầng rất cao và nhiều màn trình diễn đặc biệt trong suốt năm 2019, EliGE là một phần của “Big Four” và đôi khi tranh giành danh hiệu cầu thủ hay nhất thế giới.

“Bất cứ khi nào tôi có bất kỳ loại vấn đề nào trên bản đồ hoặc tôi cảm thấy không thoải mái, tôi đảm bảo rằng tôi sẽ cố gắng khắc phục điều đó bằng cách nói chuyện với đội của tôi hoặc xem bản demo của một cầu thủ chơi tốt vị trí của tôi. Hãy chắc chắn rằng mặt sau – trò chơi của tôi thực sự rất cao mang lại nhiều cơ hội để tôi cố gắng trở nên tốt hơn bởi vì ngay cả khi tôi có một ngày nghỉ, ngày nghỉ đó vẫn thực sự tốt và sẽ không gây nguy hiểm cho trò chơi. Tôi có rất nhiều cũng tự tin trong những ngày đó vì tôi biết rằng chỉ cần một vòng hoặc một lần chơi để quay lại trò chơi và sau đó tôi có thể bắn vào tất cả các trụ. ”

Anh ta kết thúc năm với tư cách là người phá vỡ thứ ba tốt nhất (0,78 giết mỗi vòng) và bị trói ở vị trí đầu tiên về thiệt hại (86,1 ADR), trong khi ghi lại các vụ giết người mở thứ sáu (0,13 mỗi vòng) và đa số thứ tư giết chết (20,2% số vòng của anh ta). Điều đó khiến anh trở thành một trong những người chơi có ảnh hưởng nhất năm 2019 (xếp hạng tác động 1,31, cao thứ ba) và là một trong những người được đánh giá cao nhất cả về tổng thể (1,21, cao thứ năm) và trong các trận play-off lớn (1,18, cao thứ năm).

Tính nhất quán đã nói ở trên và mức độ sàn cao cho thấy rằng anh ta đã đưa ra ít nhất một mức xếp hạng 1,05 trong mỗi sự kiện đáng chú ý mà anh ta tham dự và được coi là ít nhất là một Người chơi có giá trị ở tất cả 18 người trong số họ.

Đỉnh cao nhất của EliGE đã diễn ra vào tháng 5 đến tháng 7, trong thời gian đó anh ấy đã giành được ba huy chương MVP sự kiện lớn – tại DreamHack Masters Dallas, Chung kết mùa giải chuyên nghiệp của ESL Pro League và IEM Chicago – và giành được danh sách cao nhất EVP tại IEM Sydney và ESL One Cologne. Cùng với vô số màn trình diễn đặc biệt khác ngoài thời kỳ đó, điều đó khiến anh trở thành người chơi được trao giải nhất năm 2019 với tổng cộng ba giải thưởng MVP và 11 EVP.

Dự đoán táo bạo

Trước đây, EliGE đã chọn chính xác đồng đội Twistzz của mình vào năm 2017 và năm 2018, anh đã đặt sự chú ý vào Owen “oBo” Schlatter trẻ tuổi . Lần này, dự đoán của anh ấy sẽ thuộc về người đồng đội mới và người lãnh đạo trong trò chơi sau này trong Khu phức hợp , Benjamin “Bremer” Bremer:

Đan mạch Benjamin “Bremer” Bremer

“Tôi nghĩ rằng blameF chắc chắn sẽ trở thành một cầu thủ hàng đầu vào năm tới. Khi anh ấy gia nhập Complexity tôi có thể ngay lập tức nói về tác động của anh ấy đối với đội bóng. Tôi đã xem anh ấy một chút rồi và bạn thực sự có thể thấy tài năng và sáng tạo như thế nào Anh ấy là.”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS