[CS:GO Player] EliGE: Người chinh phục những giấc mơ (P1)

(Jbo 247) Xuất hiện lần thứ ba liên tiếp sau khi xếp thứ 12 năm 2017 và 15 năm 2018, Jonathan “EliGE” Jablonowski đạt vị trí thứ tư trong Top 20 tuyển thủ của bảng xếp hạng 2019

EliGE đã phát hiện ra esports khi còn rất trẻ, bắt đầu tình cờ hơn trong Counter-Strike 1.6 trước khi chuyển sang StarCraft 2 vào năm 2010. Lúc đó, chỉ mới 12 tuổi, anh sẽ tập trung vào trò chơi RTS trong vài năm tới, nhưng cuối cùng anh đã tìm được đường quay trở lại nhượng quyền FPS và thực hiện một bước chuyển đổi dứt khoát sang CS: GO vào năm 2013 sau khi dùng thử phiên bản mới trong giai đoạn beta.

Anh ấy nhanh chóng tiến lên nấc thang Bắc Mỹ và được chơi trong các đội đáng chú ý đầu tiên của anh ấy cùng với Peter “ptr” Gurney trong Justus Pro và các cựu binh Tyler “Storm” Wood và David “Xp3″ Garrido trong eLevate , người mà anh ấy Lọt vào bán kết của giải đấu quốc tế đầu tiên của anh ấy, ClutchCon , vào tháng 1 năm 2015. Chỉ vài tháng sau, EliGE gia nhập tổ chức sẽ trở thành nhà của anh ấy trong năm năm tới, tạo thành bộ đôi lâu dài với Nick ” nitr0 “Cannella sau khi thay Keith”NAF” Markovic ở Liquid.

“nitr0 và tôi luôn hòa đồng với nhau trong suốt thời gian chúng tôi là đồng đội. Tôi nghĩ rằng có hóa học ngoài trò chơi tốt và rất nhiều sự tôn trọng lẫn nhau trong trò chơi. Chúng tôi cũng cần cả hai để thích nghi với bản thân trong và ngoài trò chơi rất nhiều như chúng tôi đã trải qua trong suốt những năm qua và tôi nghĩ đó là yếu tố lớn nhất cho lý do tại sao cả hai chúng tôi đã ở lại quá lâu. ”

Trong suốt năm 2015, anh thu hút được nhiều kinh nghiệm trên sân khấu quốc tế và tham dự chính đầu tiên của mình tại DreamHack mở Cluj-Napoca, và vào năm 2016, EliGE có hương vị đầu tiên của mình thành công khi đội ủng hộ bởi Aleksandr “s1mple” Kostyliev đặt trong vòng bán kết của MLG Columbus và trận chung kết của ESL One Cologne, hai năm của Majors.

Mặc dù thời gian thành công không kéo dài lâu, với việc ngôi sao người Ukraine đã sớm rời khỏi Liquid sau các vấn đề liên cá nhân, rõ ràng EliGE đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo sau khi thể hiện phong độ ấn tượng tại một số giải đấu lớn nhất. Vào năm 2017, mục đầu tiên trong bảng xếp hạng 20 cầu thủ xuất hiện khi anh giành vị trí thứ 12 sau khi đạt được sự nhất quán cao và dẫn đầu một số cuộc chạy đua thành công cho phía Bắc Mỹ, người đã đưa Russel “Twistzz” Van Dulken tạo thành lõi ba người của đội hình hiện tại.

Với hai ngôi sao mới trong bộ đôi Twistzz và NAF của Canada , đã trở lại tổ chức vào đầu năm 2018, Liquid bắt đầu tấn công các vị trí cao và EliGE cuối cùng đã giành chiến thắng trong giải đấu quốc tế đầu tiên của mình tại cs_summit 2. Sau khi có thêm kinh nghiệm của Epitacio “TACO” de Melo vào cuối năm nay, đội đã phát triển thành một trong những đội giỏi nhất thế giới nhờ vào những bước chạy sâu nhất quán. Liquid không thể chạm tay vào một chiếc cúp lớn do sự cạnh tranh một chiều với Astralis thống trị, người đã ngăn họ ở rào cản cuối cùng liên tục, nhưng dù sao đó cũng là một năm tuyệt vời đối với đội tuyển Bắc Mỹ. Cuối cùng, họ là đội số 2 rõ ràng và bộ ba ngôi sao đều có tên trong danh sách Top 20, với EliGE xuất hiện lần thứ hai liên tiếp ở vị trí thứ 15 .

“Trong năm 2019, mục tiêu chính của tôi là trở thành đội bóng tốt nhất thế giới. Chúng tôi đã rất gần với toàn bộ năm 2018 rằng bước tiếp theo đó là bước tiếp theo duy nhất để thực hiện. Mục tiêu khác đi cùng với đó là khóa chặt một số chiến thắng giải đấu. Phải đến năm 2019, chúng tôi mới có được một chiến thắng giải đấu lớn và, với điều đó, chúng tôi đã giành chiến thắng thực sự tuyệt vời để đẩy chúng tôi vào đội tốt nhất, do đó, sự kết hợp của việc đạt được cả hai mục tiêu đó là hoàn hảo.”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS