[CS:GO Player] Electronic nói về quá trình thi đấu tại Na`Vi (P2)

(Jbo 247) Denis “electronic” Sharipov đã chia sẽ những cảm xúc của cá nhân anh trong thời gian hoàn thiện bản thân ở Natus Vincere

Tại sao đội chơi quá kém trong sự kiện cuối cùng với Zeus, BLAST Pro Series Moscow?

Chúng tôi đã chuẩn bị kém cho sự kiện này. Rõ ràng là chúng ta thiếu ý chí để chuẩn bị tốt cho nó, và điều này phù hợp với tất cả mọi người, bao gồm cả Danya (Zeus) và bản thân tôi. Mặc dù thực tế, chúng tôi đã chơi trên lãnh thổ nhà và chúng tôi muốn giành chiến thắng, nhưng chúng tôi nên nghĩ về điều đó sớm hơn.

Bạn có đội yêu thích? Bạn theo dõi ai

Hiện tại có rất nhiều đội chơi ở cấp độ cao. Tôi muốn có được sự khắc phục nỗi nhớ bằng cách xem các trận đấu từ 2013-2015. Ví dụ, tôi thích đội hình HellRaisers khi nó có Dosia, kUcher, ANGE1, AdreN markeloff.

Bạn nghĩ khu vực nào sẽ thú vị khi chơi ở đó?

Tôi muốn chơi ở Mỹ. Tôi thích đất nước này và thật thú vị khi được tìm hiểu về nó.

Sức mạnh của những đội tuyển đến từ Đan Mạch là gì? Tại sao họ có nhiều người chơi ở cấp cao nhất?

Họ luôn tiếp cận công việc của họ một cách chuyên nghiệp.

Thụy Điển và khu vực CIS có một vấn đề chung là người chơi không muốn chơi với nhau và các tổ chức không muốn chuyển người chơi ra khỏi nguyên tắc.” – Denis “electronic” Sharipov

Bạn nghĩ gì về sự khác biệt giữa Đan MạchThụy Điển?

Thụy Điển và khu vực CIS có một vấn đề chung là người chơi không muốn chơi với nhau và các tổ chức không muốn chuyển người chơi ra khỏi nguyên tắc, v.v. Điểm chung của fnatic khi loại Golden ra khỏi sau khi kết quả vững chắc và sau đó ký lại anh ta là gì? Chúng ta cũng có thể nhớ những câu chuyện về NiP. Cá nhân, tôi không nhớ người Đan Mạch có những vấn đề này và tôi thậm chí không biết người Đan Mạch như thế nào, nhưng, một lần nữa, đây chỉ là những quan sát của tôi.

Bạn có thể kể tên những đồng đội tốt nhất và tồi tệ nhất trong sự nghiệp của bạn không?

Chà, tôi nghĩ mọi người đều biết đồng đội tốt nhất của tôi. Đối với điều tồi tệ nhất của tôi, có lẽ là fAst, người mà tôi đã chơi cùng với Evolution. Tôi không biết nếu đó là trường hợp ngày hôm nay, nhưng tại thời điểm đó nó không thể chịu đựng được. Anh ấy có thể đến trong một mẹo nhỏ cho một trận đấu cực kỳ quan trọng.

Với bạn giá trị chuyển nhượng lớn là một điều tốt hay xấu?

Nó tốt cho người xem. Khi họ thấy số tiền lớn như vậy, họ bắt đầu theo dõi, ngay cả khi họ không thực sự hiểu trò chơi. Điều đó không tốt cho các tổ chức, mặc dù sự bù đắp của chúng tôi là trò chơi trẻ em so với bóng đá. Mua lại tuyển thủ hàng đầu là tương đương với những cầu thủ bóng đá trẻ tiềm năng chưa được chứng minh, những người có thể hoặc không thể làm cho nó lớn.

Bạn có thường xuyên được các tổ chức khác tiếp cận kể từ khi bạn tham gia Natus Vincere không?

Nếu ai đó đã liên hệ, thì họ phải thông qua quản lý, nhưng tôi chưa được thông báo về những yêu cầu như vậy. Ở CIS không có nhiều tổ chức có thể giúp tôi ra ngoài. Và thậm chí nếu có thể, họ chỉ có thể trả thêm một chút và mua s1mple với sự hiện diện truyền thông của anh ấy. Tôi không biết chính xác mình có giá bao nhiêu, nhưng có lẽ tôi đắt so với mặt bằng chung trên thế giới.

Mức lương của bạn đã tiến triển như thế nào kể từ khi bắt đầu sự nghiệp?

Tôi sẽ không đề cập đến các tổ chức, tôi sẽ chỉ đề cập đến các khoản tiền. Tôi bắt đầu ở mức 200 đô la, và sau khi chuyển sang một đội khác, tôi bắt đầu nhận được 500 đô la. Chuyển khoản của tôi sau đó cung cấp khoảng 3.000 đô la. Khi tôi tham gia Na`Vi, tiền lương của tôi tăng gấp hai lần và từ đó tăng lên tùy theo kết quả của chúng tôi.

Thứ mua lớn nhất của bạn với số tiền bạn đã kiếm được từ Counter-Strike là gì?

Tôi đã chi rất nhiều tiền cho việc cải tạo nhà và mua cho mình một chiếc xe hơi.

Hãy cho chúng tôi về vai trò của một huấn luyện viên trong đội.

Từ sự hiểu biết của tôi, huấn luyện viên chịu trách nhiệm cho kế hoạch trò chơi. Nếu anh ta không hoàn thành vai trò này, thì đội trưởng sẽ rất khó khăn và anh ta sẽ không thể tập trung vào trò chơi. Huấn luyện viên luôn rất quan trọng đối với tôi, có lẽ đã dành thời gian cho FlipSid3, nơi chúng tôi có Shockwave, người đã nói chuyện với chúng tôi ít nhất hai lần một tuần. Đồng thời, thật khó để trở thành một huấn luyện viên khi bạn có B1ad3 trong đội.

Nói về Kane, anh ấy có rất nhiều mặt tích cực, và anh ấy chắc chắn đã không giành được giải Major với Gambit. Tuy nhiên, anh ấy có rất nhiều việc phải làm, và tôi đã bày tỏ điều này với anh ấy nhiều lần.

Bạn đã bao giờ được yêu cầu ném một trận đấu?

Không, không ai từng yêu cầu tôi.

Bạn đã bao giờ bắt đầu chơi FPL?

Không phải cá nhân, tôi chỉ nói đùa rằng Sasha (s1mple) phải đùa. Tôi không thực sự chơi FPL những ngày này bởi vì có rất nhiều người chơi mới, điều đó có nghĩa là chơi một trận đấu FACEIT thông thường sẽ dễ chịu hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS