[CS:GO Player] Electronic: Na`Vi như là ngôi nhà thứ hai

(Jbo 247) Trong một cuộc phỏng vấn bởi Alexey “OverDrive” Biryukov Denis “electronic” Sharipov nói rằng anh coi Natus Vincere như ngôi nhà thứ hai của mình

Bạn có nghĩ rằng m0NESY đã nhận được lời mời trực tiếp đến FPL không?

Hiện tại, quyết định không hoàn toàn chính đáng. Bất kể anh ấy chơi tốt như thế nào, anh ấy vẫn cần phải học hỏi nhiều. Hơn nữa, FPL có những người chơi thực sự có thể phá vỡ anh ta ở độ tuổi trẻ như vậy với độc tính của họ.

Đội tuyển trong mơ của bạn là gì, trên thế giới hay bất kỳ người chơi Na`Vi nào?

Tôi đã luôn muốn chơi với NiKo và tôi thích Magisk, nhưng tôi sẽ không ký hợp đồng với anh ấy vì chúng tôi đóng vai trò giống hệt nhau. Hãy nói gla1ve, flushaZywOo nếu họ muốn tất cả trở thành đồng đội.

Bạn có cạnh tranh cho danh hiệu tuyển thủ hay nhất thế giới với s1mple không?

Tôi không nghĩ về điều đó cả. Đối với tôi, điều quan trọng là đội tuyển là số 1. Tôi chắc chắn Sasha (s1mple) sẽ trả lời theo cách tương tự.

Cả hai tuyển thủ ngôi sao của Na`Vi đều cố gắng đưa đội lên vị trí số 1

Nếu s1mple không nhận được huy chương MVP của Katowice, bạn sẽ trao nó cho ai?

Đó sẽ là flamie. Có lẽ không phải ai cũng chú ý, nhưng trong suốt sự kiện, anh ấy đã có một vài màn trình diễn thực sự tốt.

Bạn cảm thấy thế nào khi nhận được MVP tại ICE Challenge?

Thật tuyệt, nhưng không đẹp như chúng ta có thể thắng.

Vị trí nào trong bảng xếp hạng 20 tuyển thủ hàng đầu của HLTV.org mà bạn muốn kết thúc năm?

Càng cao càng tốt.

Boombl4 đã cải thiện đáng kể như một đội trưởng trong năm qua?

Tất nhiên, anh ấy đã tiến bộ rất nhiều. Anh ấy vẫn quen với cấp một, nhưng anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy không có vấn đề gì và sẽ chỉ tiếp tục cải thiện.

Bạn muốn trở thành ai khi còn nhỏ?

Ngay từ thời thơ ấu, tôi đã chơi rất nhiều game trên PC và đồng thời chơi bóng đá, nhưng game đã chiếm lĩnh.

Bạn có một giấc mơ ngoài esports?

Tôi muốn cho con gái tôi sống một cuộc sống hạnh phúc. Về công việc, tôi không biết tôi có thể làm gì ngoài esports. Nếu tôi chơi cho đến khoảng 30 tuổi, tôi sẽ tiếp tục con đường esports của mình với tư cách là một CEO, huấn luyện viên hoặc một số vai trò khác trong lĩnh vực này.

Bạn đã làm việc bên ngoài esports?

Không. Ở tuổi 16 tôi đã ký hợp đồng đầu tiên.

Bạn sẽ cho con bạn làm việc trong esports?

Chắc chắn không phải con gái tôi, nhưng nếu tôi có con trai, tôi không chắc. Dù bằng cách nào, esports có tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Tôi cảm thấy rằng chúng tôi đi du lịch nhiều hơn những người chơi thể thao truyền thống. Bạn đang bay từ Châu Âu sang Châu Mỹ, Châu Mỹ đến Trung Quốc và sau đó quay lại Châu Âu một lần nữa. Tất cả các chuyến đi đều có ảnh hưởng xấu đến hệ thống miễn dịch của bạn, bạn có thể bị cảm lạnh hoặc một số bệnh khá dễ dàng.

Món ăn yêu thích của bạn là gì?

Mỳ ống.

Bạn thích nhạc gì?

Tôi thích các thể loại khác nhau. Bất cứ điều gì tôi thích, tôi lắng nghe, tôi không có một ban nhạc hay người biểu diễn yêu thích.

Bạn có nỗi sợ nào không?

Nếu chúng ta nói chung, thì đó là sự cô đơn. Đối với những nỗi sợ cụ thể, tôi thực sự sợ rắn.

Bạn có một đất nước mà bạn đặc biệt thích?

Như tôi đã đề cập trước đây, tôi thích Hoa Kỳ. Tôi không tách các quốc gia khác thành tốt và xấu, vì mỗi quốc gia đều có điểm cộng và điểm trừ.

“Tôi nghĩ rằng Nga cần phải thực hiện các biện pháp đối phó chặt chẽ hơn để chống lại sự lây lan của coronavirus. Tôi ngạc nhiên bởi số lượng người vẫn ra ngoài đi dạo, tiệc tùng và có một thời gian tuyệt vời; những hành động này có thể có tác động.” –  Denis “electronic” Sharipov

Suy nghĩ của bạn về sự bùng phát coronavirus là gì?

Tôi lo ngại. Tôi có người già ở xung quanh và điều này khiến tôi lo lắng. Tôi nghĩ rằng Nga cần phải thực hiện các biện pháp đối phó chặt chẽ hơn để chống lại sự lây lan của coronavirus. Tôi ngạc nhiên bởi số lượng người vẫn ra ngoài đi dạo, tiệc tùng và có một thời gian tuyệt vời; những hành động này có thể có tác động. Tôi cố gắng tuân theo các quy tắc kiểm dịch, và điều duy nhất tôi có thể làm là mua một số đồ tạp hóa. Tôi sẽ lặp lại khi nói rằng việc kiểm dịch không được thực hiện có chủ đích và mọi người nên tuân theo nó. Tôi không nghĩ rằng tôi cần mô tả mục đích của nó.

Jbo247