[CS:GO Player] Electronic chia sẽ về sự phát triển bản thân (P2)

(Jbo 247) Trong một cuộc phỏng vấn dài được tiến hành bởi Alexey “OverDrive” Biryukov cho HLTV.org, Denis “electronic” Sharipov nói về lý do anh đến với Natus Vincere

Hãy kể cho chúng tôi câu chuyện đằng sau biệt danh của bạn.

Tôi đang ngồi, nghĩ về một biệt danh và tôi thích ý tưởng “electric” hay “electron“, tôi không thể nhớ đó là cái nào. Để nó nghe hay hơn một chút, tôi điều chỉnh nó một chút thành “electronic“. Điều này đã xảy ra khoảng mười năm trước.

Nếu bạn có cơ hội quay trở lại mười năm, bạn sẽ thay đổi tên hiệu của mình chứ?

Tôi hoàn toàn hài lòng với nó. Thành thật mà nói, tôi thậm chí không có sự sáng tạo để tạo ra một biệt danh khác cho mình.Trong Steam khi tôi không muốn chơi với biệt danh thực sự của mình, chứ đừng nói đến một cái mới.

Bạn đã chơi các lần lặp trước của Counter-Strike chưa?

Vâng, tôi đã chơi Counter-Strike 1.6.

Khi nào bạn nhận ra rằng mình sẽ trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp?

Nó đến với tôi khi tôi đang vượt qua tất cả mọi người. Tại một thời điểm nhất định, tôi bắt đầu chơi bốn bản đồ Deathmatch liên tiếp, sau đó là khoảng 10 trận đấu kết hợp. Tôi đã đi du lịch đến Moscow cho các sự kiện LAN nơi một số tuyển thủ giỏi nhất lúc đó đang chơi và tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào và đang thể hiện những màn trình diễn chắc chắn mỗi trận đấu. Toàn đội luôn tin tưởng vào tôi, tôi là một trong số họ.

Làm thế nào bạn tham gia Empire, tổ chức lớn đầu tiên của bạn là Empire?

Tôi đã chơi với hooch trong ACES, nhưng do mâu thuẫn với anh ta, tôi quyết định chia tay với đội hình và tham gia spazeCyberF Focus trong Evolution. Sau đó, tôi chơi với các tuyển thủ địa phương từ Kazan và quyết định kết hợp một đội. Và chúng tôi được cho là có chữ ký của Battlehall, một câu lạc bộ địa phương. Cuối cùng, chúng tôi liên tục nói dối và họ không bao giờ vượt qua được những gì họ đã hứa. Tôi chịu đựng điều này trong hai tháng, sau đó nirvana mời tôi đến Empire.

Thành thật mà nói, tôi thực sự tin tưởng vào những người đến từ Kazan, và ban đầu, tôi thậm chí còn từ chối lời mời từ các đội khác. Ngay cả với Empire, tôi đã không đồng ý tham gia lần đầu tiên, nhưng những người đến từ Kazan không có đủ động lực, sự hài hước và niềm tin cho mọi thứ để giải quyết.

Làm thế nào bạn rời khỏi Empire?

Chúng tôi không bao giờ rời Empire. Hợp đồng của chúng tôi đã hết hạn và chúng tôi quyết định hợp nhất với Fluffy Gangsters để tạo ra một đội mạnh duy nhất có thể tranh chấp với HellRaisers, FlipS1d3Natus Vincere. Tổ chức mới của chúng tôi, ANOX, được cho là đã mua hết hợp đồng của chúng tôi từ Empire. Vài điều đã đi theo kế hoạch khi quản lý không giữ lời. Tại một thời điểm nhất định, có những vấn đề nội bộ trong đội. Không ai hỏi ý kiến ​​của tôi trước khi đưa ra quyết định.

Làm thế nào bạn chuyển sang FlipSid3?

Tôi biết rằng nếu FlipSid3 đang tìm cách điều chỉnh danh sách thì tôi sẽ nằm trong danh sách rút gọn của họ. Vào thời điểm tôi chơi một trận đấu chính thức với họ, trong đó tôi có một màn trình diễn khá tốt. Và tôi biết rằng nó sẽ đóng vai trò của nó. Người đồng sở hữu của HLTV, Tgwri1s, đã gửi cho tôi một tin nhắn trong Steam, cho tôi biết rằng FlipSid3 muốn liên hệ với tôi. Tôi đã giới thiệu họ với người quản lý của Empire. Vì ANOX đã không mua hết hợp đồng và các tổ chức đã đồng ý với các điều khoản. Nhân tiện, tôi vẫn có mối quan hệ thực sự tích cực với tổ chức Empire.

FlipSid3 có trả phí chuyển nhượng cho bạn không?

Empire đã mua cho tôi một chiếc PC, và theo như tôi biết, FlipSid3 chỉ đền bù cho họ vì nó, khoảng 1.500 đô la.

Điều gì đã không diễn ra trong FlipSid3?

Các tuyển thủ không đủ tự tin, họ sợ chơi ráo riết, sợ nhìn trộm quá mức và bắt đầu. Tôi không nhớ chính xác, nhưng tôi nghĩ thứ hạng tối đa chúng tôi đạt được là top 12. Đó là mức trần cho đội của chúng tôi và cho những người chơi cụ thể trên đó – chúng tôi sẽ không tăng cao hơn, và không ai thực sự muốn. Có những vấn đề với động lực, không phải ai cũng được đào tạo theo cách họ cần và không có sự cống hiến. Một số người chơi chỉ đến để luyện tập và không dành thời gian cho luyện tập cá nhân trong CS, và khi vòng cuối cùng của trận đấu diễn ra, họ sẽ rời khỏi TeamSpeak và chơi các trò chơi khác.

Làm thế nào bạn tham gia Natus Vincere?

Tôi không thể nhớ chính xác, nhưng tôi đã được liên lạc và hỏi tôi có muốn tham gia Na`Vi không. Tôi đồng ý và họ nói rằng từ thời điểm này trở đi, các tổ chức sẽ thực hiện một thỏa thuận và rằng đầu vào của tôi không còn cần thiết nữa. Mua lại của tôi, vào thời điểm đó, là rất đáng kể. Nhưng nếu so với các tiêu chuẩn ngày nay, nó là khoảng giá chuyển nhượng của một trong những tuyển thủ nằm trong 30 đứng đầu.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS