[CS:GO Player] Electronic chia sẽ về sự phát triển bản thân (P1)

(Jbo 247) Trong một cuộc phỏng vấn dài được tiến hành bởi Alexey “OverDrive” Biryukov với Denis “electronic” Sharipov để nói về cách phát triển của những năm qua của anh

Trong cuộc phỏng vấn mở rộng này được thực hiện bởi Alexey “OverDrive” Biryukov cho HLTV.org , electronic mở ra về một số chủ đề liên quan đến cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của anh ấy. Tay súng người Nga đã vươn lên thành ngôi sao sau khi gia nhập Na`Vi vào tháng 11 năm 2017. Anh đã lọt vào danh sách 20 tuyển thủ xuất sắc nhất trong cả năm 2018 (số 4) và 2019 (số 6).

Các cuộc thảo luận trong cuộc phỏng vấn này, được thực hiện bằng tiếng Nga và sau đó được dịch sang tiếng Anh, bao gồm tiến trình tăng lương của anh ấy trong nhiều năm. Thêm vào đó là cách anh ấy tham gia FlipSid3 TacticsNatus Vincere , và những lý do khác nhau khiến một số người trong đội ngũ trước đây của anh ấy không thành công. Tuyển thủ này cũng mở ra về đội hình trong mơ của mình và tiết lộ rằng anh ấy dự định sẽ tham gia vào esports sau khi anh ấy rút lui khỏi trò chơi.

electronic chia sẻ suy nghĩ của mình:

Bạn có xem dòng giải đấu? Bạn thích chương trình phát sóng tiếng Nga hay tiếng Anh?

Tôi nghĩ là 50/50, nhưng có những khoảng thời gian khi tôi chỉ xem các chương trình phát sóng tiếng Nga hoặc tiếng Anh. Tôi không có bất kỳ vấn đề cụ thể nào với mức độ bình luận, nhưng có một vài nhà bình luận, theo tôi, hoàn toàn không đủ năng lực trong nghề nghiệp.

Có vấn đề gì với những người bình luận?

Họ quá kiêu ngạo, điều này cản trở họ cung cấp các chương trình phát sóng chất lượng.

Bao lâu bạn có kế hoạch cạnh tranh? Có giới hạn độ tuổi thi đấu?

Thành thật mà nói, tôi đã không thực sự nghĩ về nó. Nó phụ thuộc vào cách tôi chơi và sức khỏe của tôi, cũng như những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống của tôi. Nói chung, tôi nghĩ rằng bạn có thể duy trì vị trí hàng đầu cho đến khoảng 35 tuổi, và f0rest là một ví dụ ngoạn mục về điều đó. Nếu mọi người có thể duy trì sự cạnh tranh trong các môn thể thao truyền thống ở mức cao ngay cả ở tuổi 40, thì tại sao nó lại là một vấn đề trong esports? Câu trả lời nó chỉ là động lực của người.

“Nếu mọi người có thể duy trì sự cạnh tranh trong các môn thể thao truyền thống ở mức cao ngay cả ở tuổi 40, thì tại sao nó lại là một vấn đề trong esports? Câu hỏi chỉ là động lực của người.” – Denis “electronic” Sharipov nói về rào cản tuổi tác trong esports

Khi nào bạn có phong độ đỉnh cao của bản thân mình?

Counter-Strike trước đây hơi khác một chút, vì vậy rất khó để nói, cộng với những người thường chơi ở cấp độ thấp hơn so với bây giờ. Nếu tôi phải trả lời xấp xỉ, thì tôi sẽ nói rằng tôi đang có thành tích cao nhất tại FACEIT Major ( xếp hạng cao 1,36 giải đấu ) ở London.

Làm thế nào để bạn duy trì động lực để liên tục chơi ở cấp cao nhất?

Tại sao tôi cần tìm bất kỳ động lực? Đó là nội bộ, tôi liên tục muốn cải thiện và trở nên tốt hơn. Tất nhiên, tôi không chơi game nhiều như s1mple. Nhưng khi nói đến đào tạo đội ngũ, chưa bao giờ có tình huống tôi không muốn tập luyện hoặc tôi không thể bị làm phiền. Nếu có sự lựa chọn giữa việc chơi mười lần lọc hoặc sáu lần kiểm tra và bốn trận đấu FPL, rõ ràng tôi sẽ chọn người trước. Khi bạn tập luyện với đội của mình, bạn biết rằng đồng đội của mình muốn phát triển và trở nên tốt hơn, trong khi ở FPL, bạn thường xuyên bắt gặp những người chơi chỉ đơn giản là lãng phí thời gian của bạn.

Bạn cần bao nhiêu thời gian trong trò chơi?

Tôi nghĩ đó là cá nhân. Ví dụ, KRiMZ đã có 30 giờ chơi trong hai tuần và anh ấy phá kỷ lục.

Có phải tiền lương của bạn tác động đến động lực của bạn?

Không. Khi tôi gia nhập Natus Vincere, tôi được trả ít hơn tất cả các đồng đội của mình, nhưng tôi không nghĩ gì về nó cả. Tôi sẽ chơi ngay cả khi tôi không được trả tiền. Tiền không phải là vấn đề.

Bạn đã bao giờ để sự nổi tiếng lên đầu mình chưa?

Không, tôi không phải là một người nổi tiếng. Tôi không phải là một tuyển thủ bóng đá, ca sĩ hay diễn viên nổi tiếng, tôi được biết đến trong một vòng tròn rất cụ thể. Chúng tôi không phát sóng trên TV, vì vậy tôi không có gì để gợi ý rằng tôi nổi tiếng. Tôi thậm chí không nghĩ về nó.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS