[CS:GO Player] Devilwalk nói về những điểm mạnh của đội

(Jbo 247) Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi James “BanKs” Banks , Jonatan “Devilwalk” Lundberg đã nói về nhóm ESL Pro League mùa 11 của GODSENT

GODSENT thấy mình ở một vị trí đầy hứa hẹn trong Bảng A của ESL Pro League mùa 11 Châu Âu. Trong đó cuộc đua cho một trong ba vị trí hàng đầu dường như đang rộng mở. Đội ngũ SMASH trước đây sẽ mở chiến dịch chống lại Vitality , người vẫn đang điều chỉnh cuộc sống sau thời đại Alex “ALEX” McMeekin và sẽ chơi trận đầu tiên với Kévin “misutaaa” Rabier .

Đội tuyển châu Âu đã chia sẻ các vấn đề của mình trong Pro League, với một bootcamp theo lịch trình bị hủy bỏ trong bối cảnh phòng ngừa ngày càng tăng xung quanh coronavirus, buộc nhóm phải thay đổi kế hoạch và thực hành trực tuyến. Với đội đã chỉ chơi ba trận trong tháng vừa qua, Devilwalk cảm thấy rằng các tuyển thủ hiện đang cảm thấy “chậm thích nghi” bên trong máy chủ.

Mặc dù thiếu hành động, GODSENT đã đạt vị trí thứ 17 trong bảng xếp hạng, với tiêu điểm quan trọng là sự gia tăng liên tục của đội trong sáu tháng qua được Devilwalk đưa vào cuộc trò chuyện. “Chúng tôi thường thảo luận rất nhiều, đó là nơi chúng tôi phát triển thành một nhóm khi chúng tôi nói chuyện chung với nhau. Tôi nghĩ rằng một trong những thế mạnh lớn nhất của chúng tôi là nhìn khách quan vào các trận đấu của chúng tôi sau đó. Ví dụ, khi chúng tôi thua Complexity, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện kéo dài bốn năm sau đó. Chúng tôi không giận dữ hay bất cứ điều gì, nó giống như, ‘Điều này và điều đó đã sai. Chúng ta có thể thay đổi gì cho ngày mai?’.

Khi được BanKs hỏi về những gì anh ấy sẽ tập trung vào quan điểm cá nhân, huấn luyện viên người Thụy Điển giải thích: “Điều duy nhất tôi muốn cải thiện trong năm nay là phân tích nhiều bản demo hơn. Tôi là một huấn luyện viên rất phản ứng trong trò chơi, tôi thử để phát hiện ra mọi thứ và làm việc trên đó, nhưng đối với tôi, làm một công việc phân tích hơn một chút trong năm nay là điều tôi đang hướng tới. ”

Trong một diễn biến khác, đội ngũ Bắc Mỹ hiện đang cạnh tranh trong Flashpoint 1Orgless , đang tìm cách thêm một thành viên mới vào danh sách của họ để lấp đầy vai trò huấn luyện viên hoặc nhà phân tích.

Orgless bảo đảm một vị trí trong Flashpoint 1 bằng cách hoàn thành top 2 của Vòng loại toàn cầu, đánh bại AVEZ , DETONAChaos tại sự kiện. Đội hình của Pujan “FNS” Mehta đã không thành công trong Vòng loại nhỏ khép kín, nơi đánh bại Gen.GTriumph chứng kiến ​​họ kết thúc vào ngày với hiệu số 7-8.

Trong trò chơi Flashpoint mở đầu của họ, Orgless đã phải chịu thất bại 2-1 trước Dignitas , với đối thủ tiếp theo của họ ở bảng C là FunPlus Phoenix .

Tuyển thủ FNS, người đã thông báo rằng họ đang tìm kiếm một nhân viên hỗ trợ, lưu ý rằng nhà phân tích / huấn luyện viên sẽ “được trả tiền cho đến khi hết hợp đồng”. Là một đội không có nhà tổ chức quản lý đủ điều kiện cho Flashpoint, họ hiện đủ điều kiện nhận khoản trợ cấp hàng tháng 25.000 đô la từ nhà tổ chức giải đấu.

Orgless hiện đang có đội hình:

Canada Pujan “FNS” Mehta

Canada Yassine “Subroza” Taoufik

Canada Matthew “WARDELL” Yu

Hoa Kỳ Jaccob “yay” Whiteaker

Hoa Kỳ Gage “Infinite” Green

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS