[CS:GO Player] device: Tuyển thủ đứng vị trí thứ 3 BXH

(Jbo 247) Tại sao device lại xứng đáng nằm ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng các tuyển thủ hàng đầu của thế giới

Tại sao device là người chơi tốt thứ 3 năm 2019?

Cũng giống như các thành viên khác trong ‘bốn câu lạc bộ lớn’ năm nay, bao gồm bốn cầu thủ có đẳng cấp vượt trội so với mọi người khác vào năm 2019, device này cực kỳ phù hợp và có những đỉnh cao đáng chú ý và tác động lớn trong máy chủ. Sự phân chia tổng thể của anh ấy (0,77 KPR, cao thứ năm) và khả năng có được nhiều pha giết người (19,5% số vòng, tốt nhất thứ sáu) là tuyệt vời, nhưng điều thực sự khiến anh ấy nổi bật như một người chơi có sức ảnh hưởng (1,29 Impact, tốt nhất thứ tư ) là khả năng đấu tay đôi mở đầu của anh ấy: anh ấy tự hào với tỷ lệ giết chết cao thứ năm (0,13 mỗi vòng) và tỷ lệ thành công cao thứ tư (61,5%). Device cũng là một trong những người chơi khó giết nhất với 0,60 người chết mỗi vòng, thấp nhất thứ tám. Tất cả những điều đó đã giúp anh đạt điểm trung bình 1,22 trong năm 2019, cao thứ ba thế giới.

Quan trọng hơn, những con số tuyệt vời đó là kết quả của màn trình diễn nổi bật tại một số giải đấu lớn nhất trong lịch. Anh đã giành được huy chương MVP tại StarLadder Berlin Major và cũng đang tham gia cuộc thi tại IEM Katowice. Anh đã thu thập thêm hai giải thưởng MVP tại Chung kết BLAST Pro Series São Paulo và ECS mùa 8, tăng số lượng sự nghiệp của anh lên 15, hầu hết tất cả các cầu thủ và có màn trình diễn EVP mạnh mẽ tại IEM Bắc Kinh, DreamHack Masters Malmö và BLAST Pro Series .

Mặc dù device đã có một vài sự kiện mà anh ấy ít thành công hơn trong các trận đấu lớn, nhưng anh ấy đã bù lại vào lúc khác, cuối cùng trung bình xếp hạng 1,19 trong các trận playoff sự kiện lớn (cao thứ tư), tăng lên 1,23 trong trận chung kết (thứ hai -tốt). Màn hình kém tại BLAST Pro Series Miami là một vết bẩn nhỏ trong bản lý lịch năm 2019 của anh ấy, nhưng ngay cả với điều đó, anh ấy là một trong những người chơi nhất quán, kết thúc năm với 78,2% bản đồ có xếp hạng trên trung bình (nhiều thứ tư ) và với ít nhất một lựa chọn Người chơi có giá trị tại 14 trong số 15 sự kiện của anh ấy. Tất cả điều đó đặt anh ta vào cuộc tranh giành vị trí hàng đầu, nhưng hai người chơi khác thậm chí còn ấn tượng hơn một chút.

Dự đoán táo bạo:

device gia nhập top 20 sinh viên năm nhất Ludvig “Brollan” Brolin trong hái NiP ‘s Nicolas ‘Plopski’ Gonzalez Zamora như dự đoán táo bạo của ông về một cầu thủ trẻ hoặc ít được biết ai sẽ là trong năm tới top 20 bảng xếp hạng, ca ngợi tâm lớn của Thụy Điển cho trò chơi và mục tiêu.

Thụy Điển Nicolas “Plopski” Gonzalez Zamora

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời với một trí tuệ và mục tiêu tuyệt vời. Tôi chắc chắn rằng cả anh ấy và các anh chàng NiP sẽ làm tốt trong năm nay.”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS