[CS:GO Player] device: Kẻ hủy diệt đến từ Đan Mạch (P2)

(Jbo 247) Thi đấu cùng những người đồng đội khiến bản thân device tự tin hơn để dần trở thành một tay súng hủy diệt trong các trận đấu

Việc bổ sung gla1ve thẳng Astralis sao ra ngoài và họ thực hiện phong độ tốt của họ vào năm mới, giành chính ELEAGUE ở Atlanta và IEM Katowice năm 2017, nhưng device sẽ một lần nữa phải nhảy qua một trở ngại khi chẩn đoán bị thoát vị-một hernia căng thẳng Tình trạng gây ra trong dạ dày gây ra chứng trào ngược axit nghiêm trọng đòi hỏi phải chú ý ngay lập tức. Astralis đã không giành được bất cứ thứ gì ngoài chương trình Clash for Cash trị giá 250.000 đô la do ELEAGUE đưa vào cho đến cuối năm và phải chơi một vài sự kiện với các device độc lập khi device nghỉ phép để lấy lại sức khỏe trước 2018. Bất chấp những trở ngại, devicecó số lượng vững chắc trong suốt cả năm, ngoại trừ sự kiện cuối cùng của anh ấy, IEM Oakland, nơi anh ấy phải được đưa đến bệnh viện và được bầu là cầu thủ hay thứ năm của năm 2017.

device đã có thể quay trở lại máy chủ kịp thời vào năm 2018 và tiếp tục hoạt động trong một năm lịch sử với Astralis , người đã mang Emil “Magisk” Reif sau khi rời khỏi ELEAGUE Major Boston. Họ đã giành được mười giải đấu, bao gồm FACEIT Major và bốn sự kiện đủ điều kiện tham gia Grand Slam (DreamHack Masters Marseille, Chung kết ESL Pro League mùa 7, Chung kết IEM Chicago và ESL Pro League mùa 8) để giành giải thưởng 1 triệu đô la. Astralis đã thay đổi meta bên trong và bên ngoài máy chủ vào năm đó, với RFRSH đổ ngày càng nhiều tài nguyên vào một đội đang cách mạng hóa cách chơi trò chơi. Nhưng ngay cả với bảy MVP dưới thắt lưng của anh ấy, bao gồm một MV tại FACEIT Major và device xếp hạng 1,24 LAN, device vẫn hoàn thành thứ hai trong năm đó top 20 bảng xếp hạng như top danh dự đi đến Aleksandr “s1mple” Kostyliev sau khi mức hit đỉnh Ukraine chưa bao giờ chứng kiến trước đây.

Bạn không thể hiểu hết những gì bạn là một phần trong khi bạn ở trong đó. Tôi không thực sự tập trung vào những gì tôi đã đạt được theo cách đó hoặc tầm quan trọng của những gì tôi và chúng tôi làm. Điều đó có thể đến sau, tôi đoán vậy. Những gì tôi biết là tôi ghét bao nhiêu khi không trở thành một phần của đội vào cuối năm 18, khi tôi ra ngoài trong một khoảng thời gian. Tôi biết ý nghĩa của tôi đối với việc đóng góp và giúp đỡ các đồng đội của tôi như thế nào, và cảm giác đó có thể đã được khuếch đại bằng cách không ở đó vì những gì cảm thấy như mãi mãi. Tuy nhiên, nó đã cho tôi cơ hội để đánh giá cao những thứ khác trong cuộc sống và tôi nghĩ đó cũng là thứ mà chúng tôi đã phát triển trong đội. Sự cân bằng tinh thần, khả năng tập trung vào những thứ khác trong cuộc sống và ở đó cho những người gần gũi với bạn. Nó cũng làm tăng thêm cơn đói của bạn khi bạn trở lại với các chàng trai.

Trước hết, tất cả các đội và người chơi đều lấy cảm hứng từ những người khác. Đó không phải là con đường một chiều, nơi mọi người sao chép chúng tôi hoặc cố gắng tìm hiểu chúng tôi. Chúng tôi liên tục lấy cảm hứng từ các đội khác và cách chơi của tôi chắc chắn cũng được truyền cảm hứng từ một số cầu thủ tuyệt vời ngoài kia. Điều đó đang được nói, không có nghi ngờ gì về kết quả của chúng tôi và việc chúng tôi nói chuyện cởi mở về cách chúng tôi làm việc với hiệu suất trong và ngoài trò chơi có nghĩa là rất nhiều đội, tổ chức và người chơi nhìn vào cách chúng tôi làm việc. Thật tuyệt. Nó giữ cho chúng ta ở trên rìa và giúp chúng ta tiếp tục đẩy. ”

Astralis đã tham dự iBUYPOWERS Masters 2019, một sự kiện đầy biến động đã khởi đầu năm trước IEM Katowice Major. Người Đan Mạch đã thất vọng bởi Liquid tại sự kiện ở Los Angeles lần đầu tiên sau khi thống trị họ trong cả năm 2018, nhưng không có nhiều sự kiện được tạo ra từ Sự kiện trung bình vì Thiếu tá đầu tiên của năm 2019 ở ngay gần đó. Device đã kiếm được EVP đầu tiên của anh ấy và đứng thứ tư trong cuộc chạy đua MVP ở Katowice, nơi anh ấy kết thúc với tỷ lệ 1,32, tác động 1,40 và KAST 75,5% trong lần chạy đầu tiên của đội. Có vẻ như người Đan Mạch đang trên đường lặp lại năm 2018 một lần nữa khi họ chỉ đánh rơi một bản đồ trong toàn bộ giải đấu ở Ba Lan, phá tan mọi sự phản đối trong vòng playoffs.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS