[CS:GO Player] device: Kẻ hủy diệt đến từ Đan Mạch (P1)

(Jbo 247) Nicolai “device” Reedtz đứng thứ ba trong bảng xếp hạng 20 người chơi hàng đầu của chúng tôi nhờ phong độ cao đưa ra liên tục tại một số giải đấu lớn nhất năm 2019.

Thiết bị bắt đầu tham dự CS: Nguồn LAN khi còn là một thiếu niên, thực hiện các vòng trong bối cảnh Đan Mạch và chơi đủ tốt để thu hút sự chú ý của Copenhagen Wolves. Tuy nhiên, cho đến khi CS: GO, thiết bị đó thực sự bắt đầu tạo nên tên tuổi như một người chơi hàng đầu tiềm năng ở Đan Mạch. Vào đầu năm 2013, sau một thời gian ở các đội ít hơn, thiết bị đã tham gia Henrik “FeTiSh” Christensen trong CPH Wolves , trong đó anh sẽ tiếp tục gặp hai người chơi mà anh sẽ thành lập cốt lõi của Astralis , Peter “dupreeh” Rasmussen và Andreas “Xyp9x” Højsleth .

Các ưu tiên khác trong cuộc sống, chẳng hạn như đi học và chơi cầu lông ở cấp độ cao, giữ thiết bị bên lề trong một vài tháng – mặc dù anh ta đã không ngừng chơi Counter-Strike và vẫn được thấy trong các đội hỗn hợp – nhưng nó đã không ‘ Tôi mất nhiều thời gian để anh ấy ổn định trở lại với FeTiSh và công ty. Chàng trai trẻ Dane đã đăng tải xếp hạng 1.14 LAN vào năm 2013, nhưng, chỉ chơi ở một số ít sự kiện và không bao giờ vượt qua vòng tứ kết, anh ta đã không tranh cãi cho một vị trí trong danh sách top 20, năm duy nhất trong mà anh ấy đã thất bại trong việc cắt giảm.

“Tôi không nghĩ bạn có thể hẹn hò và thời gian khi Counter-Strike trở thành ưu tiên, nhưng với chấn thương trong môn cầu lông và sự tiến bộ của tôi trong CS, đó là một sự phát triển đến với tôi khá sớm. Tôi luôn luôn đã cam kết với những gì tôi làm, khi tôi làm điều đó, vì vậy vấn đề là tôi dành bao nhiêu thời gian cho một việc, trong trường hợp này là CS. Khi bạn bắt đầu chiến thắng và mọi người bắt đầu nói về bạn theo cách tích cực, bạn có xu hướng tìm kiếm cảm giác hoàn thành, điều đó cũng phù hợp với tôi. Đó là một vòng tròn tích cực khi bạn bắt đầu làm nhiều hơn những gì bạn giỏi, điều đó khiến bạn làm tốt hơn và đến một lúc nào đó, đó là những gì bạn làm. ”

Đội đã ký hợp đồng với Dignitas vào năm 2014 và bắt đầu ngày càng được quốc tế công nhận là người tham dự ổn định tại một số sự kiện lớn nhất vào thời điểm đó, nhưng các giải đấu sâu vẫn lảng tránh người Đan Mạch. Những màn trình diễn tuyệt vời đã trở thành một cuộc đấu tranh một khi các trận đấu trở nên nghiêm trọng trong vòng playoff và không quan trọng họ đang chơi ở đâu hay ai phải đối mặt: Dignitas không thể vượt qua vòng bán kết khi các cầu thủ ngôi sao của đội có xu hướng biến mất dưới ánh đèn sân khấu . Năm đó , lần đầu tiên thiết bị đã lọt vào top 20 của HLTV, mặc dù bằng da của anh ấy , với màn trình diễn trận đấu lớn của anh ấy là điều khiến anh ấy trở lại nhiều nhất.

Năm mới mang đến một sự thay đổi lớn khi nhà lãnh đạo trong trò chơi FeTiSh bị rút khỏi đội hình xuất phát và Finn “karrigan” Andersen được đưa vào để nắm quyền cai trị đội. Sự thay đổi lớn thứ hai diễn ra ngay sau đó khi người Đan Mạch rời Dignitas và gia nhập TSM . Dưới sự lãnh đạo mới trong máy chủ, thiết bị và dupreeh đã tỏa sáng hơn bao giờ hết, giúp đội giành chiến thắng ba sự kiện liên tiếp, Chung kết Mùa giải CCS, Chung kết FACEIT League Giai đoạn 1 và Chung kết Fragbite Masters mùa 4, và hai lần nữa sau đó năm, Chung kết FACEIT League 2015 Giai đoạn 2 và Chung kết PGL mùa 1. Sau đó, thiết bị đó đã thực hiện cú văng lớn đầu tiên của mình,nhảy lên vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng 20 cầu thủ xuất sắc nhất năm 2015.

Có rất nhiều yếu tố và rất nhiều người xứng đáng được tín nhiệm cho cách chúng tôi phát triển với tư cách là người chơi nhưng cũng là cá nhân. Không nên đánh giá thấp vai trò của karrigan và anh ấy đã cho tôi rất nhiều. Niềm đam mê và ý thức của anh ấy về trò chơi lúc đó là thứ ảnh hưởng đến mọi người anh ấy chơi cùng, và nó chắc chắn đã cho chúng tôi nhiều chỗ hơn để làm những gì chúng tôi làm tốt nhất. Điều đó đang được nói, cả dupreeh và tôi đã ở giai đoạn phát triển của chúng tôi, nơi chúng tôi liên tục thúc đẩy bản thân. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi có mối liên hệ đặc biệt và cảm nhận chung về trò chơi, và tôi không chắc mình sẽ là người chơi giống nhau mà không có Peter bên cạnh tôi khi còn nhỏ. Nhưng một lần nữa, có rất nhiều người có thể nằm trong danh sách đó.

Một năm mới lại mang đến một loạt thách thức khác và thiết bị đã bị ném một đường cong vào năm 2016 khi René “cajunb” Borg bị loại khỏi đội hình của Astralis mới được đúc . Là một kẻ ẩn giấu đôi khi nhặt được AWP, thiết bị giờ đây đã trở thành vai trò toàn thời gian, điều này đòi hỏi một thời gian thích nghi và hoàn thiện một bộ kỹ năng mới khi anh trở thành xạ thủ chính của đội khi họ ký hợp đồng với một tay súng khác, Markus ” Kjaerbye ” Kjærbye . Cuộc đấu tranh của Astralis trở nên rõ ràng khi họ giảm xuống dưới mức mong đợi của họ sau khi thoát ra khỏi một đội bóng đẳng cấp thế giới và một sự thay đổi khác được thực hiện khi Lukas”gla1ve” Rossander tiếp quản ban lãnh đạo trong trò chơi từ karrigan , giúp đội tuyển giành vị trí thứ hai tại ELEAGUE mùa 2 và nâng cúp duy nhất của họ trong năm tại Anaheim tại Chung kết ECS mùa 2. Bất chấpkết quả run rẩy của Astralis năm 2016, thiết bị cho thấy anh ta hoàn thành nhiệm vụ và anh ta có thể là một siêu sao với AWP cũng như với súng trường khi anh ta kết thúc mọi giải đấu với xếp hạng +1 để giành thêm vị trí thứ ba trong top 20 của HLTV xếp hạng.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS