[CS:GO Player] Cuốn tự truyện của Danylo “Zeus” Teslenko

(Jbo 247) Người chơi đã giải nghệ Danylo “Zeus” Teslenko đã thông báo rằng cuốn tự truyện của anh đã được xuất bản lần đầu tiên bằng tiếng Anh.

Trong cuốn sách “Chống lại tất cả các thử thách: Con đường chiến thắng”, lần đầu tiên được phát hành bằng tiếng Nga vào tháng 5 năm 2019. Tuyển thủ Zeus đã canh khai nói về thời thơ ấu của mình và trải qua những khó khăn mà anh đã trải qua trong những ngày đầu của sự nghiệp.

Sau đó, anh dành nhiều chương nói về nhiệm kỳ đầu tiên của mình với Natus Vincere. Đội tuyển mà anh đã giúp tạo ra vào năm 2009 và điều đó sẽ tiếp tục thống trị thể thức Cs 1.6 một năm sau đó. Nhất là khi họ giành được Intel Extreme Masters IV, ESWC và WCG.

Tuy nhiên, Na`Vi phải vật lộn để tìm ra cùng một loại thành canh trong những năm đầu của CS: GO. Với Zeus cuối cùng được chính thức rời đi khỏi đội vào mùa hè năm 2016 để nhường chỗ cho Aleksandr “s1mple” Kostyliev. Người “đã mơ ước” chơi cho tổ chức nổi tiếng “từ khi còn nhỏ”. Với chiến lược mới buộc lòng một lão tướng dày dặn kinh nghiệm như Zeus phải rời đội cho vị trí của s1mple. Trong thâm tâm anh, Na`Vi là ngôi nhà thứ hai và những gì tốt nhất cho đội cũng là tốt nhất đối với bản thân anh

Huyền thoại Zeus, người đã giải nghệ khỏi sự nghiệp lừng lẫy của mình vào tháng 9 đã kết thúc cuốn sách bằng cách chia sẻ chi tiết về thời gian của mình với Gambit. Đội tuyển mà anh thực hiện ước mơ giành được một Major – và đưa ra lời khuyên cho những người chơi trẻ đang muốn đi theo con đường esports.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một đoạn trích từ cuốn sách về thành công của Gambit tại PGL Major Krakow:

“Hơn một triệu người từ khắp nơi trên thế giới đã theo dõi trận chung kết. Khi chúng tôi giành chiến thắng … tất cả chúng tôi đã hét lên, ôm chầm, hôn nhau tràn ngập niềm vui!

“Đó là cách giấc mơ của tôi giành được Major đã thành hiện thực. Đó là niềm hạnh phúc, niềm vui, niềm vui, cảm giác hoàn toàn hài lòng về đạo đức, hàng ngàn lời chào từ người thân, bạn bè, người hâm mộ thể thao điện tử … Mẹ tôi đã cầu nguyện cho chúng tôi; ủng hộ chúng tôi … Mọi người đã giúp đỡ hết sức có thể. Chúng tôi đã cùng nhau ăn mừng chiến thắng, điều đó thật tuyệt vời và vui vẻ.

Bản thân những người trong chúng tôi hiểu điều đó một cách đầy đủ. Họ thậm chí hiểu rằng nếu Misha rời đi, sẽ có khả năng cao là tôi cũng sẽ rời đi để theo dõi một người bạn, điều mà tôi đã nói với họ nhiều lần. Có nghĩa đó cũng là một thử thách từ họ đối với tôi. ”

Phiên bản in của “Chống lại tất cả các thử thách: Con đường chiến thắng” đã có sẵn ở bìa mềm và có thể được đặt hàng trên Amazon. Một phiên bản kỹ thuật số có thể được tìm thấy ở đây. Nếu bạn muốn hiểu hơn về con đường để trở thành huyền thoại thì hãy tìm đọc cuốn sách này để hiểu hơn về tuyển thủ lẫy lừng Zeus.

Jbo247