[CS:GO Player] Cooper nói về sự phát triển của Swole Patrol (P2)

(Jbo 247) Phóng viên đã bắt kịp Austin “Cooper-” Abadir để thảo luận về triển vọng của đội trong tương lai, cũng như những gì đã xảy ra giữa họ và FunPlus Phoenix trong Flashpoint.

Bạn là nhóm duy nhất trong EPL mà không có tổ chức. Làm thế nào mọi người đối phó với tình huống này và loại ảnh hưởng này có ảnh hưởng gì đến hoạt động cá nhân và thói quen hàng ngày của đội?

Nó không có bất kỳ tác động nào đến việc chúng ta luyện tập bao nhiêu hoặc thói quen của chúng ta. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ và tập trung vào việc biểu diễn và chiến thắng. Và hy vọng một khi chúng tôi có được một số thành công, cho dù trong các giải đấu ESL hay tương lai, chúng tôi có thể ở một vị trí tốt để tìm một tổ chức.

Bạn đã được các tổ chức tiếp cận? Bạn có lạc quan về cơ hội của bạn để tìm một ngôi nhà mới bất cứ lúc nào sớm?

Tôi lạc quan rằng chúng tôi sẽ tìm một ngôi nhà mới, nhưng chúng tôi hiểu rằng để làm được điều đó, chúng tôi phải chứng minh rằng chúng tôi có thể cạnh tranh ở cấp độ cao.

moose rời khỏi đội hình của bạn cho Envy gần đầu năm, và bạn đem về Zellsis để thay thế anh ta, ít nhiều tái tạo lại Swole Patrol cũ. Điều gì dẫn đến việc chọn Zellsis làm thành viên cuối cùng của bạn, và anh ấy mang gì đến đội bây giờ mà anh ấy có thể không có khi bạn chơi với anh ấy trước đây?

Zellsis luôn là một trong những người yêu thích của tôi để chơi cùng các đội trong quá khứ của tôi, và như tôi đã nói trước đây, một khi anh ấy tham gia, chúng tôi cảm thấy sự cải thiện ngay lập tức. Chúng tôi đã chơi với rất nhiều cầu thủ thứ năm giỏi và có kinh nghiệm với nhiều lối chơi khác nhau và Zellsis 100% phù hợp với đội của chúng tôi nhất. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là chúng tôi có thể hòa hợp và nói chuyện cởi mở về những sai lầm đã gây ra, điều chắc chắn đã giúp chúng tôi cải thiện. Zellsis đã thực sự hữu ích khi giải quyết tranh luận hoặc bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh và khiến chúng tôi tập trung vào việc cải thiện.

Bạn có dự đoán bất kỳ thay đổi nào nữa cho đội của mình trong tương lai gần không. Hoặc có điều gì đặc biệt về sự kết hợp của những người chơi bạn có ngay bây giờ mà bạn nghĩ rằng sự hỗ trợ trong thành công của bạn chống lại các đội như Liquid không?

Chúng tôi không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi. Chúng tôi cảm thấy như đây là một nhóm người chơi tốt và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục cải thiện. Để chúng tôi không chỉ thành công thường xuyên mà có thể luôn cạnh tranh với tất cả các đội tuyệt vời khác.

Bạn đang trung bình xếp hạng 1,19 trong năm nay. Bạn cho rằng hình thức cá nhân gần đây của bạn là gì và bạn có nói rằng bạn đang tận hưởng hình thức tốt nhất của bạn bao giờ không?

Tôi nghĩ nó khác với mọi người, nhưng những gì hiệu quả với cá nhân tôi là luôn chơi và kết hợp, học hỏi những điều mới từ mọi người mà tôi có thể. Tôi nghĩ rằng tôi đã không ngừng học hỏi và cải thiện theo thời gian. Để đạt được mức độ cạnh tranh cao nhất cần có thời gian và tôi vẫn làm việc chăm chỉ mỗi ngày để ngày càng tốt hơn.

“Tôi không nghĩ nó đã thay đổi cách tôi sử dụng AWP quá nhiều, nhưng trong một số trường hợp, tôi có thể sử dụng súng trường thường xuyên hơn” – Austin “Cooper-” Abadir trên meta SG

AWPers trong các đội khác đã gặp khó khăn trong meta hiện tại, nơi SG thống trị tối cao. Cá nhân bạn đã đối phó với sự gia tăng sử dụng khẩu súng trường đó như thế nào và bạn cảm thấy nó đã thay đổi cách chơi trò chơi trong vài tháng qua như thế nào?

Tôi nghĩ rằng meta SG chắc chắn ảnh hưởng đến cách mọi người có thể giữ các góc độ khác nhau một cách tự tin. Tôi nghĩ rằng nó có một chút áp đảo không chỉ vì phạm vi, mà bởi vì nó có tốc độ bắn cao hơn và sát thương cao hơn AK. Cá nhân tôi không nghĩ rằng nó đã thay đổi cách tôi sử dụng AWP quá nhiều. Nhưng trong một số tình huống tôi có thể súng trường thường xuyên hơn vì SG hiện tại mạnh như thế nào.

Với kết quả gần đây của bạn, nhóm có thể trở thành nạn nhân của thành công của chính họ nếu người chơi được các tổ chức khác tiếp cận và cách tiếp cận của bạn sẽ là gì nếu một đội hàng đầu bày tỏ sự quan tâm đến bạn?

Trong thời gian của tôi ở đội này, nhiều người trong chúng tôi đã nhận được lời đề nghị từ các đội khác đã vượt qua. Cho dù đó là vì các tổ chức không thể đi đến thỏa thuận hay người chơi không muốn rời đi. Chúng tôi đang ở thời điểm mà chúng tôi rất thích chơi với nhóm mà chúng tôi có ngay bây giờ dưới một tổ chức mà chúng tôi có thể đại diện tốt. Nhưng chúng tôi không ngây thơ về khả năng người chơi có thể được cung cấp hợp đồng từ các đội khác. Chúng tôi chỉ cố gắng để cởi mở về nó với nhau. Bất kể điều gì xảy ra, tôi coi những người này là bạn thân của mình, nhưng ngay bây giờ mục tiêu của chúng tôi là tìm kiếm thành công lâu dài cùng nhau.

Jbo247