[CS:GO Player] Chia sẽ của nawwk về việc gia nhập NiP

(Jbo 247) Tim “nawwk” Jonasson thảo luận về việc gia nhập NiP , vai trò của anh ấy trong đội và trở thành một người chơi kiên định hơn.

AWPer của Thụy Điển hôm thứ ba đã tiết lộ là thành viên mới nhất của Ninjas về việc chuyển nhượng vĩnh viễn từ GamerLegion. Anh sẽ thay thế cho Patrik “f0rest” Lindberg sau khi người đàn ông 31 tuổi quyết định đưa đội hình NiP cũ trở lại với nhau ở Dignitas.

Để nói rằng nawwk có một vị trí lớn để lấp đầy là một cách nói thô thiển. Sau khi hầu như không tìm hiểu sâu về tầng thứ hai của châu Âu trong thời gian chơi x6tence Galaxy GamerLegion. Anh ấy vẫn chưa tham dự một sự kiện lớn – hiện tại, chàng trai 22 tuổi này nhận vai trò trung tâm trong một đội huyền thoại như NiP. Nhất là sau sự ra đi của một trong những người chơi được nhắc đến nhiều nhất, không chỉ trong Counter-Strike, mà trong tất cả các môn thể thao điện tử.

Nhưng dường như không có gì khiến anh ta bối rối, mặc dù anh ta thừa nhận rằng anh ta sẽ có nhiều ánh mắt nhìn vào anh hơn bao giờ hết. “Nó mang lại rất nhiều áp lực, nhưng tôi nghĩ rằng nó có thể biến thành thứ gì đó tốt giúp bạn thực hiện”, ông nói với HLTV.org trước khi công bố. “Tôi cảm thấy như đây là thời gian để thực sự thể hiện những gì tôi có thể làm. Tôi biết rằng tôi tốt hơn nhiều so với những gì tôi đã thể hiện trong nửa cuối năm ngoái.”

Để bảo vệ mình, GamerLegion đã gặp vấn đề về danh tính ngay từ ngày đầu. Khi Dennis “dennis” Edman thay thế nhà lãnh đạo kỳ cựu trong trò chơi Kévin “Ex6TenZ” Droolans chỉ sau bốn tháng tham gia dự án. Điều hiển nhiên là chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi họ trở thành một đội hình toàn Thụy Điển (cuối cùng nó đã xảy ra hai tháng sau đó ). Năm 2019, 16 người chơi khác nhau đại diện cho GamerLegion, bảy người trong số họ đã chính thức rời đi.

Trong khi tìm lại một số cuộc phỏng vấn cũ của nawwk tình cờ gặp một trong đó những nhận xét đầu khâm phục đối với Aleksandr ‘s1mple’ Kostyliev ‘. Đó là một trong những yếu tố chính mà thấy tuyển thủ Ukraine nhắc đến cái tên là tuyển thủ thứ hai tốt nhất của năm 2019 . Năm ngoái, nawwk có xu hướng xoay chuyển giữa các đỉnh và đáy, kết thúc 67,5% bản đồ mà anh ta chơi với xếp hạng trên trung bình – tỷ lệ giảm xuống 58,8% nếu chúng ta chỉ nhìn vào các giải đấu LAN. Năm 2020 có thể là năm mà anh ấy có thể thể hiện tài năng của mình thường xuyên hơn không?

“Tính nhất quán là một vấn đề đối với tôi, đặc biệt là gần đây,” anh thừa nhận. “Nhưng đã có rất nhiều yếu tố liên quan. Sáu tháng qua là một trong những thời điểm tồi tệ nhất của đội, chúng tôi đã thay đổi người chơi mọi lúc, điều này thực sự gây ra một số vấn đề về động lực và buộc chúng tôi chơi như một sự pha trộn, không có gì vui. Nhưng tôi không ‘ Tôi muốn trốn tránh đổ lỗi, tôi vẫn có thể thực hiện tốt hơn.

“Năm nay tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nhiều để chứng minh một điểm. Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu chơi với những tuyển thủ thực sự tài năng này. Tôi chắc chắn tôi sẽ học hỏi được nhiều điều từ họ. Và với tư cách là một huấn luyện viên, anh ấy sẽ thay đổi mọi thứ giúp tôi trở thành một người chơi tốt hơn và kiên định hơn. ”

Tại NiP, nawwk sẽ tái hợp với người đồng đội cũ Nicolas “Plopski” Gonzalez Zamora với hy vọng tái tạo phép thuật mà năm 2018. Khi thời điểm đó đã chứng kiến x6tence Galaxy lọt vào bán kết DreamHack Open Winter. Ở Jönköping, người Thụy Điển đã đánh bại Complexity và LDLC, hai đội nằm trong top 20 trên bảng xếp hạng thế giới vào thời điểm đó. Mặc dù không có chiến thắng nào gây ra sự khuấy động lớn như khi André “BARebarR” Möller nói anh tin rằng Plopski tốt hơn Brollan. Những bình luận đó vào thời điểm đó đã được cộng đồng và JW khen ngợi, nhưng tất cả chỉ còn là quá khứ: ba trong số những tuyển thủ đã xếp hạng 20 tuyển thủ hàng đầu năm 2019. Bao gồm cả chính Brollan, đã dự đoán tuyển thủ 17 tuổi này sẽ bị cắt giảm trong năm nay.

“Tái hợp với Plopski sẽ rất tuyệt,” nawwk nói. “Chúng tôi đã là bạn tốt trong một thời gian dài và anh ấy là người đồng đội tốt nhất tôi từng chơi cùng. Về cơ bản, đó là việc quay trở lại và cùng chiến đấu khi tham gia NiP.”

Sự hiện diện của một gương mặt quen thuộc sẽ vô cùng quan trọng đối với nawwk , người sẽ phải điều chỉnh trò chơi của mình cho phù hợp với nhu cầu của đội. Anh ấy sẽ là AWPer thứ cấp của NiP đằng sau Simon “twist” Eliasson. Đây là một quyết định khiến nhiều người hâm mộ bối rối và lo lắng, và đúng như vậy. Vào năm 2019, AWP chiếm tới 52% tổng số vụ giết người của nawwk , trong khi anh ta hầu như không chạm vào khẩu M4A1 (5%), M4A4 (0,5%) hoặc hai khẩu súng trường SG khét tiếng (4,7%) và AUG (4,7%) 3,1%).

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thay đổi mọi thứ tùy thuộc vào bản đồ”, nawwk giải thích. “Nhưng twist sẽ là AWPer chính và tôi sẽ chuyển sang một loại AWPer / hybrid thứ cấp nào đó. Đó là thứ tôi muốn trở thành nhưng quá sợ thử.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS