[CS:GO Player] Blocker sẽ cùng dream3r gia nhập BLUEJAYS

(Jbo 247) Cựu tuyển thủ Windigo Yanko “Blocker ” Panov sẽ chơi cùng với Simeon “dream3r” Ganev trong một đội tuyển Bulgaria mới dưới biểu ngữ BLUEJAYS .

Bộ đội blockerdream3r lần cuối được nhìn thấy chơi với Skin Ogres trong giải đấu LEGENDS.BET L33T. Tuy nhiên cả hai không có nhiều thành công với đội tuyển trong nước. Bây giờ, họ đã liên kết với ba người chơi mới và tạo BLUEJAYS. Một đội tuyển tiềm năng tại Bulgaria hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho CS:GO của khu vực này.

Trước đó, kết quả đáng chú ý cuối cùng của blocker đã đến tại Moche XL Esports vào tháng 6 năm 2019 khi anh giành chiến thắng trong giải đấu trị giá 75.000 đô la với Windigo. Tuyển thủ 22 tuổi này cũng là một phần của đội hình chiến thắng Chung kết Thế giới WESG 2018, nhưng đã kết thúc trên băng ghế dự bị của đội vào tháng 7 khi họ tìm cách thử nghiệm các tuyển thủ quốc tế . Anh trở lại đội trong một khả năng thử nghiệm trong một thời gian ngắn trước khi tổ chức tuyên bố sẽ ngừng hoạt động vào tháng Mười. Điều này khiến bản thân blocker bị rơi vào cô lập so với phần còn lại của đội. Và khi Windigo chính thức tan rã, Yanko “blocker” Panov đã tạm dừng hoạt động thi đấu chuyên nghiệp một thời gian. Trong thời gian này, người ta dường như không thấy sự xuất hiện của Yanko “blocker” Panov ngay cả trên trang twitter của chính mình.

Trong khi đó với trường hợp của Dream3r, tuyển thủ 23 tuổi được biết đến nhiều nhất trong thời gian ở các đội như GPlayE-frag.net. Nhưng lệnh cấm VAC đối với tài khoản của anh ấy xuất hiện từ năm 2014 đã cản trở cơ hội của anh ấy như một người chơi chuyên nghiệp từ rất sớm trong CS: GO. Tuy nhiên mới đây tuyển thủ này đã chính thức tuyên bố sự trở lại của mình với một dự án hoàn toàn mới của anh và blocker. Một đội tuyển mới mang cái tên hoa mỹ BLUEJAYS.

Hoàn thiện đội hình BLUEJAYS là ba tuyển thủ Bulgaria ít được biết đến. Trong đó Hristiyan “REDSTAR” Pironkov, 18 tuổi, nổi bật với tỷ lệ 1,12 vào năm 2019.

Blocker đã đưa ra một tuyên bố ngắn cho HLTV.org về việc ký kết, lưu ý rằng mục tiêu của đội là đạt top 30 năm nay:

“Tôi rất vui khi được tham gia BLUEJAYS tại nhà mới của chúng tôi, chúng tôi rất có động lực và đang nỗ lực để đạt được kỳ vọng của mình, đủ điều kiện tham gia các sự kiện LAN, chơi nhiều giải đấu trực tuyến và quan trọng nhất là luôn đói và làm việc chăm chỉ để lên đỉnh 30 vào cuối năm “- blocker

BLUEJAY hiện đang có đội hình:

Bulgaria Yanko “blocker” Panov

Bulgaria Simeon “dream3r” Ganev

Bulgaria Hristiyan “REDSTAR” Pironkov

Bulgaria Ivan “Patrick” Ivanov

Bulgaria Rumen “numb” Dimitrov

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS