[CS:GO Player] ANGE1: Tôi cần tìm thử thách mới

(Jbo 247) Chúng tôi đã bắt gặp Kirill “ANGE1” Karasiow, người đã giải thích quyết định chia tay với HellRaisers và những vấn đề liên quan đến mình

Lão tướng Ukraine đã khép lại một chương trong sự nghiệp vào tuần trước khi anh chia tay HellRaisers. Một tổ chức mà anh đã giúp xây dựng vào năm 2014 sau khi rời khỏi Astana Dragons. Trong sáu năm hoạt động của mình, anh ấy đã dẫn dắt đội đến tám giải Major. Ba trong số đó có sự xuất hiện của trận playoff (EMS One Katowice 2014, DreamHack Winter 2014 FACEIT Major 2018), và một số danh hiệu quốc tế.

ANGE1 sẽ tập trung vào hiệu suất cá nhân của anh ấy trong tương lai gần để tìm một thử thách mới cho chính bản thân anh.

Trong một cuộc trò chuyện với ANGE1, chúng tôi đã thảo luận về cảm xúc của anh ấy về sự ra đi. Và sự lặp lại của những người đứng đầu HellRaisers khác nhau mà anh ấy thấy đáng nhớ nhất. Chúng tôi cũng đã chạm vào sự tham gia của anh ấy vào quá trình ra quyết định đằng sau các điều chỉnh danh sách được xem xét kỹ lưỡng vào cuối. Tại sao hình thức xuất sắc năm 2017 của anh ấy đã không được duy trì.

Những chia sẽ đến từ ANGE1:

Bạn đã kết thúc thời gian gắn bó sáu năm với HellRaisers. Bạn cảm thấy thế nào khi chia tay với một tổ chức mà bạn đã tham gia trong một thời gian dài như vậy?

Cảm giác đầu tiên của tôi là nỗi buồn, nhưng tôi cũng cảm thấy rằng tôi đã bị đình trệ và không phát triển như một người chơi và một nhà lãnh đạo trong trò chơi trong một thời gian khá lâu. Tôi cần một thử thách mới, một thử thách cho phép tôi chứng minh rằng còn quá sớm để loại bỏ tôi.

Trong thông báo, bạn đã đề cập rằng bạn sẵn sàng cho bất kỳ lời đề nghị nào. Bạn sẽ xem xét làm việc trong môi trường quốc tế một lần nữa, hay bạn muốn lãnh đạo một đội nói tiếng Nga?

Nó không thực sự quan trọng ngôn ngữ mà nhóm sẽ nói. Các tuyển thủ trong danh sách và tổ chức mà tôi sẽ đại diện là quan trọng hơn.

Trong số các lần lặp khác nhau của HellRasiers, bạn thấy điều gì đáng nhớ nhất?

Tôi đã đưa một phần nhỏ của bản thân mình cho mỗi danh sách mà tôi tham gia, vì vậy thật khó để chỉ ra một điều duy nhất. Tôi có những ký ức ấm áp về đội hình với STYKO, Zero, bondikDeadFox. Và khi chúng tôi có thể vi phạm top 8 trong bảng xếp hạng thế giới của HLTV.org bất chấp mọi kỳ vọng. Đảm bảo trạng thái Huyền thoại với ISSAAwoxic cũng rất đáng nhớ, nhưng làm việc với hai người đó đã xóa đi một vài năm trong cuộc đời tôi (cười).

Bạn đã mô tả quyết định chia tay với tổ chức là “bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn”. Bạn nghĩ điều này sẽ ảnh hưởng đến sự tiến bộ của bạn như một người chơi như thế nào?

Cuối cùng tôi cũng có thể nghỉ ngơi và dành thời gian để phát triển bản thân vừa là người chơi vừa là người lãnh đạo trong trò chơi. Một chuỗi vô số những người đứng đầu. Mỗi người có những mục tiêu riêng, thực sự gây tổn hại cho bạn và bạn không luôn có cơ hội dành thời gian để phát triển bản thân. Trong vài tuần tới, tôi muốn chơi cho niềm vui của riêng mình.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây , bạn đã đề cập rằng bạn cảm thấy bạn chưa để lại dấu ấn của mình trên CS: GO. Là sự thay đổi trong một giá thầu để cuối cùng đạt được điều đó? Bạn sẽ tiếp cận thời gian tới khác với cách bạn đã làm trước đây?

Thật vậy, tôi biết rằng tôi chưa thể hiện mọi thứ mà tôi có khả năng và tôi hy vọng rằng những thay đổi này sẽ giúp kích hoạt tôi. Đối với phương pháp tiếp cận, nó tương đối và rất cá nhân. Bạn cần hiểu bạn đang làm việc với ai, động lực và điểm mạnh của họ. Tôi cho rằng bạn cần tập trung vào những mặt mạnh của người chơi và phần còn lại phụ thuộc vào họ.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS