[CS:GO Player] ANGE1: Họ sẽ sai lầm khi loại bỏ tôi

(Jbo 247) Kirill “ANGE1” Karasiow đã trả lời tại sao anh không thể tham gia Natus Vincere và liệu anh có cảm thấy mình sẽ đạt được phong độ ấn tượng trong năm 2017 hay không.

“Cuối cùng tôi cũng có thể nghỉ ngơi và dành thời gian để phát triển bản thân vừa là người chơi vừa là người lãnh đạo trong trò chơi” – Kirill “ANGE1” Karasiow

Đã có rất nhiều lời chỉ trích liên quan đến các động thái mà HellRaisers đã thực hiện trong 18 tháng qua. Làm thế nào bạn tham gia vào quá trình ra quyết định của tổ chức?

Tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn cho mọi thứ xảy ra trong danh sách trong sáu tháng qua và trong khi hầu hết các tuyển thủ được ký hợp đồng làm tuyển thủ tự do. Tôi thực sự tin rằng chúng tôi có thể trở thành một đối thủ nặng ký. Rất khó để có được một danh sách cùng nhau trong CIS mà không có một triệu đô la dự phòng.

Trước đây, có ý kiến ​​cho rằng lý do duy nhất khiến bạn không rời khỏi để tham gia NAVI là vì bạn muốn ở lại HellRaisers, tổ chức mà bạn đã giúp xây dựng. Điều này có chính xác không? Bạn vẫn sở hữu cổ phần trong tổ chức?

Lý do duy nhất khiến tôi không tham gia NAVI vào thời điểm đó là giá chuyển nhượng thấp của những người đồng ý chuyển nhượng của tôi và sự trở lại bất ngờ của Zeus từ Gambit. Về cổ phần của tôi trong tổ chức, vâng, nhưng nó nhỏ, và do tôi rời HellRaisers, tôi sẽ không còn có nó nữa.

“Tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn cho mọi thứ đang diễn ra trong danh sách trong sáu tháng qua; Tôi thực sự tin rằng chúng ta có thể trở thành một ứng cử viên nặng ký” – Kirill “ANGE1” Karasiow

Bạn đã tự đặt tên cho mình là một nhà lãnh đạo trong trò chơi mạnh mẽ với kỹ năng cá nhân cao. Trong năm 2017, bạn đã đạt trung bình xếp hạng 1.15 LAN, nhưng năm 2018 và 2019, bạn không thể duy trì nó và phong độ bạn rơi vào báo động đỏ. Làm thế nào để bạn giải thích nhúng này trong hình thức? Bạn có tự tin rằng bạn sẽ có thể trở lại phong độ tốt nhất của bạn?

Do sự thay đổi đội hình liên tục trong vài năm qua, tôi thực sự không có đủ thời gian để làm việc với trò chơi cá nhân của mình. Và khi thời gian trôi qua, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho khía cạnh chơi đó. Bây giờ tôi có cơ hội hoàn hảo để nghỉ ngơi và chỉ tập trung vào bản thân mình. Vì vậy, việc trở lại phong độ đỉnh cao, theo tôi, chỉ là một câu hỏi về thời gian.

Ý kiến ​​của bạn về tình trạng hiện tại của cảnh CIS là gì? Hiện tại, NAVI đang đứng đầu thế giới. Trong khi các đội tuyển khác dường như đang gặp khó khăn, ngay cả Virtus.proforZe

Tôi nghĩ rằng trình độ khu vực CIS trong Counter-Strike hiện đang gia tăng và thậm chí tôi có thể nói nó đang ở đỉnh cao. Bốn đến năm đội có thể chiến đấu chống lại thực tế bất kỳ đội nào trên thế giới. Cộng với NAVI đạt vị trí số một trong bảng xếp hạng, mặc dù cách đây không lâu.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS