[CS:GO Player] 10 tuyển thủ trẻ xuất sắc nhất CS:GO năm 2019

Kỹ năng trần của CS: GO chưa bao giờ cao đến thế trong suốt lịch sử thành lập game. Nhiều người chơi mới nổi đã bùng nổ vào năm 2019, nhưng không phải tất cả trong số họ đều là những tân binh triển vọng.

Một vài người trong số những tuyển thủ này đã tham gia đầy đủ tất cả các mùa trước đó, họ đều có tài năng đặc biệt và có được mùa giải tốt nhất trong cuộc đời mình.

Dưới đây là 10 tuyển thủ trẻ CS:GO xuất sắc nhất năm 2019.

10) Heroic stavn  Martin “stavn” Lund, 17 tuổi, đã ký hợp đồng với Heroic vào tháng 3 năm 2019 và chơi tốt trong nhiều danh sách lặp lại Hero Heroic đã có trong năm.

Tuyển thủ người Đan Mạch này gần như lọt vào top 10 của HLTV, ở giữa mùa giải khi họ có những chiến dịch tuyệt vời tại trận chung kết mùa giải ESL Pro League mùa thứ chín, ESL One Cologne, vào tháng Sáu và cả  IEM Chicago vào tháng Bảy. Gần đây nhất, stavn đã giúp Heroic giành được DreamHack Open Atlanta vào tháng 11.

9) CR4ZY SHiPZ

Mặc dù Georgi “SHiPZ” Grigorov 19 tuổi  hiện đang chơi cho CR4ZY, anh ấy đã thành danh với Windigo Gaming.

SHiPZ đã giúp Windigo giành được Chung kết WESG vào tháng 3 năm 2019 và được trao giải MVP của giải đấu. Anh ấy đã gia nhập CR4ZY vào tháng 10 và đã giành được một chiếc cúp, DreamHack Open Rotterdam trong cùng tháng đó, nơi anh ấy được xem là người chơi đánh giá tốt thứ hai theo HLTV, chỉ sau stavn.

8) FURIA yuurih
Yuri “yuurih” Santos và FURIA đã không giành được chức vô địch hạng nhất năm 2019, nhưng họ đã tham dự vào những Counter-Strike thú vị nhất trong suốt mùa giải.

Cầu thủ 19 tuổi này đã giúp đội tuyển Brazil giành chiến thắng trong các giải đấu LAN nhỏ như EMF CS: GO World Invitational vào tháng 7 và Arctic Invitation vào tháng Chín. Anh ấy cũng là một trong những cầu thủ hay nhất tại ECS mùa chung kết bảy, mà FURIA thua Vitality trong trận chung kết.

7) FURIA KSCERATO

Sự so sánh giữa Kaike “KSCERATO” Cerato và yuurih là điều dễ hiểu vì cả hai người chơi đều rất tài năng.

Anh và yuurih đã được MIBR nhắm đến trong mùa giải nhưng đã chọn ở lại FURIA và ký hợp đồng mới với tổ chức này. KSCERATO vượt trên yuurih trong danh sách này vì anh cho thấy nhiều tiềm năng hơn mang lại cho FURIA trong các màn đấu khó khăn.

6) Complexity poizon

Valentin  “poizon” Vasilev tỏa sáng cùng SHiPZ ở Windigo và tự đảm bảo cho mình một hợp đồng lớn với tổ chức Bắc Mỹ Complexity.

Poizon được cho là có một trong những mức lương tốt nhất ở Bắc Mỹ cùng với người đồng đội của mình, anh Benjamin “blameF” Bremer. Liệu AWPer tích cực này của Bulgaria có mang đến những màn trình diễn mãn nhãn cho Complexity vào năm tới?

5) Complexity blameF
BlameF không chỉ dẫn Heroic đến các chiến dịch lớn vào năm 2019 mà anh còn lọt top trong hầu hết các trận đấu.

Anh ấy là người chơi lâu đời nhất trong danh sách này (22 tuổi) nhưng xứng đáng được gia nhập khi anh ấy thành danh vào năm 2019 sau khi  ký hợp đồng với Heroic vào tháng 1.

4) Mouseports frozen

Chàng trai 17 tuổi này thực sự đang có cơ hội được  tôn vinh khi Finn “karrigan” Andersen đưa cậu vào mouseports.

Frozen đã đưa mouseports chống lại phe đối lập cấp một trong một số trận đấu và giúp mouseport giành được DreamHack Open Tours vào tháng 5, Giải vô địch châu Á CS: GO vào tháng 11 và đáng chú ý nhất là trận chung kết ESL Pro League mùa 10 vào tháng 12.

3) ENCE sergej

Một cầu thủ 17 tuổi và trẻ nhất trong danh sách này. Jere “sergej” Salo là một trong những cầu thủ hay nhất của ENCE.

Người Phần Lan này đã có một hoạt động tuyệt vời vào năm 2019, bắt đầu với chiến dịch đáng ngạc nhiên tại IEM Katowice Major vào tháng Hai, lọt vào vòng chung kết của sự kiện. Mặc dù sergej và phi hành đoàn đã mất Major trước Astralis, họ đã kết thúc chuỗi chiến thắng Danes 31-game trên Nuke khi họ đánh bại Astralis tại trận chung kết BLAST Pro Series Madrid.

2) Fnatic Brollan

Ludvig “Brollan” Brolin kết thúc năm này với vai trò một trong những người chơi có ảnh hưởng nhất trong Fnatic. Mặc dù vậy, điều đó luôn dễ dàng đối với chàng trai người Thụy Điển này trong năm 2019. Họ đã thất bại ở cả Majors và Brollan thậm chí đã khóc sau khi Fnatic bị loại bởi G2 tại sân khấu IEM Katowice Major New Challengers.

Nhưng Fnatic đã khá hơn vào cuối mùa giải khi Maikil “Golden” Selim và Robin “flusha” Rönnquist được ký hợp đồng. Họ đã giành chiến thắng trong giải đấu đầu tiên cùng nhau, tại DreamHack Masters Malmö vào tháng 10 và tay cầm đơn Brollan đã giành chiến thắng trong vòng chung kết cho Fnatic chống lại Vitality với một màn trình diễn tuyệt vời của CZ-75.

  1. Vitality ZywOo

Không thể không đưa Mathieu “ZywOo” Herbaut lên đầu danh sách này. Dù 19 tuổi không phải là tuyển thủ trẻ nhất CS:GO , nhưng anh ấy là tuyển thủ đứng đầu thế giới.

ZywOo là người chơi hay nhất Vitality trong tất cả các giải vô địch. Anh ấy đã giúp Vitality giành chiến thắng hai giải đấu liên tiếp, cs_summit bốn vào tháng Năm và ECS mùa bảy trận chung kết vào tháng Sáu. Vitality cũng là quán quân trong hai mùa, ESL One Cologne vào tháng Bảy và DreamHack Masters Malmö vào tháng Mười.

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS