[CS:GO] Những phản hồi về thay đổi map gần đây (P3)

(Jbo 247) Những tuyển thủ tham dự tại ICE Challenge và BLAST Premier Spring đưa ra phản hồi của họ về những thay đổi gần đây cho Mirage, tạo ra một loạt các ý kiến

Mirage và những nhận định của các tuyển thủ:

Jonathan “EliGE” Jablonowski : “Đó là một tiêu cực rất lớn đối với phe CT. Thật khó khăn khi đối phó với việc xoay vòng hoặc rơi vào tình huống đàn ông trên Mirage, vì vậy bây giờ bạn sẽ phải siêu ý thức về Cửa sổ. Có thể nhảy lên Cửa sổ, nhảy vào Ladder Room và sau đó họ có thể vào Catwalk muộn, vì vậy bạn sẽ luôn cần phải có ai đó phát hiện ra điều đó. Tôi không biết thiết lập vòng cuối sẽ là gì bây giờ với điều đó bởi vì bạn sẽ phải dành một ai đó để làm điều đó. ”

Nikola “NiKo” Kovač : “Tôi không biết băng ghế dự bị sẽ diễn ra như thế nào và thay đổi mở rộng Top Mid, nhưng tôi nghĩ rằng về tổng thể nó sẽ không thay đổi quá nhiều.”

Dan “apEX” Madesclaire : “Tôi không thực sự thích Băng ghế vì điều đó chỉ có nghĩa là các đội sẽ chơi cá nhân nhiều hơn và nó không thêm vào lối chơi đồng đội hoặc cho phép nó phát triển. Đó không phải là một thay đổi tốt cho phe CT ; Mirage đã là một bản đồ cứng như CT, bởi vì khi bạn ở trên A, bạn có bốn góc để che khi bạn chỉ có ba người chơi ở đó, vì vậy không dễ dàng gì để bao quát tất cả các điểm, luôn có thời gian và những thứ khác để xem xét. ”

Benjamin “blameF” Bremer : “Đó là một điều khá lớn từ giữa đến cuối vòng với cách Băng ghế ở giữa, nhưng tôi không nghĩ rằng vòng đầu sẽ tạo ra quá nhiều sự khác biệt bởi vì các CT thường luôn luôn xung quanh Trình kết nối, Cửa sổ hoặc thậm chí ngắn ngay từ đầu. Việc tăng tốc vào Cửa sổ sẽ hiệu quả hơn thay vì nhảy vào vòng đầu, ít nhất. Có thể trong vòng ly hợp hoặc vòng 2v2, các CT phải tập trung hơn về một anh chàng đến từ B. ”

Vincent “Brehze” Cayonte : “Khiếu nại duy nhất của tôi là Băng ghế Mirage, thật là nực cười khi bạn có thể nhảy vào Cửa sổ. Đó là một phần lớn của bản đồ, và nếu bạn có thể kiểm soát một cách dễ dàng thì thật là bực bội.”

Joakim “jkaem” Myrbostad : ” Băng ghế trên Mirage cũng thật ngu ngốc (cười), và tôi nghĩ mọi chuyên gia đều nghĩ như vậy. Mọi người đang nói rằng thật dễ dàng để vào Cửa sổ và flank và tất cả những thứ đó bây giờ. Đủ rồi, nhưng bạn Sau tất cả sự luyện tập của chúng tôi, tôi không cảm thấy bất kỳ sự khác biệt nào, và chúng tôi đã chơi nó khá nhiều. Điều duy nhất khó khăn với băng ghế dự bị là anh chàng Catwalk là một người cởi mở. Tôi không ‘ Sau một thời gian, chúng ta sẽ thấy, nhưng hiện tại không ai tận dụng được những thay đổi, đặc biệt là băng ghế trên Mirage.

Đối với phát hiện nhảy trên B, không còn tốt để làm điều đó nữa, nhưng thực sự tôi thích điều đó vì hết ứng dụng B với tư cách là một kẻ khủng bố, thật khó để xóa bạn, bạn cần phải nhảy ra hoặc nhảy lên các gờ đá, vì vậy đó không phải là một thay đổi xấu. ”

Kenny “kennyS” Schrub : “Tôi thích Băng ghế trên Mirage, tôi thích thực tế là bạn có thể tự mình đi Cửa sổ. Nó cung cấp rất nhiều khả năng, thậm chí có thể rất nhiều. Chúng tôi sẽ tìm ra thời gian.”

Valdemar “valde” Bjørn Vangså : “Trên Mirage việc Ts vào cửa sổ dễ dàng hơn, nó mang lại nhiều cơ hội hơn cho họ, nhưng tôi không nghĩ nó thay đổi quá lớn. Tôi đoán nó trở nên khó khăn hơn một chút chơi CT bên Mirage. ”

Andrey “B1ad3” Gorodenskiy : “Nếu chúng ta nhìn vào Mirage, tôi đã không được thực hiện đầy đủ trong tất cả các chi tiết phức tạp, nhưng tôi hiểu rằng người chơi có thể nhảy vào cửa sổ một mình, mặc dù với tiếng ồn. Nếu chúng ta nhìn vào nó một cách hợp lý, tốt, chúng tôi đã. Trước đây, bạn có thể tự mình làm điều đó. Về mặt lý thuyết, nó không nên có tác động lớn, nhưng thực tế, nó sẽ có tác động bởi vì bây giờ hai người chơi có thể tạo tiếng ồn ở Trung và thực hiện các động tác đã từng yêu cầu ba người hoặc thậm chí một người chơi có thể giả mạo đối thủ và nhảy vào Cửa sổ. Trong khi các đồng đội của anh ta thực hiện một thiết lập vòng hoàn toàn khác và sẽ rất khó để bắt được anh chàng ở Cửa sổ.

Ts sẽ có tính cơ động cao hơn, nhưng lợi thế chính thậm chí không thể nhảy vào Cửa sổ, nhưng có thể phát hiện ra Short từ băng ghế dự bị. Điều đó bây giờ sẽ khó khăn, nhưng một lần nữa, nó sẽ dẫn đến các CT sử dụng nhiều tiện ích hơn và tham gia đánh bạc trong giai đoạn đầu. Đối với wallbang trong Palace, điều đó không đáng kể vì gần đây mọi người gần đây đã chế nhạo Palace để khiến người chơi di chuyển. Nếu bạn không, anh ta có thể bắt kịp thời gian và làm mọi thứ rối tung lên, vì vậy đó là một ý tưởng tốt để cam kết với Molotov. Nhìn chung, nó sẽ chỉ cung cấp cho người chơi một cú bắn sáo, thứ mà mọi bản đồ đều có; mọi người đều biết không nên đứng đó Có rất nhiều đồ vật có thể đập vào tường trong trò chơi mà mọi người không sử dụng, mặc dù biết rõ họ đang ở đâu. Nó có thể là kịch bản tương tự ở đây: một số người sẽ cố gắng wallbang, một số thậm chí sẽ không chạm vào nó. ”

Dastan “dastan” Akbayev : “Những thay đổi là tốt. Tôi thực sự mong đợi Cache sẽ được đưa trở lại và mọi người sẽ quên đi Mirage. Không chắc chắn về tác động của Băng ghế dự bị thay đổi tốt vì sau khi giao dịch trên B, thực sự rất khó để đổ vào trang web vì rào cản nhỏ đó, vì vậy tôi nghĩ rằng để loại bỏ nó mọi thứ cân bằng tốt. ”

Lucas “Bubzkji” Andersen : “Băng ghế dự bị thực sự áp đảo đối với Ts. Chúng tôi đã thử nó trên máy chủ và bạn hầu như không thể thấy đầu của anh chàng trên băng ghế dự bị từ Short. Điều tốt với Mirage trước đó là, có ba đối thủ còn sống và bạn nhìn thấy hai anh chàng, bạn biết rằng anh ta không bao giờ có thể được tăng sức mạnh thông qua Cửa sổ, nhưng ngay bây giờ họ có thể tiếp tục gây rối với bạn bằng cách nhảy lên, nhảy xuống. Nó thực sự bắt vít với các vòng quay. ”

Nicolai “HUNDEN” Petersen : “Tôi không thích sự thay đổi trên Mirage. Nhảy vào cửa sổ một mình ủng hộ Ts rất nhiều, nó sẽ rất tâm lý. Tôi không nghĩ Mirage sẽ là một bản đồ tốt để chơi như CT, và ngay cả trước khi thay đổi, đó là bản đồ hai mặt, theo ý kiến ​​của tôi. Chiếc ghế đó sẽ làm tổn thương các CT rất nhiều. Cách tiếp cận trên Mirage sẽ thay đổi rất nhiều: hoặc bạn chiến đấu cho mid hoặc bạn chơi các khu boomsite. ”

Finn “karrigan” Andersen : “Tôi thực sự không hiểu tại sao họ hạ thấp trang trí trên Ban công. Phát hiện B luôn luôn là một thời gian rất khó khăn để chống lại AWPers tốt, vì vậy bây giờ bạn đang làm cho anh chàng B thực sự khó khăn. Băng ghế dự bị, mặc dù bây giờ rất khó để chơi ngắn, có thể thêm một cái gì đó mới vào trò chơi và cũng có thể thay đổi meta. Cuối cùng, Băng ghế có thể tốt, nhưng mọi người chỉ cần làm quen với nó. ”

Jbo247