CSGO: Map Cache đã gần hoàn thiện để ra mắt người chơi ?

Cha đẻ Cache FMPONE đã để CSGO fans thấy một vài gợi ý cho map sắp ra mắt

Cache map designer FMPONE shows CSGO fans preview of rework

Có thể là một tháng cho đến khi Cache trở lại với Counter-Strike: Global Offensive. Nhưng cha để của Cache FMPONE đã mang đến cho người hâm mộ một một số thay đổi.

FMPONE đã đặt một bức ảnh về Cache làm tiêu đề Twitter của mình. điều này chỉ khiến người chơi CSGO càng phấn khích hơn khi thấy bản đồ được làm lại hoàn toàn sau khi nó được kéo từ nhóm bản đồ nhiệm vụ đang hoạt động vào tháng 3.

Cashe map update art

Nghệ thuật trong hình ảnh này rất giống với kính màu tại Cafe Pripyat. Một quán ăn ở Ukraina nằm gần nhà máy điện Chernobyl. Nhìn ra mặt nước, Pripyat là một điểm đến phổ biến cho thanh niên cho đến khi thảm họa hạt nhân xảy ra vào năm 1986. Du khách sẽ đi bộ gần đó hoặc leo lên tháp quan sát. Bây giờ, Pripyat là một thành phố ma, bị bỏ hoang khi nó được coi là không an toàn.

Điều này mang đến sự tò mò hoàn toàn mới cho Cache, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu Cache có thể được làm lại hoàn toàn. Để giống với thành phố độc hại theo những cách khác hay không. Bản đồ gốc nằm ở Pripyat, và nhà máy điện có thể được nhìn thấy trong nền.

Cafe Pripyat CSGO

 

Cha đẻ của Cache FMPONE tiếp tục đưa ra những tiếp lộ về bản đồ

Vào cuối tháng 6, FMPONE đã gợi ý trên Twitter rằng phiên bản Cache mới nhất có thể được thực hiện. Ông đã phát hành một bức ảnh của minimap, nhưng không có thêm thông tin nào được đưa ra. Bản chất mơ hồ của tweet đã không ngăn người chơi CSGO suy đoán những thay đổi có thể xảy ra với Cache.

Trong ảnh, từ “quả táo” có thể nhìn thấy phía trên khu vực T spawn. Điều này ban đầu dường như không quá quan trọng, cho đến khi FMPONE thực hiện một bài đăng tiếp theo bao gồm một biểu tượng cảm xúc táo. Người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng đây có thể là một kết nối với “The Big Apple” hoặc Thành phố New York. Vài tháng sau, có vẻ như những lý thuyết này không quá xa vời, vì bản đồ sẽ được tiết lộ lần đầu tiên tại ESL One New York vào ngày 29 tháng 9.

Những người khác tin rằng quả táo là một tài liệu tham khảo cho một video phổ biến trên YouTube mô tả một người phụ nữ ăn táo phóng xạ ở Chernobyl.

Với tiết lộ tác phẩm nghệ thuật gần đây nhất của FMPONE, có vẻ như lý thuyết này có thể không quá xa vời. Có thể là de_cache được làm lại sẽ có thêm nhiều địa danh từ thành phố bị bỏ hoang khét tiếng, bao gồm cả quán cà phê nói trên.

Cache sẽ có trong active duty map pool

Kết quả hình ảnh cho active duty map pool

Bộ nhớ cache đã bị xóa khỏi active duty map của CSGO vào tháng 3, được thay thế bằng Vertigo. Mặc dù vẫn nằm trong nhóm mai mối cạnh tranh và ngẫu nhiên của trò chơi. Cache không khả dụng trong giải đấu chuyên nghiệp.

Việc xóa Cache không gây ngạc nhiên cho cộng đồng CSGO, vì nó theo sau những tin đồn về việc làm lại có thể. Valve đã loại bỏ các bản đồ trong quá khứ, thường với ý định làm lại chúng. Các bản đồ được làm lại được cập nhật để đảm bảo chúng vẫn hấp dẫn trực quan với người chơi ở mọi cấp độ và để thay đổi nhịp điệu trò chơi. Mặc dù không ai chắc chắn làm thế nào Valve chọn bản đồ nào để làm lại.

Sau bảy tháng chờ đợi, Cache sẽ được tiết lộ với thiết kế mới của nó tại ESL One New York. Phiên bản mới sẽ được phát trong một chương trình giới thiệu, nhưng người hâm mộ tham dự cũng sẽ có cơ hội chơi trên bản đồ cùng ngày. Không có ngày nào được đưa ra để quay trở lại nhóm bản đồ hoạt động.

Jbo247