[CS:GO] Làm sao để các giải đấu trực tuyến quay trở lại (P2)

(Jbo 247) Trong khi tình hình không còn lý tưởng, không phải ai cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi việc chơi trực tuyến như nhau, và một số thậm chí có thể tận dụng các cơ hội do bối cảnh thay đổi.

Dựa trên cách mọi thứ được đánh giá trong quá khứ, nhiều người hâm mộ đang đánh giá thấp tầm quan trọng của các giải đấu trực tuyến như EPL và kết quả mà chúng ta đang thấy. Nhưng không có sự kiện LAN nào được chơi sớm , chúng ta sẽ đánh giá các đội khác như thế nào? ImAPet cho rằng điều thực sự quan trọng đối với Evil Geniuses là làm tốt trong Pro League vì họ đã ở trong một vòng xoáy đi xuống trong một thời gian khá lâu.

“Chúng tôi cần bắt đầu hiển thị kết quả,” anh nói. “Chúng tôi đang ở một giải đấu chỉ có NA. Thật khó nghe, chúng tôi nên đứng thứ hai trong giải đấu – nhưng tôi thậm chí không nghĩ rằng thứ hai là đủ tốt. Chúng tôi nên đặt cho mình những kỳ vọng để chiến thắng tất cả và không còn là á quân của Liquid nữa. ”

Trong khi tình hình hiện tại là điều mà Evil Geniuses có thể sống cùng, huấn luyện viên của họ lo lắng về những gì xảy ra sau khi Pro League kết thúc vào ngày 12 tháng 4. Sau thông tin về việc ESL One Rio Major, dự kiến ​​vào tháng 5, đã được chuyển sang tháng 11. ImAPet đã đăng một Tweet liên quan về việc một số đội có thể không có gì để chơi ít nhất cho đến tháng 6, khi BLAST Premier tiếp tục.

“Cảm giác lúc này là ‘Chà, chúng ta phải làm gì đây?” anh hỏi. “Chúng ta chỉ cần ngồi lại ở Mỹ và tiếp tục luyện tập hay chúng ta sẽ nghỉ ngơi một chút và chờ đợi thêm các giải đấu và coronavirus này sẽ kết thúc?

“Chúng tôi vẫn đang suy nghĩ phải làm gì và chúng tôi hy vọng các nhà tổ chức sẽ bước vào, như StarLadder và những người khác, để lấp đầy khoảng trống cho CS Mỹ” – Chet “ImAPet” Singh

“Chúng tôi vẫn đang suy nghĩ phải làm gì và chúng tôi hy vọng các nhà tổ chức sẽ bước vào, như StarLadder và những người khác, để lấp đầy khoảng trống cho CS Mỹ. Tuy nhiên, tôi cảm thấy như hầu hết các nhà tổ chức này sẽ tập trung chủ yếu vào châu Âu khu vực và, nếu tất cả các giải đấu trực tuyến tốt và tiền thưởng sẽ chỉ có mặt ở châu Âu, điều đó sẽ làm tổn thương chúng tôi rất nhiều. ”

Mặc dù mối quan tâm của ImAPet là hợp lý, vì các đội Bắc Mỹ như Evil GeniusesLiquid rất có thể sẽ ít chơi cho các đối tác luyện tập kém hơn so với các đối thủ châu Âu trong những tháng tới. Hoặc có những đội đang ở trong tình trạng tồi tệ hơn nhiều. Một trong số đó là đội INTZ trước đây có sự tham gia của những người như Gustavo “yel” Knittel , Ricardo “boltz” Prass João “felps” Vasconcellos . Người Brazil đã giành được một vị trí trong ESL Pro League S11, được ký bởi một tổ chức mới , BOOM, và hướng đến Malta cho một bootcamp trước khi cuộc thi được cho là bắt đầu ở đảo Địa Trung Hải. Mọi thứ đều tuyệt vời – cho đến khi một đại dịch toàn cầu làm hỏng kế hoạch của họ.

“Thật khó khăn. Chúng tôi thực sự muốn ở lại và chơi,” huấn luyện viên của đội, Alessandro “Apoka” Marcucci , nói với HLTV.org . “Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc các đội ở vị trí tương tự trong bảng xếp hạng là đội của chúng tôi chơi các giải đấu cấp một”. BOOM hiện tại đang đứng số 41 vào ngày 9 tháng 3 và kể từ đó đã trượt xuống số 45 của bảng xếp hạng, với quỹ đạo đi xuống có khả năng tiếp tục. Không giống như người đồng hương MIBRFURIA của họ , những người sống ở Hoa Kỳ và đã ở đó trong thời gian dịch bệnh. Căn cứ tại nhà của BOOMCanada và do các quy định liên quan đến coronavirus,. “Một số tuyển thủ và gia đình đã lo lắng, vì vậy chúng tôi quyết định [rời Malta] và trở về Brazil“, Apoka nói thêm. “Tôi muốn công khai cảm ơn ESLBOOM vì sự giúp đỡ của họ trong những khoảnh khắc đó”.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS