CS:GO game: Mẹo di chuyển và bật rãnh không phải ai cũng biết

CS:GO game

CS:GO game là trò chơi bắn súng được nhiều cao thủ yêu thích nhất. Muốn chơi tốt game này thì bạn phải nắm được kỹ năng chuyển động thành thạo. Bài viết dưới đây JBO sẽ giới thiệu chi tiết các mẹo để giúp bạn nắm được các quy tắc đó.

Phản đòn trong CS:GO game

Phản đòn là kỹ năng khá khó. Những game thủ chuyên nghiệp sẽ thích dùng lối chơi này vì sẽ khó bị giết. Ngoài ra, kỹ thuật này còn giúp hạn chế độ giật. 

Muốn thành thạo phản đòn bạn cần rất nhiều thời gian để luyện tập. Tuy nhiên, vì đây là phần quan trọng trong game nên bạn cần kiên trì để trở thành chuyên gia phản đòn. 

Đi theo hướng ngược lại

Cách đơn giản và hiệu quả để không bị lạc là nhấn nút sẽ dẫn bạn đi theo hướng ngược lại. Bạn có thể thực hiện điều này khi di chuyển sang trái hoặc phải. 

Mẹo nhỏ cho bạn là nhấn A và D. Thao tác này sẽ giúp bạn dừng chuyển động để bắn chính xác hơn. Nếu làm đúng thì bạn sẽ nhìn giống như đang vừa chạy vừa bắn. Điều này có thể đánh lừa đối thủ một cách dễ dàng.

Bunny Hopping (Nhảy thỏ)

CS:GO game
Bunny Hopping (Nhảy thỏ)

Nếu bạn là fan ruột của CS thì chắc hẳn đã từng nghe qua đến nhảy nhỏ. Biết nhảy thỏ sẽ là một lợi thế lớn cho bạn.

Ưu điểm của bunny hopping là giúp tránh được nhiều viên đạn. Đồng thời tốc độ di chuyển cũng được cải thiện tuỳ tình huống. Tuy nhiên, để chơi được thao tác cũng không phải dễ, bạn cần dành thời gian để up level.

Nhìn trộm vai 

Hành động này có thể nguy hiểm nhưng nếu làm được thì hiệu quả sẽ rất lớn. 

Kỹ thuật này cho phép bạn nhìn một góc nhất định và quan sát mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, bạn có thể bị đối phương phát hiện và tiêu diệt. 

Rèn kỹ năng ẩn mình khi nhìn trộm vai sẽ giúp bạn nhắm trúng mục tiêu khi đối thủ đang trong điểm bắn của bạn. 

Sử dụng Crouching để lừa đối thủ trong CS:GO game

CS:GO game
Sử dụng Crouching để lừa đối thủ trong CS:GO game

Biết cách cúi người trong CS:GO sẽ mang đến nhiều lợi thế cho bạn. Đặc biệt là lừa đối thủ. 

Hầu hết mọi người đều muốn bắn vào đầu vì đây sẽ là cách ” một phát ăn ngay”. Vì vậy hành động cúi xuống rồi mới bắn sẽ giúp bạn né đòn và hạ gục mục tiêu. Mặc dù không phải lúc nào cũng thành công nhưng để kiếm được vài mạng thì cũng không khó.

Học mẹo từ một số game thủ chuyên nghiệp là kết hợp cúi người liên tục hoặc cúi người và nhìn trộm. Hãy thử học theo, biết đâu bạn sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ.

Rèn luyện các kỹ năng mà JBO giúp bạn tìm hiểu để lên trình nhanh trong CS:GO. Đăng ký trở thành thành viên của JBO để cập nhật những thông tin thú vị khác nhé.