[CS:GO] F0rest thông báo gia nhập Dignitas, vị trí trong NiP được thay thế bởi nawwk

Mặc kệ cho những sự kiện lớn nhỏ diễn ra trong tháng này, các tổ chức vẫn đang tận dụng lợi thế bằng cách thay đổi tổ chức và lôi kéo thêm tài năng mới cho đội tuyển của mình.

Chiến chinh CS:GO Patrik “f0rest” Lindberg đã được tiến hành các thủ tục rời khỏi Ninjas in Pyjama, một tổ chức do chính anh thành lập từ năm 2012, để đầu quân cho Dignitas, người đang tìm cách quay trở lại esport sau khi rời khỏi đấu trường vào năm 2018. Động thái này đã được thông báo ban đầu bởi DBLTAP và xác nhận thông tin bởi 1pv.fr

F0rest được cho là sẽ gia nhập Dignitas cùng với các thành viên trong đội hình cũ của NiP, Adam Friberg, Richard “Xizt” Landström, Christopher “GeT_RiGhT” Alesund, và AWPing newcomer Håkon “hallzerk” Fjærlih, người được thiết lập sẽ tham gia trên cơ sở thử nghiệm.

Mặt khác, NiP đã thông báo mua  về Tim “nawwk ” Jonasson, 22 tuổi, từ GamerLegion để lấp đầy những khoảng trống tồn tại trong đội hình, theo 1pv.fr. Nawwk đã từng chơi cho một đội chuyên nghiệp và sẽ rất dễ dàng để gia nhập vào đội, lập đầy vị trí của F0rest.

Cuối cùng, GamerLegion công bố đã ký hợp đồng với cựu thành viên NiP AWPer William “draken” Sundin để thay thế nawwk.

Có vẻ như NiP sẽ bị bỏ lại phía sau vì trong đội hình hiện tại không có bất kỳ một thành viên cốt lõi trụ cột nào trong danh sách đội tuyển lần đầu tiên ra mắt của lịch sử tổ chức. Nhưng tổ chức Thụy Điển này chắc chắn đang cố gắng đặt ra chiến lược, tìm cách để xây dựng cho mình những tài năng, tạo thế mạnh cạnh tranh với những người giỏi nhất thế giới hiện nay. Nếu không có sự hiện diện và khả năng lãnh đạo kỳ cựu mà f0rest mang lại, thật khó để đưa NiP đến với danh hiệu của người chiến thắng.

Đội hình Dignitas mới có thể mang lại một vài điểm sáng cũ đã được thiết lập trong Nip trước đó, đặc biệt là khi xét đến sự kết hợp của những tài năng mới.

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS