[CS:GO] Đội tuyển paiN chuyển trụ sở đến Canada

(Jbo 247) paiN sẽ sớm chuyển đến Canada để tiếp tục phát triển, nó đã được công bố trên trang cá nhân của đội tuyển này

Trong một video được đăng trên Twitter của paiN , huấn luyện viên Bruno “ellllll” Ono đã giải thích rằng động thái này có thể xảy ra vào tháng tư. Và do đó, đội sẽ không thể tham gia vào mạch sự kiện thể thức 1 đấu 1. Giải đấu bao gồm các bậc thầy đến từ Brasileirão, LA League và GC.

Việc chuyển sang Canada sẽ cho phép paiN thực hiện bước tiếp theo trong quá trình phát triển của họ sau một năm đầy chiến thắng. Năm 2019 chứng kiến ​​họ giành được sáu danh hiệu trong nước và tham dự một sự kiện lớn, StarSeries i-League Season 7.

Được quảng bá bởi cựu thành viên của Luminosity là bộ đôi Vinicios “PKL” Coelho Gabriel “NEKIZ” Schenato. Có thể nói đây cũng là niềm tự hào với một trong những triển vọng của một tài năng đến từ Brazil. Đó chính là cái tên Rodrigo “biguzera” Bittencourt. Người gần đây được đánh giá cao bởi đội trưởng của MIBR Gabriel “Fallen” Toled. Những thành viên này sẽ chính thức gia nhập PaiN cho một tham vọng mới. Đội sẽ tham gia vòng chung kết WESG Brazil sắp tới. Nơi họ sẽ tham gia cùng với INTZ, SharksRED Canids cho một vị trí duy nhất tại vòng chung kết khu vực Mỹ Latinh.

paiN là đội tuyển Brazil thứ hai tuyên bố sẽ chuyển đến Bắc Mỹ vào năm 2020. Họ đã theo bước chân của YeaH!, những người có hàng ngũ cựu thành viên của Sharks, TeamOne, Imperial paiN.

Đội tuyển Brazil có đội hình sau:

Brazil Vinicios “PKL” Coelho

Brazil Paulo “land1n” Felipe

Brazil Wesley “hardzao” Lopes

Brazil Rodrigo “biguzera” Bittencourt

Brazil Gabriel “NEKIZ” Schenato

Brazil Bruno “ellllll” Ono (huấn luyện viên)

Trong một nguồn tin khác, GamerLegion đã thông báo về sự ra đi của Tim “nawwk” Jonasson trên Twitter.

nawwk dự kiến ​​sẽ gia nhập NiP như một phần của sự thay đổi trong bối cảnh đội Thụy Điển gây ra bởi việc tạo ra tin đồn từ lâu về một đội hình Dignitas mới. Một đội tuyển có cốt lõi bốn người trong đội hình NiP ban đầu.

AWPer này đã chơi với GamerLegion trong phần lớn một năm 2019, sau khi gia nhập đội từ x6tence Galaxy vào tháng 3. Vào thời điểm đó, anh chơi cùng với Kévin “Ex6TenZ” Droolans, Adil “ScreaM” Benrlitom Kevin “HS” Tarn. Nhưng trong vài tháng tiếp theo, một số động thái đã thấy tổ chức của Đức chuyển sang một đội hình hoàn toàn của Thụy Điển.

Tuyển thủ nawwk thi đấu đáng chú ý nhất đã giúp phiên bản châu Âu đứng thứ hai tại Moche XL Esports vào tháng Sáu. Sau khi tạo ra một đội hình cốt lõi của Thụy Điển, đội đã lọt vào bán kết tại Good Game League ở Ba Lan và tại WePlay! Vòng chung kết Forge of Masters mùa 2 tại Ukraine.

Theo báo cáo đã nói ở trên, GamerLegion dự kiến ​​sẽ mang đến một AWPer mới với William “draken” Sundin để lấp đầy khoảng trống do sự ra đi của chàng trai 22 tuổi.

Cựu thành viên NiP đã được nhìn thấy chơi với đội thay vì nawwk trong vòng loại IEM Katowice 2020 Châu Âu mở rộng. Khi mà ở giải đấu đó GamerLegion lọt vào vòng 16, nơi họ thua Apeks.

Hiện tại, GamerLegion có đội hình chính thức sau:

Thụy Điển Hampus “hampus” Poser

Thụy Điển Fredrik “freddieb” Buö

Thụy Điển Dennis “dennis” Edman

Thụy Điển Alfred “RuStY” Karlsson

Thụy Điển Daniel “djL” Narancic (huấn luyện viên)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS