[CS:GO] Cựu HLV của Virtus.pro tìm cơ hội mới

(Jbo 247) Cựu huấn luyện viên của Virtus.pro Jakub “kuben” Gurczynski đã tuyên bố rằng ông sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị sau một thời gian bên lề.

Virtus.pro hiện nay đã thay đổi chiến lược phát triển của họ. Với việc thay đổi toàn bộ đội hình của mình khi kí kết với những con người đến từ AVANGAR. Điều này cũng đồng nghĩa với việc kế hoạch về nhân sự của họ cũng đã thay đổi hoàn toàn. Và Jakub “kuben” Gurczynski không còn nằm trong dự án mà những người đứng đầu muốn. Nó chính là nguyên nhân chính khiến bản thân anh cảm thấy không được trọng dụng. Trong khoảng thời gian mấy tháng, Jakub “kuben” Gurczynski đã quyết định im lặng và không tiếp xúc về báo chí hay thông báo về tương lai của mình.

Tuy nhiên mới đây, cựu huấn luyện viên của Virtus.pro đã tuyên bố anh sẵn sàng nghe các lời đề nghị tham gia của các đội tuyển trên toàn thế giới.

Người đàn ông 31 tuổi tuyên bố rằng anh muốn cạnh tranh “tại các sự kiện quốc tế lớn nhất và chiến đấu cho các danh hiệu quan trọng nhất” một lần nữa sau khi dành vài tuần cuối cùng để suy nghĩ về sự nghiệp của mình.

Từng là thành viên của đội hình Golden Five mang tính biểu tượng đã giành được một số sự kiện quốc tế 1.6 từ năm 2006 đến 2009. Sau đó kuben đã giải nghệ với việc dừng thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2013 và đã huấn luyện hai năm sau đó. Ở thời điểm đó, anh đã tái hợp với các đồng đội cũ Wiktor “TaZ” Wojtas Filip “NEO” Kubski trong Virtus.pro.

Anh ấy đã dẫn dắt đội Ba Lan đến một số danh hiệu, đáng chú ý nhất là trong ELEAGUE Season 1 và tại DreamHack Masters Las Vegas. Thêm vào đó là về đích ở vị trí á quân tại ELEAGUE Major Atlanta trước khi được chuyển đến vị trí không hoạt động vào cuối năm 2019. Ngay khi Virtus.pro đã ký danh sách AVANGAR, Jakub “kuben” Gurczynski liền trở thành người thừa của đội.

“Là một huấn luyện viên CS: GO, tôi đã học được nhiều cơ chế tạo thuận lợi cho tinh thần đồng đội”, anh viết trong bài đăng trên Twitlonger .

“Tôi liên tục viết những ghi chú này vào một cuốn sổ để sắp xếp chúng theo thứ tự. Nhưng tôi không có ý định chỉ giữ những kiến ​​thức có được cho bản thân hoặc để cuốn sổ lên giá.

“Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình và tôi sẵn sàng đón nhận thử thách huấn luyện một đội tuyển mới.”

kuben nói thêm rằng ông không loại trừ lựa chọn “làm việc cho một tổ chức châu Âu hoặc thậm chí ra nước ngoài”. Vào cuối năm 2018, anh đã được liên kết ngắn gọn với việc chuyển sang TYLOO khi đội tuyển Trung Quốc tìm kiếm một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm cho IEM Katowice Major. TYLOO cuối cùng đã tham dự sự kiện với Ivan “Johnta” Shevtsov , người đã từ bỏ vai trò chỉ sau bốn tháng trong công việc.

Mong rằng với việc không từ bỏ sau cú sốc khi không được trọng dụng tại VP, Jakub “kuben” Gurczynski sẽ tiếp tục tiến bước và phát triển trong sự nghiệp HLV. Tài năng của anh là không thể phủ nhận, tuy nhiên việc anh sẽ kí kết với đội tuyển nào sẽ là vấn đề đáng được quan tâm.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS