[CS:GO] Copenhagen Games 2020 chính thức bị hủy bỏ

(Jbo 247) Các nhà tổ chức của Copenhagen Games đã thông báo rằng sự kiện thường niên của họ ở Đan Mạch sẽ không tiến triển.

Điều này đã được công bố trong bối cảnh những hạn chế và lo ngại ngày càng tăng xung quanh sự bùng phát của coronavirus.

Tình trạng của giải đấu, nơi thường tổ chức hàng trăm người chơi trên nhiều danh hiệu, đã bị nghi ngờ kể từ khi Đan Mạch đóng cửa biên giới với du khách nước ngoài vào ngày 14 tháng 3. Việc này khiến ban tổ chức khuyên du khách nên hủy vé và yêu cầu hoàn tiền cho fan hâm mộ.

Chỉ còn hơn hai tuần nữa là đến ngày dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 8 tháng 4, ban tổ chức đã chính thức tuyên bố hủy bỏ. Đây là lần đầu tiên một sự kiện của Copenhagen Games sẽ không được tổ chức trong một năm kể từ khi bắt đầu vào năm 2010. Các nhà tổ chức cũng chỉ ra rằng những người dự định chơi hoặc tham dự sự kiện có thể được hoàn tiền thông qua chức năng hỗ trợ trên trang web của họ.

Việc hủy bỏ chính thức sau sự leo thang của chính phủ Đan Mạch để đối phó với sự bùng phát COVID-19, trong đó có lệnh cấm tập trung hơn mười người. Mặc dù lệnh cấm ban đầu dự kiến ​​sẽ được thực hiện cho đến ngày 30 tháng 3, nhưng một phần mở rộng gần đây đã dẫn đến việc lệnh cấm được giữ nguyên cho đến ngày 13 tháng 4 sớm nhất, không để lại sự lựa chọn nào cho người tổ chức mà phải hủy bỏ sự kiện.

“Đây là lần đầu tiên Copenhagen Games bị hủy kể từ khi chúng tôi bắt đầu vào năm 2010 và các đối tác, người chơi và tất cả những người đã chuẩn bị cho sự kiện này đều bị tổn thương bởi sự cần thiết của điều này. Nó không chỉ về mặt tài chính, mà còn về mặt cảm xúc”, Copenhagen nói. Giám đốc điều hành trò chơi Zahid Butt trong một tuyên bố trên trang web của nhà tổ chức .

“Tôi rất biết ơn về tất cả sự hỗ trợ của bạn về việc tham gia sự kiện – không có tất cả các bạn, Copenhagen Games hoàn toàn không tồn tại. Tôi xin lỗi vì chúng tôi không thể trải qua sự kiện này và xin lỗi vì sự bất tiện này là tạo ra cho bạn

“Nhưng tất nhiên, đây là một bước cần thiết trong cuộc chiến chống lại COVID-19. Sức khỏe là trên hết, ngay cả khi chúng tôi phải nói lời tạm biệt với những việc chúng tôi yêu thích. Là một nhà tổ chức sự kiện, chúng tôi có trách nhiệm đối với sự thịnh vượng của mọi người tại sự kiện của chúng tôi – có thể là khách, người chơi, hoặc đối tác. Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định của chính phủ Đan Mạch trong việc giúp làm phẳng đường cong và đưa chúng ta sang phía bên kia của đại dịch này. ”

Việc hủy bỏ để forZe trở thành nhà vô địch trị vì của Thế vận hội Copenhagen sau khi họ đánh bại Sprout trong trận chung kết năm 2019. Trong khi các lần lặp lại của năm 2018 và 2017 của ImperialSingularity .

Jbo247