[CS:GO] Copenhagen Flames có sự thay đổi lớn

(Jbo 247) Tổ chức Copenhagen Flames của Đan Mạch tuyên bố rằng họ sẽ trải qua những thay đổi lớn, với hai sự thay thế sắp vào đội hình hoạt động.

Trên trang chủ của mình, đội tuyển Copenhagen Flames đưa ra thông báo rằng họ sẽ có một số thay đổi liên quan đến đội hình của mình. Cụ thể đội sẽ có hai người chơi phải rời đi và hai bản hợp đồng mới được kí kết.

Ngay sau khi đạt được thứ hạng cao nhất của họ với tư cách là một đội, hiện đang ở ở vị trí thứ 30, Copenhagen Flames sẽ trải qua hai lần thay đổi người chơi. Sự ra đi lớn nhất là của Asger “AcilioN” Larsen, người đội trưởng trong trò chơi của đội. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì tuyển thủ đang đàm phán với c0ntact để thay thế Nestor “LETN1” Tanić trong ít nhất là mùa 1 của giải đấu FLASHPOINT.

Rời khỏi đội cùng với anh ta là Thomas “TMB” Bundsbæk, người đã “trở thành một nạn nhân của hoàn cảnh” vì đội tuyển Copenhagen Flames “cần thêm kinh nghiệm và sáng kiến ​​trên máy chủ”. Đây là những thông tin được lý giải theo tổ chức đến từ Đan Mạch này.

Mặc dù “nhấn mạnh vào việc cởi mở”, Copenhagen Flames không thể tiết lộ lý do về sự ra đi của AcilioN:

“Chúng tôi sẽ chuyển Asger “AcilioN” Larsen ra khỏi đội hình xuất phát từ hôm nay. Tại thời điểm này, chúng tôi không thể tiết lộ lý do cho quyết định này. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc cởi mở và trung thực với người hâm mộ và người theo dõi của mình, vì vậy chúng tôi đang nỗ lực để có thể tiết lộ lý do càng sớm càng tốt.

“Hiện tại chúng tôi chỉ có thể nhận xét về những ảnh hưởng mà động thái này sẽ mang lại cho đội hình của chúng tôi. Asger là đội trưởng của chúng tôi trong và ngoài máy chủ, liên tục thúc đẩy đội tuyển phấn đấu nhiều hơn. Là người lãnh đạo trong trò chơi của chúng tôi, anh ấy cũng có một vai trò rất lớn để chơi trong các giao tiếp trong trò chơi của chúng tôi và đó chắc chắn là một nhiệm vụ lớn đối với các thành viên còn lại trong việc lấp đầy vị trí của anh ấy. Tuy nhiên tôi hy vọng đội của chúng tôi có thể cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ đó. ” – Daniel Vorborg, Trưởng phòng Esports của Copenhagen Flames.

Thay cho vị trí đội trưởng sẽ được Rasmus “HooXi” Nielsen tiếp quản. Người sẽ lấy dây cương của đội tuyển một lần nữa sau khi dẫn dắt nó vào năm 2018. Cùng với anh, Copenhagen Flames đã ký cựu thành viên OpTicFragsters là người chơi Ismail “refrezh” Ali. Người đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở Copenhagen Flames trở lại vào năm 2017. “Người chơi phi thường, đã cho thấy tiềm năng to lớn của mình hết lần này đến lần khác” được kỳ vọng sẽ mang lại sự kiện lớn và trải nghiệm trò chơi áp lực cao của anh ấy cho đội.

Copenhagen Flames gần đây đã được mời tham dự Vòng loại toàn cầu FLASHPOINT mùa 1, nơi họ sẽ cạnh tranh cho một vị trí vào ngày 3-5.

Copenhagen Flames hiện nay:

Đan Mạch Rene “TeSeS” Madsen

Đan Mạch Magnus “Nodios” Olsen

Đan Mạch Asger “Farlig” Jensen

Đan Mạch Rasmus “HooXi” Nielsen

Đan Mạch Ismail “refrezh” Ali

Đan Mạch Asger “AcilioN” Larsen (băng ghế dự bị)

Đan Mạch Thomas “TMB” Bundsbæk (băng ghế dự bị)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS