[CS:GO] Cập nhật thông tin về các giải đấu (P3)

(Jbo 247) Với sự ảnh hưởng của coronavirus, lịch trình ban đầu của các giải đấu buộc phải thay đổi và có thể tạm hoãn vô thời hạn

BLAST Premier Spring Series Showdown & Finals – Nga

Khi nào? Ngày 2 tháng 7 và ngày 16 đến ngày 21 tháng 6

Ở đâu? Không báo trước và Moscow, Nga

Trạng thái? Không có cập nhật

Không có tuyên bố nào từ trại BLAST liên quan đến hai sự kiện sắp tới của họ, Cuộc tranh tài mùa xuân và Chung kết tiếp theo, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi nghe lại từ họ.

Cuộc tranh chấp

Đan Mạch Astralis

Hoa Kỳ Evil Geniuses

Châu Úc 100 Thieves

Pháp Vitality

Thụy Điển NiP

Brazil MIBR

Chung kết

Nga Natus Vincere

Pháp G2

Hoa Kỳ Liquid

Châu Âu FaZe

Châu Âu Complexity

Châu Âu OG

Games Clash Arena diễn ra tại Ba Lan

Khi nào? Ngày 5 tháng 6

Ở đâu? Gliwice, Ba Lan

Trạng thái? TBD, kịch bản được chuẩn bị

Các nhà tổ chức của giải đấu Ba Lan trị giá 100.000 đô la, trong các phiên bản trước đã thu hút một số đội tuyển lớn nhất trong nước cũng như các đội nước ngoài như Heroic , FURIA Sprout. Ban tổ chức đưa ra một tuyên bố vào ngày 10 tháng 3 giải thích rằng họ vẫn đang làm việc để đảm bảo các giải đấu trong tháng 6 và tháng 9 sẽ đi trước theo kế hoạch. Tuy nhiên, họ đã chuẩn bị cho tất cả các kịch bản, bao gồm hoãn sự kiện đầu tiên, chuyển nó đi nơi khác và loại bỏ nó hoàn toàn.

DreamHack Masters Jönköping diễn ra tại Thụy Điển

Khi nào? Ngày 9 đến 14 tháng 6

Ở đâu? Jönköping, Thụy Điển

Trạng thái? Lễ hội mùa hè bị hoãn lại, giải đấu Masters sẽ được đánh giá

DreamHack đã đăng một vài thông tin cập nhật, thông báo mới nhất về việc hoãn các lễ hội JönköpingDallas của họ đến tháng 8. Các nhà tổ chức trước đây đã tổ chức các giải đấu cấp độ mở tại sự kiện chủ yếu của Thụy Điển, nhưng năm nay, nó được cho là sẽ tổ chức giải Masters đầu tiên.

Ngày diễn ra cuộc thi Masters đã được giữ nguyên so với kế hoạch ban đầu, từ ngày 9 đến 14 tháng 6. Mặc dù đã quyết định đổi lịch cho DreamHack Summer, nhưng ban tổ chức hiện đang “đánh giá các lựa chọn có sẵn để tiến hành” với giải đấu trị giá 250.000 đô la. Hiện tại, chỉ có BIGGen.G có bến đỗ an toàn tại Masters sau khi giành chiến thắng tại các điểm dừng mở ở LeipzigAnaheim, tương ứng.

Sự kiện tại Bồ Đào Nha – Moche XL Esports

Khi nào? Từ ngày 27 đến 28 tháng 6

Ở đâu? thành phố Lisbon của đất nước Bồ Đào Nha

Trạng thái? Lựa chọn học tập, quyết định sẽ được đưa ra vào đầu tháng Tư

Phiên bản thứ ba của Moche XL trong Đấu trường AlticeLisbon đã được thiết lập để đưa các nhà vô địch năm 2018, MIBR và năm đội khác đến thủ đô Bồ Đào Nha vào cuối tháng Sáu. Khi được hỏi về giải đấu trị giá 100.000 đô la, E2Tech tiết lộ với HLTV.org rằng Moche XL và các đối tác đang nghiên cứu tất cả các lựa chọn và chờ đến đầu tháng 4 để đưa ra quyết định cuối cùng:

“Hosting Moche XL Esports vào tháng 6 năm 2020 tại Altice Arena hiện đang gặp rủi ro nghiêm trọng. E2Tech sẽ đợi đến đầu tháng 4 để đưa ra quyết định cuối cùng nhưng cùng với các đối tác, nghiên cứu mọi lựa chọn để đảm bảo rằng có thể đưa ra một giải pháp có thể làm hài lòng tất cả những người đam mê esports. ”

Hãy theo dõi bài viết này nếu bạn muốn cập nhật thông tin về cách CS: GO bị ảnh hưởng bởi tình hình toàn cầu, vì chúng tôi sẽ cập nhật nó bất cứ khi nào có thông tin mới về các sự kiện trong tương lai gần.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS