[CS:GO] Cập nhật thông tin về các giải đấu (P1)

(Jbo 247) Với sự ảnh hưởng của coronavirus, lịch trình ban đầu của các giải đấu buộc phải thay đổi

Khi đại dịch coronavirus toàn cầu trở nên tồi tệ hơn và tất cả các hình thức sự kiện công cộng trên toàn thế giới đều bị ảnh hưởng, các giải đấu CS: GO LAN đang được chuyển trực tuyến, hoãn hoặc hủy bỏ hoàn toàn. Để giúp bạn cập nhật thông tin về sự thay đổi của cảnh quan, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các giải đấu LAN sắp tới, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên với thông tin mới nhất.

ESL Pro League mùa 11 – Sự kiện ở Malta

Khi nào? 16 tháng 3 đến 12 tháng 4

Ở đâu? Malta và Denver, Hoa Kỳ

Trạng thái? Đã chuyển trực tuyến, đang diễn ra

Như bạn có thể đã biết, mùa 11 của giải đấu lâu đời đã trải qua một số điều chỉnh để đảm bảo chương trình tiếp tục. Ban đầu dự định diễn ra ở Malta với tất cả 24 đội tham gia một giải đấu liên tục trước trận chung kết mùa ở Denver. Do ảnh hưởng của dịch, giải đấu lịch sử đã được chuyển trực tuyến và phân chia giữa châu Âu và Bắc Mỹ, với tỷ lệ 18/6 giữa hai đội.

Cả hai khu vực sẽ có nhà vô địch của riêng họ bây giờ. Ở châu Âu, sẽ có hai giai đoạn của các bảng đấu vòng tròn dẫn đến một trận chung kết lớn, trong khi ở Bắc Mỹ, một bảng đấu vòng tròn đơn lẻ sẽ mang lại bốn điểm trong vòng loại trực tiếp loại bỏ hai lần. Sự kiện sẽ bắt đầu ở châu Âu với hai bảng đầu tiên của giai đoạn đầu tiên, và vào ngày 26 tháng 3, bảng cuối cùng sẽ theo dõi và thi đấu cùng thời gian với bộ phận Bắc Mỹ.

Trong khi đó, bốn đội đã rút khỏi giải đấu vào phút cuối. Những cái tên như Renegades , BOOM Sharks đã rút lui vì tình hình toàn cầu. Trong khi Heroic mất đội hình của họ cho FunPlus Phoenix , với việc ESL mời BIG , Spirit , Swole Patrol MIBR để lấp chỗ trống.

Châu Âu – Group A

Thụy Điển NiP

Pháp Vitality

Nga Spirit

Đan Mạch Astralis

Phần Lan ENCE

Châu Âu GODSENT

Châu Âu Bảng B

Đức BIG

Nga forZe

Thụy Điển fnatic

Đan Mạch North

Châu Âu Complexity

Nga Natus Vincere

Châu Âu Bảng C

Pháp G2

Châu Âu mousesports

Châu Âu Faze

Kazakhstan Virtus.pro

Châu Âu OG

Trung Quốc TyLoo

Bắc Mỹ Group

Hoa Kỳ Liquid

Hoa Kỳ Evil Geniuses

Châu Úc 100 Thieves

Brazil FURIA

Hoa Kỳ Swole Patrol

Brazil MIBR

Flashpoint 1 – Giải đấu diễn ra tại Hoa Kỳ

Khi nào? 13 tháng 3 đến 19 tháng 4

Ở đâu? Los Angeles, Hoa Kỳ

Trạng thái? Đã chuyển trực tuyến, đang diễn ra

Flashpoint đã tìm cách đưa tất cả các đội đến Los Angeles và bắt đầu hành động trên mạng LAN trong studio của họ, nhưng vài ngày sau cuộc thi, ban tổ chức đã buộc phải xem xét tình hình và để các đội tiếp tục sự kiện trực tuyến, mặc dù trong thành phố vì tất cả 12 đội tham gia ở lại trong đô thị của California.

Giai đoạn đầu tiên của giải đấu đã bị đình chỉ trong vài ngày và hiện đang được tiến hành. Nó sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 3, khi trận chung kết của mỗi bảng sẽ được chơi, với giai đoạn bảng thứ hai dự kiến ​​bắt đầu ba ngày sau đó, và vòng playoff vào ngày 9 tháng 4.

Bảng A (In-Game Feeders)

Châu Âu c0ntact

Phần Lan HAVU

Đan Mạch MAD Lions

Đan Mạch Copenhagen Flames

Bảng B (Snakes & Ratters)

Hoa Kỳ Chaos

Hoa Kỳ Gen.G

Brazil MIBR

Bắc Mỹ Envy

Bảng C (Assisted Living)

Hoa Kỳ Cloud9

Thụy Điển Dignitas

Canada Orgless

Đan Mạch FunPlus Phoenix

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS