CSGO: Bạn đã biết cách setup mới trong new Cache chưa? P.3

Cách để ném Smoke, lựu đạn và molotovs trong map cache mới P.3

Kết quả hình ảnh cho new cache

Ném smoke để chặn khu vực box

Hộp mới cung cấp vỏ bọc và một góc mạnh chống lại đối thủ tấn công A main. Điều đó nói rằng, một quả smoke được ném tốt có thể buộc người chơi thừa nhận sự cover đó hoặc có một góc độ ít lợi thế hơn. https://twitter.com/toanle1106/status/1184500411635384320  

Smoke giữa forklift và ADC để cover cho phe T

Trung tâm của A bomb site từng có một thùng vận chuyển khổng lồ ở trung tâm của nó và một quả lựu đạn khói giữa nó và xe nâng đã che chở cho phe T. Cái thùng đó đã được biến thành một tàu sân bay bọc thép, nhưng lựu đạn vẫn như cũ và có thể bị bắn từ bên ngoài lối đi đến squeaky door. https://twitter.com/toanle1106/status/1184501853607755776  

Lựu đạn khói để thiết lập bên A site

https://twitter.com/toanle1106/status/1184500411635384320 ra bên ngoài xe tải không chỉ cung cấp nhiều tùy chọn để tấn công A main. Nó cũng cung cấp các tùy chọn để bảo vệ trang bom site. Chạy dọc theo bức tường bằng xe tải cho tầm nhìn gần như toàn bộ khu vực đặt bom. Bởi vì điều này, một quả smoke giữa tường và hộp là cần thiết để lên kế hoạch cho quả bom gần như bất cứ nơi nào bên ngoài các khu vực site.

Molotovs mới được thêm vào để thử lại A site

Việc thử lại đôi khi rất khó khăn đối với phía CT trên Cache. Thời gian sẽ cho biết mức độ đã được xử lý triệt để với bản cập nhật mới nhất này trên bản đồ. Nhưng chắc chắn có nhiều tùy chọn có sẵn hơn cho người chơi CT. Một lựa chọn như vậy là một molotov mới đến quad từ xe tải. Bằng cách ném lựu đạn ra khỏi bức tường phía sau, người chơi có thể được tuôn ra từ sâu bên trong.

Smoke để block A main dành cho CT side

https://twitter.com/toanle1106/status/1184500411635384320 Đây là một tính năng mới và luôn hữu dụng, nhưng kết hợp với một số góc độ mới và các tùy chọn tiện ích, nó đáng để xem xét lại. CT có thể chặn A main bằng những cú ném thẳng từ xe tăng hoặc xe tải.  Nhưng họ cũng có thể đánh trúng một ngân hàng bắn ra cái tăng được đặt theo tên của chuyên gia Michael “shroud” Grzesiek.

Cache cách set bom ở bombsite B

Kết quả hình ảnh cho b site new cache Mặc dù khu vực đặt bom giữa và A đã được thay đổi khá nhiều, nhưng khu vực đặt bom B khá giống nhau về mặt cấu trúc và về cách sử dụng tiện ích. Sự bổ sung lớn nhất là một cột đèn mới trên ô cửa hướng tới trang web từ những người kiểm tra cung cấp một điểm thuận lợi bổ sung, với nguy cơ bị đập vào tường từ B chính. Bù đắp điều này là giảm sát thương giảm khi wallbanging vào cờ đam qua cổng bên cạnh đoạn đường nối lên thiên đường.

B site smoke thiết lập tránh checker đẩy

Một thủ thuật cũ mà vẫn hoạt động tuyệt vời. Những kẻ khủng bố có thể ném lựu đạn khói ra khỏi tường trong B chính để hút ra khỏi lối vào chính của khu vực đặt bom. Mặc dù điều đó làm suy yếu khả năng của họ để nhanh chóng đẩy vào trang web, nó cũng cho phép họ tiến vào kiểm tra một cách an toàn.

Smoke trong phòng cây ở phía T

Sun room vẫn cực kỳ quan trọng để thiết lập các cú đẩy tới khu vực bom B. Bằng cách bắn ra cửa sổ vào trang web, người chơi có thể chặn hoặc xóa các góc mạnh bằng cách sử dụng khói và molotovs. Một trong những thành phần quan trọng nhất đối với việc đẩy B thích hợp là hút thuốc khỏi phòng cây, buộc các CT bảo vệ ở đó phải đẩy ra hoặc nhanh chóng chạy lên trời. Các thiết lập vẫn giữ nguyên sau khi cập nhật.

Molotov để clear headshot

Kết quả hình ảnh cho b site new cache Các gờ xung quanh khu vực bom B vẫn là một góc mạnh cho người chơi cố gắng đi qua B main hoặc chéo. Điều này có thể được xóa bằng cách sử dụng molotov từ phòng mặt trời ném qua cửa sổ.

Jbo247

EVENTS