CSGO: Bạn đã biết cách setup mới trong new Cache chưa? P.1

Cách để ném Smoke, lựu đạn và molotovs trong map cache mới P.1

 

Phiên bản cập nhật của Cache đã xuất hiện trên Steam Workshop. Mặc dù nó chưa có sẵn trong bất kỳ chế độ matchmaking chính thức nào. Nhưng người hâm mộ đã tải xuống bản đồ và bắt đầu phát triển các thực tiễn tốt nhất cho bản đồ. Bản cập nhật Cache đã không hoàn toàn đại tu bản đồ, nhưng nó đã thực hiện một vài thay đổi chính thực hiện các phương pháp mới để giữ và bảo vệ các phần của bản đồ. Điều này cũng thay đổi cách xử lý tốt nhất các tình huống cụ thể sẽ thay đổi cách người chơi sẽ phân bổ tiện ích của họ. Meta có thể sẽ thay đổi trong những tháng tới. Nhưng những cách ném smokemolotov hữu ích đã được phát hiện sẽ mang lại lợi thế sớm cho người chơi.   https://twitter.com/toanle1106/status/1184137459916886017  

Những thay đổi lớn nhất trong bản cập nhật Cache

Mặc dù bản cập nhật Cache chủ yếu là trực quan, thêm rất nhiều màu sắc vào một trong các bản đồ xám nhất của Counter-Strike: Global Offensive. Nhưng vẫn có một vài thay đổi lớn về bản đồ sẽ thay đổi cách tấn công, phòng thủ và retake các bom site. Thay đổi lớn nhất đối với Cache được cập nhật là một cửa sổ mới trong hành lang Z kết nối CT spawn đến mid. Điểm thuận lợi trên cao mang lại cho phe CT một cách mới để bảo vệ trung tâm bản đồ. Nó có một cái thang và giàn giáo cung cấp tầm nhìn rộng khắp khu vực. Nhưng một tay sniper cũng có thể tranh thủ một đồng đội để tăng cường cung cấp một góc an toàn hơn đáng kể để kê điểm boost ở phía T. Ngoài ra còn có một gờ mới ở giữa cho phép người chơi sử dụng hiệu quả khả năng tự tăng cường như một công cụ phòng thủ để theo dõi lối vào giữa từ phía T. Cũng như một công cụ tấn công để chơi sườn người trong A main. Khu vực đặt bom A cũng nhận được một số thay đổi bao gồm một hộp đối diện với xe tải đóng vai trò che cho phía CT và một bức tường thấp dọc theo chu vi để cho phép nhiều tùy chọn tiện ích hơn trong quá trình thử lại. Ở phía B, mái nhà trên mái cờ đã được mở ra, cho phép khói thuốc được ném ra cả khu vực và về giữa, cũng như trực tiếp vào khu vực. Bản đồ vẫn còn rất mới, vì vậy những thay đổi này vẫn chưa được khám phá đầy đủ smokemolotov mới có khả năng được phát hiện theo thời gian. Tuy nhiên, một vài điểm lựu đạn mới đã được phát hiện và nhiều điểm sẽ được giữ nguyên từ phiên bản Cache ban đầu, điều này sẽ cho phép lấy và thử lại hiệu quả hơn cho những người chơi hiểu biết.  

Những cách ném Smoke, lựu đạn và molotov ở mid trong map Cache mới được cập nhật

Kết quả hình ảnh cho new cache Người chơi đã tìm thấy các cách setup lựu đạn  để tấn công từng khu vực bom site. Hầu hết trong số này là các bản giữ từ phiên bản gốc của Cache. Nhưng có một số bản mới, đặc biệt là ở khu vực giữa. Cửa sổ đến giữa và việc loại bỏ mái nhà trên bàn cờ cung cấp một số cách mới để vừa tấn công vừa bảo vệ khu vực.

Jbo247