CSGO: Astralis đã có 1 suất tham gia chung kết ESL One New York

Astralis tới trận chung kết ESL One New York, đánh bại Team Liquid

Astralis head to ESL One New York finals, beat Team Liquid

Astralis đã chứng minh rằng đội vẫn là một lực lượng tuyệt đối.

Team Liquid đã học được rằng một cách khó khăn khi họ một lần nữa xuất hiện trong trận đấu với đội tuyển Đan Mạch, để thua họ trong trận bán kết tại ESL One New York. Trong khi Liquid có cơ hội hoàn tác một số thiệt hại mà Astralis đã gây ra cho danh tiếng của Liquid, tại giải đấu, họ thay vào đó phải chịu một tổn thất khác trước đám đông ở quê nhà.

Sê-ri bắt đầu trên cùng một bản đồ với trận đấu StarLadder Berlin Major, Vertigo. Astralis khiến người hâm mộ và Liquid ngạc nhiên khi chọn bản đồ và chơi nó một cách tự tin ở Đức, một điều mà Jonathan “EliGE” Jablonowski gần đây đã thảo luận trên phương tiện truyền thông xã hội. Liquid đã có vài tuần để nghiên cứu bộ phim và khoan bản đồ, nhưng nó gần như đủ để thu hẹp khoảng cách giữa hai đội.

Liquid khởi đầu tốt với một nửa 9-6 bên phía CT, nhưng không có gì để đe dọa Astralis sau giờ nghỉ giải lao. Lukas “gla1ve” Rossander là một thế lực xuyên suốt và giúp cho Astralis phòng thủ tốt. Bên phía CT, từ chối Liquid một vòng duy nhất. Anh ta đạt được 30-14 K/D ngoài sức tưởng tượng khi Astralis thắng 10 vòng liên tiếp để kết thúc bản đồ đầu tiên.

Động lực đã quay trở lại mạnh mẽ với Dust 2. Astralis khởi đầu tốt bằng cách vượt qua bốn vòng đầu tiên, nhưng Liquid đã trả lời bằng cách giành chiến thắng 15 liên tiếp nhờ vào tinh thần đồng đội mạnh mẽ. Một vài chiến thuật và skill tốt từ Russel “Twistzz” Van Dulken. Astralis cần một phép màu để từ chối một trò chơi thứ ba, nhưng họ không thể có được nó. Liquid buộc loạt trận tới một bản đồ quyết định với chiến thắng 16-9.

Astralis ký thỏa thuận, đi đến trận chung kết ESL One New York

Cuộc đấu quyết định đã diễn ra trên Overpass, một bản đồ mà Astralis trông đáng sợ trong những tháng gần đây. Nhóm nghiên cứu đã áp đảo đối thủ bằng cách sử dụng tiện ích mạnh mẽ trên khu vực bom B, trong đó Liquid đặc biệt là nạn nhân trên bản đồ giống như ở Berlin Major.

Liquid dã chuẩn bị cho Astralis trong những ngày đầu. Phía Bắc Mỹ đã đi với nhiều đội hình khác nhau trên bản đồ khiến Astralis mất cân bằng và không thể áp đảo các pha bom liên tục. Điều đó cho phép Liquid rush vào site tốt. Nhưng Astralis đã điều chỉnh để vượt lên dẫn 8-7 trước giờ nghỉ giải lao.

Astralis đe dọa và chiếm mọi thứ nhanh chóng sau khi giành chiến thắng trong vòng súng lục. Chuyển đổi và sắp xếp một chuỗi chiến thắng từ một số vòng lớn từ Emil “Magisk” Reif. Liquid đã bừng tỉnh và chính họ đe dọa sẽ tiếp tục trò chơ., Nhưng Astralis cũng không phải dạng vừa và đã đánh vào túi tiền Liquid. Điều đó cho phép Astralis ở ngay trước Liquid trong phần còn lại của trò chơi. Điều này đã dẫn đến chiến thắng 16-13, khóa chặt chuỗi 2-1 trong sự ưu ái của Danes.

Với chiến thắng, Astralis tiến vào trận chung kết của ESL One New York. Họ sẽ đảm nhận người chiến thắng trong loạt trận sắp tới giữa G2 EsportsEvil Geniuses.

Jbo247