[Chuyển nhượng CS:GO] SOKER và DeathZz rời Movistar Riders

(Jbo 247) Aitor “SOKER” Fernández và Raúl “DeathZz” Jordán Nieto chuẩn bị gia nhập các đội mới, tổ chức Tây Ban Nha tuyên bố trên Twitter của đội.

Tương lai là phải thay đổi

Movistar Riders là một trong những đội tuyển hàng đầu của CS:GO Tây Ban Nha. Tuy nhiên trong năm 2019 mặc dù đứng đầu các giải đấu tại Tây Ban Nha nhưng Movistar Riders lại không có kết quả tốt tại các giải đấu quốc tế. Hầu hết các giải đấu bên ngoài lãnh thổ Tây Ban Nha, Movistar Riders đều bị loại từ rất sớm. Điều này dẫn đến việc toàn đội phải tìm ra giải pháp nếu muốn vươn xa hơn. Movistar Riders cuối cùng đã đi đến quyết định sẽ đưa về những tài năng trẻ và cải tổ đội hình của họ.

Đội tuyển này liên tục chia tay những cái tên cũ nhằm hướng đến một mục tiêu mới cho tương lai. Mới đây trên trang chủ của mình, Movistar Riders đã thông báo về trường hợp của Aitor “SOKER” Fernández Raúl “DeathZz” Jordán Nieto.

Cụ thể trên Twitter, Movistar Riders giải thích rằng SOKER không còn gắn liền với tổ chức trong khi DeathZz đã được cho một đội khác mượn. Bài viết này còn chia sẽ với nhiều chi tiết sẽ được thông báo sớm đến từ người đại diện của đội tuyển này. Trước đó, cả hai người chơi đã được chuyển đến băng ghế dự bị của Movistar Riders vào tháng 10. Thời điểm đó, bộ đôi này phải nhường chỗ cho các bản hợp đồng của Christian “loWel” Garcia Antoran Lucas “Steel” Lopes. Dường như biết mình không còn nằm trong chiến lược của Movistar Riders, hai tuyển thủ đã tìm một chân trời mới khác cho mình.

Một trong những người chơi giàu kinh nghiệm nhất ở Tây Ban Nha, SOKER đã dành hơn một năm cho đội hình của Movistar Riders. Anh là một phần của đội hình được công bố rộng rãi mà tổ chức này đã ra mắt vào tháng 7 năm 2018 được đề xướng bởi Oscar ” mixwell ” CañellasloWel. Trong khi đó, DeathZz là một phần của đội chỉ sáu tháng sau khi ký hợp đồng vào tháng tư từ MAD Lions .

Thời gian vừa qua, Movistar Riders đã đi theo một quỹ đạo đi lên kể từ khi bổ sung loWelSteel. Họ đã nằm trong top 30 lần đầu tiên trong lịch sử của tổ chức. Ngoài ra đội đã đủ điều kiện tham gia WESG 2019 sau khi đánh bại BIG trong trận chung kết lớn của Vòng loại khép kín Châu Âu & Iberia.

Đội Tây Ban Nha hiện có đội hình:

(Tây Ban Nha) Alejandro “ALEX” Masanet

(Tây Ban Nha) Alejandro “mopoz” Fernández-Quejo Cano

(Tây Ban Nha) Rajohn “EasTor” Linato

(Tây Ban Nha) Christian “loWel” Garcia Antoran

(Brazil) Lucas “Steel” Lopes

(Tây Ban Nha) Galder “bladE” Barcena (huấn luyện viên)

(Tây Ban Nha) Raúl “DeathZz” Jordán Nieto (mượn)

Jbo247