[Chuyển nhượng CS:GO] Johnta trở thành HLV của CR4ZY

(Jbo 247) CR4ZY đã tiết lộ một đội hình mới của UkrainaBelaruss, sẽ được huấn luyện bởi cựu binh giàu kinh nghiệm Ivan “Johnta” Shevtsov

Mới đây trên trang chủ của mình, đội tuyển CR4ZY đã chính thức công bố vị trí chiến lược gia mới của đội. Cái tên giàu kinh nghiệm Ivan “Johnta” Shevtsov sẽ chính thức gia nhập đội hình đang có sự phát triển vượt bậc của CR4ZY. Anh sẽ tiếp quản một đội hình mới với những tuyển thủ UkraineBelaruss.

Trước đó, CR4ZY đã không có đội kể từ khi bán đội hình cũ của họ cho tổ chức Bắc Mỹ đó là c0ntact. Đội tuyển này đã xếp thứ 20 trên bảng xếp hạng thế giới tại thời điểm giao dịch một tháng trước. Kể từ đó, với sự giúp đỡ của cựu thành viên HellRaisersTyLoo là HLV Johnta, CR4ZY đã có một cuộc cải tổ. Đội hình mới của họ là một dàn ngôi sao của Belaruss và các tuyển thủ Ukraine. Tất cả đã từng được nhìn thấy chơi dưới cái tên Project X lừng lẫy.

Hai người chơi Belaruss trong đội là cựu thành viên của 97club, NemigaSe7en là tuyển thủ Igor “dERZKIY” Radosavlevich và cựu thành viên GoodJobMonolith, Roma “dOBRIY” Rusak. Trong khi đó, đội ngũ đến từ Ukraine được tạo thành từ các cựu thành viên của Windigo Academy là bộ đôi Sergey “Sergiz” Atamanchuk Alexandr “Psycho” Zlobin cũng như Dmitry “sensei” Shvorak.

Kể từ đầu năm, Project X đã hoàn thành ở vị trí thứ 9 đến 16 trong Vòng loại mở DreamHack Open Anaheim Châu Âu. Nơi họ để thua KOVA khi bước vào loạt overtime và 5-8 trong Vòng loại mở thứ ba khu vực CIS, nơi họ một lần nữa thua trong loạt overtime đấu súng cân nào, lần này đến lượt eL’quvet đánh bại họ.

Những chia sẽ của vị HLV Ivan “Johnta” Shevtsov:

Tôi rất vui khi bắt đầu hành trình mới này với CR4ZY! Chúng tôi có cùng tầm nhìn về cách một đội CS nên được điều hành và tôi chắc chắn chúng tôi sẽ xây dựng một đội thành công với những người chơi mà chúng tôi đã ký kết hợp đồng. Công việc khó khăn đã bắt đầu với chúng tôi và tôi đang mong chờ tương lai của chúng tôi.

Chia sẽ đến từ Alen ola, Trưởng phòng Esports:

Sau một năm 2019 đầy biến động với nhiều thăng trầm, chúng tôi đã quyết định thiết lập tốc độ của riêng mình cho năm 2020 và những năm tiếp theo bằng cách tập hợp nhóm người chơi rất tài năng này được dẫn dắt bởi một người có kinh nghiệm như Johnta. Mặc dù có rất nhiều công việc phía trước chúng tôi trước khi chúng tôi đến nơi chúng tôi muốn, nhưng cảm giác làm lại toàn bộ quá trình này một lần nữa là thử thách vì nó thú vị và tôi hạnh phúc hơn khi đi qua nó được bao quanh bởi sáu người có mức độ cống hiến phù hợp với tên đội tuyển mới của họ.

Với những phát biểu đầy tính cương quyết như vậy thì tin rằng CR4ZY sẽ có sự phát triển vượt bậc trong thời gian tiếp theo. Nhất là họ đã có một năm đại thành công khi đánh bại những đối thủ sừng sỏ.

Đội hình CR4ZY mới bao gồm:

Bêlarut Igor “dERZKIY” Radosavlevich

Bêlarut Roma “dOBRIY” Rusak

Ukraine Sergey “Sergiz” Atamanchuk

Ukraine Alexandr “Psycho” Zlobin

Ukraine Dmitry “SENSEi” Shvorak

Ukraine Ivan “Johnta” Shevtsov (huấn luyện viên)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS