[Chuyển nhượng CS:GO] Heroic tái ký hợp đồng với Snappi

(Jbo 247) Heroic đã thông báo rằng họ đã tái ký hợp đồng với cựu tuyển thủ của họ Marco “Snappi” Pfeiffer cho sự bổ sung đội hình của mình.

Trên trang chủ của mình, đội tuyển đến từ Đan Mạch đã đưa ra xác nhận về sự bổ sung đến từ Snappi. Cụ thể, Heroic Marco “Snappi” Pfeiffer đã đi đến thống nhất để tái ký hợp đồng với tuyển thủ từng là người của của họ.

Lão tướng 29 tuổi này gia nhập đội để bổ sung kinh nghiệm cho đội hình Heroic. Anh được cho là đến để thay thế Adam “friberg” Friberg. Tuyển thủ này đã rời khỏi Heroic vào thứ ba để tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp của mình sau 18 tháng với đại diện Đan Mạch.

Cuộc tái ngộ

Snappi không xa lạ gì với các fan hâm mộ của Heroic. Tuyển thủ này đã khoác áo của đội tuyển này trong gần hai năm từ 2016 đến 2018. Sau đó vì một số lý do, Snappi rời Heroic cùng với Jakob “JUGi” Hansen để tham gia OpTic để tìm thành công mới. Tuy nhiên thành công trong màu áo OpTic dường như trốn tránh Marco “Snappi” Pfeiffer khi đội tuyển thi đấu tệ hại. Và cuối cùng anh quyết định rời con tàu đắm OpTic vào cuối tháng 6 vừa qua.

Mặc dù Snappi có kinh nghiệm của một người đội trưởng trong các trận đấu. Dù vậy, Heroic vẫn lựa chọn Benjamin ‘blameF’ Bremer sẽ tiếp tục với vai trò call team và quyết định trong các round. Điều này đem lại cho lão tướng Dane sự tự do để chơi các vị trí anh thích nhất.

“Một vài điều mà Heroic cần trong đội vì anh ấy mang lại trải nghiệm và sự ổn định mà chúng tôi đã mất ở friberg”, huấn luyện viên đội Frederik ” LOMME ” Nielsen nói trong một tuyên bố.

“Anh ấy phù hợp với hệ thống và vai trò của chúng tôi và anh ấy sẽ làm cho đội và mọi người trong đội chơi tốt hơn. Heroic có sự kết hợp hoàn hảo giữa các cầu thủ với mục tiêu và kỹ năng điên rồ, đồng thời có khả năng chơi đồng đội tuyệt vời.

Heroic là đội tuyển sẽ xuất hiện lần đầu tiên với đội hình mới trong ECS Season 8 Pinnacle Cup. Giải đấu sẽ khởi động ngày 10 tháng 9

Hiện tại với sự bổ sung, Heroic đã có:

(Đan Mạch) Patrick “es3tag” Hansen

(Đan Mạch) Benjamin “đổ lỗi cho” Bremer

(Đan Mạch) Martin “stavn” Lund

(Đan Mạch) Johannes “b0RUP” Borup

(Đan Mạch) Marco “Snappi” Pfeiffer

(Đan Mạch) Frederik “LOMME” Nielsen (huấn luyện viên)

(Đan Mạch) Daniel “mertz” Mertz (không hoạt động)

Jbo247