[Chuyển nhượng CS:GO] Chaos có sự phục vụ của vanity

(Jbo 247) Chaos đã thông báo rằng họ đã bảo đảm các dịch vụ của cựu thành viên Swole Patrol và thành viên eUnited, Anthony “vanity” Malaspina .

Chàng trai 21 tuổi này gia nhập đội hình như một sự thay thế cho Maxim “wippie” Shepelev. Người không thể chuyển đến nhà tập của đội Chaos, ở Arizona, do những gì tổ chức Bắc Mỹ mô tả là “vấn đề visa phức tạp”. Điều này khiến họ phải chuyển hướng qua Anthony “vanity” Malaspina và nhanh chóng đạt được thỏa thuận với tài năng trẻ này.

Đây là thay đổi đội hình thứ hai trải qua bởi Chaos kể từ khi tổ chức ký hợp đồng với đội hình được gọi là Ben’s Anime Team, chỉ hai tháng trước. Đầu tháng 1, cựu thành viên BIG, Owen “smooya” Butterfield đã được đưa vào để lấp đầy khoảng trống được tạo ra bởi vị trí của Gage “Infinite” Green để lại.

Thông báo có khả năng đem đến vào các kế hoạch trở lại tiềm năng của TSM cho Counter-Strike. Một báo cáo từ Rush B Media đã tuyên bố rằng tổ chức uy tín ở Bắc Mỹ, người đáng chú ý vào năm 2015, đội Đan Mạch sẽ tiếp tục tạo ra Astralis , đã giải trí ý tưởng thành lập một đội hình mới. Bao gồm những cái tên như Yassine “Subroza” Taoufik , Matthew “WARDELL” Yu và Hunter “SicK” Mims.

Trước đó vào ngày chủ nhật, thông bao trên truyền thông đề nghị mà bạn quan tâm TSM đã được đề nghị với vanity trước khi anh ấy chuyển sang Chaos. Và dường như kế hoạch đổ vỡ khiến với các tuyển thủ khác bây giờ ‘tìm kiếm cơ hội của mình’. Có vẻ như kế hoạch nóng vội của TSM đã phá sản nhất là khi mảnh ghép cần thiếp vanity của họ chuyển qua Chaos

Chaos hiện có đội hình:

Canada Joshua “steel” Nissan

Hoa Kỳ Cameron “cam” Kern

Hoa Kỳ Ben “ben1337” Smith

Vương quốc Anh Owen “smooya” Butterfield

Hoa Kỳ Anthony “vanity” Malaspina

Hoa Kỳ Alan “Shakezullah” Hardeman (Huấn luyện viên)

Hoa Kỳ Gage “Infinite” Green (băng ghế dự bị)

Daniel “djL” Narancic đã chia tay với GamerLegion khi đội có vẻ sẽ trải qua một sự thay đổi huấn luyện.

Trước đó, djL trước đây từng chơi cho Japaleno , Epsilon và Chaos. Và anh đã huấn luyện đội Red Reserve, nơi mà có sự góp mặt của Mikail “Maikelele” Bill và Fredrik “FREDDyFROG” Gustafsson.

Người Thụy Điển đã gia nhập GamerLegion vào cuối tháng 9 khi đội chuyển từ một đội hình quốc tế sang một đội tuyển Thụy Điển. Khi anh được ký hợp đồng cùng với Alfred “RuStY” Karlsson.

Tuy nhiên, đội đã không hoàn thành được kế hoạch vạch ra ban đầu sau đó. Khi họ tiếp tục mất người và thay đổi người chơi cho đến khi cuối cùng giải quyết Fredrik “freddieb” Buö vào tháng 11. Đội hình sẽ gắn bó trong hai tháng, trước khi Tim “nawwk” Jonasson chuyển đến NiP, chứng kiến ​​đội tuyển này mất đi AWPer. GamerLegion kể từ đó đã được nhìn thấy chơi với William “draken” Sundin , nhưng vẫn chưa công bố anh ta là một bổ sung vĩnh viễn.

Những kết quả không đạt được như mong đợi khiến vị trí của Daniel “djL” Narancic được đặt dấu chấm hỏi và buộc phải chia tay vị huấn luyện viên này.

Đây là những gì GamerLegion đã nói về sự thay đổi:

“Chúng tôi muốn cảm ơn bạn, Daniel Narancic, vì đã dành thời gian làm huấn luyện viên của đội CS: GO của chúng tôi.

“Khi đội của chúng tôi đưa ra quyết định thay đổi liên quan đến huấn luyện, điều đó khiến chúng tôi nói lời tạm biệt với djL. Chúng tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai, Daniel!” – Twitter của GamerLegion

Sau thời gian làm việc với GamerLegion , djL không tìm cách quay trở lại vị trí chơi và thay vào đó là tìm kiếm một buổi biểu diễn huấn luyện.

GamerLegion hiện giảm xuống còn bốn:

Thụy Điển Hampus “hampus” Poser

Thụy Điển Fredrik “freddieb” Buö

Thụy Điển Dennis “dennis” Edman

Thụy Điển Alfred “RuStY” Karlsson

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS