[Chuyển nhượng CS:GO] BTRG kí hai bản hợp đồng

(Jbo 247) BTRG đã ký hợp đồng với Hyun-Pyo “XigN” Lee và Shun-Hei “HeiB” Ho để hoàn thành đội hình của họ.

BTRG đã thêm XigNHeiB vào năm 2020 bắt đầu hành trình của họ. Những cái tên trước đã được chơi trong hai trận đấu ESEA Open Season 33 châu Á đầu tiên của BTRG. Trong khi trận đấu thứ hai vẫn chưa bắt đầu trận đấu, với Kevin “Eeyore” Gunawan được sử dụng làm người chơi thứ năm trên cơ sở tạm thời. Đây là sự thử nghiệm đến từ huấn luyện viên của BTRG. Những sự thay thế đến từ các tuyển thủ sẽ giúp người đứng đầu của BTRG có những bước đi đúng đắn cho đội hình của mình. Những sự chiêm nghiệm về chiến thuật sẽ được đưa ra chính xác hơn cho một đội tuyển mới như BTRG.

Quay trở lại với vấn đề của anh chàng XigN, tuyển thủ này đã gia nhập đội sau nhiều tháng xung đột với đội cũ. Khi lần lượt anh và hai người khác, Hong-Gyo “Jinx” JungHae-Sung “HSK” Kim đã chia tay với MVP PK sau những mâu thuẫn không thể giải quyết. Bộ ba này đã kết hợp với những lão tướng như Keun-Chul “solo” Kang và đồng nghiệp 19 tuổi Jong-Min “Lakia” Kim để tạo nên một đội tuyển mới. Tuy nhiên năm người họ không thể tìm thấy sự hỗ trợ của tổ chức trước khi giải tán đội. Đây là một điều khá đáng tiếc với Hyun-Pyo “XigN” Lee ở thời điểm này. Và đến với BTRG có thể nói là một sự lựa chọn bắt buộc nếu không muốn nghỉ thi đấu tạm thời một thời gian. Nếu Hyun-Pyo “XigN” Lee chậm chân có lẽ BTRG sẽ chọn ra một phương án thay thế khác.

Trước đó, Jinx được đồn đại là một lựa chọn khả thi cho đội hình Trung Quốc, vì anh ta đã được thêm vào đội hình ESEA của đội. Nhưng có vẻ như cuối cùng tổ chức đã quyết định đưa cựu tuyển thủ BTRG.HK quay trở lại. Tay súng HeiB đã đưa sự nghiệp Counter-Strike của anh ta dừng lại khi tạm thời chơi PUBG.

Cuối cùng cái tên Adrian “adrnking” Setiawan chính là một phần của đội BTRG đã giành chiến thắng trong Chung kết WESG 2019. Và chính anh đã bị loại khỏi vòng 5 bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái khi BTRG chọn ZiWei “zWin” Li lên thử nghiệm. Điều này khiến adrnking hiện đã được đưa lên vị trí chuyển nhượng. Trong khi ZiTao “Drea3er” Zhang đã được chuyển lên băng ghế dự bị sau một phong độ không ổn định.

Những sự thay đổi được cho là đang xáo trộn đội hình của BTRG trước mùa giải mới và buộc huấn luyện viên của họ phải đưa ra những quyết định chính xác.

Với tất cả các thay đổi được tính đến, BTRG là:

Singapore Anthony “ImpressioN” Lim

Indonesia Kevin “xccurate” Susanto

Trung Quốc ZhiWei “zWin” Li

Hàn Quốc Hyun-Pyo “XigN” Lee

Hồng Kông Shun-Hei “HeiB” Ho

Indonesia Kevin “Eeyore” Gunawan (đứng)

Trung Quốc Yan “start” Zhang (huấn luyện viên)

Trung Quốc ZhiTao “Drea3er” Zhang (băng ghế dự bị)

Indonesia Adrian “adrnking” Setiawan (chuyển nhượng được liệt kê)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS