[Chuyển nhượng CS:GO] Astralis đang đàm phán với es3tag

(Jbo 247) Astralis sẵn sàng ký hợp đồng với Patrick “es3tag” Hansen khi họ có ý định làm việc xung quanh một đội hình sáu người sau khi bắt đầu một năm đáng thất vọng

Gã khổng lồ Đan Mạch đã đến vào phút cuối và vượt mặt các kế hoạch của FunPlus Phoenix để ký hợp đồng với es3tag cùng với phần còn lại của đội Heroic. Với việc tổ chức Trung Quốc giờ đây để lại suy nghĩ về tương lai của họ trong Flashpoint và trong trò chơi .

Đây sẽ là sự thay đổi đội hình đầu tiên cho Astralis kể từ khi tổ chức ký hợp đồng với Emil “Magisk” Reif từ OpTic vào tháng 2 năm 2018 sau sự ra đi đột ngột của Markus “Kjaerbye” Kjærbye chuyển qua North. Người Đan Mạch cuối cùng đã biến tình huống đó thành một cơ hội khi họ mở ra một kỷ nguyên mới trong Counter-Strike cạnh tranh. Astralis giành được 16 danh hiệu Sự kiện lớn đáng kinh ngạc, trong đó có ba Majors back-to-back. Trên hết, họ đã giành được giải thưởng Intel Grand Slam Season 1 trị giá 1 triệu đô la, và lập kỷ lục mới về thời gian dài nhất ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng thế giới – 406 ngày liên tiếp.

Nhưng kết quả đã giảm xuống kể từ đầu năm, khiến Astralis mất thứ hạng thế giới số 1 trước nhà vô địch IEM KatowiceNatus Vincere hồi đầu tháng này sau bốn tháng liên tiếp đứng ở ngôi vương thế giới. Đội quân của Lukas “gla1ve” Rossander, sẽ phải chơi BLAST Premier Spring Showdown sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng của nhóm tại London và bị Na`Vi đánh bại trong trận bán kết ở Katowice.

Quay trở lại với es3tag, anh đã gia nhập đội Heroic từ Tricked vào tháng 6 năm 2017. Anh ấy đã đạt trung bình 1,06 trên LAN trong khi với đội, người mà anh ấy đã giúp để giành chiến thắng tại Games Clash Masters 2018, Toyota Master Bangkok 2018 DreamHack Open Atlanta 2019.

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào es3tag sẽ kết hợp với phần còn lại của đội Astralis khi anh hiện đang ở Los Angeles cạnh tranh trong Flashpoint với FunPlus Phoenix , tương lai của giải đấu hiện đang bị nghi ngờ.

Astralis hiện đang có một kỷ lục 2-1 trong Giải đấu Chuyên nghiệp ESL sau chiến thắng sát nút hôm thứ Sáu trước ENCE . Họ dự kiến ​​sẽ chơi tại ESL One Rio MajorBLAST Premier Showdown trong ba tháng tới. Nhưng với sự bùng phát của coronavirus đã đặt một dấu hỏi lớn cho hai sự kiện.

Với sự bổ sung của es3tag , Astralis sẽ có:

Đan Mạch Nicolai “device” Reedtz

Đan Mạch Peter “dupreeh” Rasmussen

Đan Mạch Andreas “Xyp9x” Højsleth

Đan Mạch Lukas “gla1ve” Rossander

Đan Mạch Emil “Magisk” Reif

Đan Mạch Patrick “es3tag” Hansen

Đan Mạch Danny “zonic” Sørensen (huấn luyện viên)

CẬP NHẬT: Erik Askered, CEO của Heroic, đã cung cấp tuyên bố sau đây cho HLTV.org: “Tôi không thể bình luận tại thời điểm này, vì chúng tôi đang chuẩn bị pháp lý. Điều này là do thực tế là chúng tôi biết và có thể chứng minh rằng Astralis đã đã hành động trong lén lút đàm phán với tuyển thủ của chúng tôi, và đã ảnh hưởng đáng kể đến việc bán Heroic cho FPX. ”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS