[Chuyển nhượng CS:GO] Astralis chính thức có es3tag

(Jbo 247) Astralis đã xác nhận việc ký Patrick “es3tag” Hansen trong một khoảng thời gian không xác định bắt đầu từ ngày 1 tháng 7, điều này sẽ tăng danh sách lên sáu người chơi.

Với việc bổ sung tuyển thủ 24 tuổi và thành lập đội hình sáu người, Astralis đang hy vọng cải thiện điều kiện làm việc cho các tuyển thủ của họ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cho phép các thành viên trong đội có thể nghỉ ngơi để phục hồi thể chất và tinh thần khi cần thiết.

Trong một bài đăng trên Tweets , Giám đốc điều hành của tổ chức, Nikolaj Nyholm, giải thích rằng việc mở rộng danh sách là mục tiêu của họ. Nhất là kể từ khi Nicolai “device” Reedtz nghỉ phép trong vài tuần vào cuối năm 2017. Và nó khiến đội phải sử dụng độc lập tại hai giải đấu cuối cùng của năm, BLAST Pro Series Copenhagen và Chung kết mùa 6 của giải đấu chuyên nghiệp ESL.

Mặc dù đây là một điểm thảo luận định kỳ trong bối cảnh, một đội hình sáu người thường trực là chưa từng có ở những đội tuyển mạnh nhất trong CS: GO. Nơi các đội yêu cầu người thay thế thường chọn tham gia tạm thời. Động thái gần nhất của Astralis là bản sao của một sự phát triển gần đây trong AGO, đội tuyển hiện đang có một đội hình bảy người và cố gắng có hai người chơi cho mỗi vị trí.

“Công việc của chúng tôi với Astralis và tất cả các đội của chúng tôi tập trung vào hiệu suất và sức khỏe. Trách nhiệm của chúng tôi là tổ chức đảm bảo các điều kiện tối ưu cho nhân viên của chúng tôi ở mọi cấp độ, và đặc biệt là các tuyển thủ của chúng tôi, những người thường xuyên phải chịu áp lực cao nhất để thực hiện. Tăng danh sách đội hình lên sáu tuyển thủ là điều chúng tôi đã làm việc trong một thời gian dài với các bên liên quan trong Counter-Strike, “Giám đốc thể thao của Astralis, Kasper Hvidt, cho biết trong một tuyên bố .

“Cách tiếp cận này không khác gì trong các môn thể thao truyền thống, nhưng nó mới đối với Counter-Strike. Và một sự thay đổi như thế này sẽ mất thời gian để tối ưu hóa để tận dụng tối đa. Các tuyển thủ, huấn luyện viên và những cố vấn của chúng tôi đã tham gia vào quyết định này và mọi người đồng ý đó là con đường để đi. ”

Với việc đàm phán thành công, es3tag sẽ tham gia vào tổ chức của Đan Mạch sau khi hợp đồng hiện tại của anh hết hạn. Tất cả những xác nhận tin đồn về cuộc đàm phán giữa FunPlus PhoenixHeroic là không đầy đủ và trong tình trạng nguy hiểm do bị Astralis nẫng tay trên vào phút chót.

Việc ký kết đã gây ra phản hồi từ Giám đốc điều hành của Heroic , Erik Askered, người tiết lộ rằng tổ chức này đang chuẩn bị pháp lý sau khi Astralis bị cáo buộc có hành động xấu và ảnh hưởng đến việc bán đội tuyển cho FunPlus Phoenix. Nyholm tiếp tục bảo vệ hành động của tổ chức mình , nói rằng không ai trong số họ bị đưa đến sự bất lợi của Heroic hay FunPlus Phoenix. Cả hai đều theo anh ta đã được thông báo về việc ký kết es3tag với Astralis.

Astralis sẽ có danh sách sau từ ngày 1 tháng 7:

Đan Mạch Nicolai “device” Reedtz

Đan Mạch Andreas “Xyp9x” Højsleth

Đan Mạch Peter “dupreeh” Rasmussen

Đan Mạch Lukas “gla1ve” Rossander

Đan Mạch Emil “Magisk” Reif

Đan Mạch Patrick “es3tag” Hansen

Đan Mạch Danny “zonic” Sørensen (huấn luyện viên)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS